Giá xe Suzuki XL7 2023 kèm Thông Số & Hình Ảnh (01/2024)

Hình ảnh Suzuki XL7 - ALL NEW. Tổng quan về Suzuki XL7 Tổng quan về Suzuki XL7. Đế chế mà Mitsubishi Xpander đã xây dựng tại thị trường Việt Nam đang đối mặt với sự...

Suzuki XL7 - ALL NEW Hình ảnh Suzuki XL7 - ALL NEW.

Tổng quan về Suzuki XL7

Tổng quan về Suzuki XL7 Tổng quan về Suzuki XL7.

Đế chế mà Mitsubishi Xpander đã xây dựng tại thị trường Việt Nam đang đối mặt với sự cạnh tranh từ mẫu xe cùng hãng Suzuki mang tên XL7. Mẫu xe này đã ra mắt ấn tượng tại Indonesia và được đổi tên thành XL7 để phù hợp với số chỗ ngồi là 7. Đây là một chiến lược thông minh từ Suzuki để cạnh tranh trực tiếp với Xpander.

Suzuki XL7 có giá từ 600 - 640 triệu đồng tại Việt Nam. Xe có kiểu dáng SUV, 7 chỗ ngồi, động cơ 1.5L xăng, công suất tối đa 103 mã lực, và hộp số 4AT. Cùng với trợ lực lái điện, XL7 mang đến trải nghiệm lái xe ổn định và tiện nghi.

Giá xe Suzuki XL7 2023 bao nhiêu?

Tại Việt Nam, giá xe Suzuki XL7 2023 dao động từ 559,9 - 639,9 triệu đồng cho 3 phiên bản: Suzuki XL7 GLX (599,9 triệu VND), GLX ghế da (609,9 triệu VND) và Sport Limited (639,9 triệu VND). Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể phát sinh thêm chi phí khi mua xe.

Thông số kỹ thuật Suzuki XL7

• Tên xe: Suzuki XL7
  • Số chỗ ngồi: 7
  • Kiểu xe: SUV
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Kích thước: 4.450 x 1.775 x 1.710 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2.740 mm
  • Động cơ: 1.5L, 4 xi-lanh
  • Loại nhiên liệu: Xăng
  • Công suất cực đại: 105 mã lực
  • Mô men xoắn cực đại: 138 Nm
  • Hộp số: Tự động 4 cấp
  • Hệ dẫn động: Cầu trước

Đánh giá Suzuki XL7: Ngoại thất

Suzuki XL7 có ngoại thất hài hòa và bắt mắt. Các chi tiết được bo tròn tạo nên sự đẹp mắt và hiện đại. Đường gân dập nổi và ốp nhựa màu đen xung quanh xe giúp giảm sự đơn điệu. Với kích thước 4.450 x 1.775 x 1.710 mm và khoảng sáng gầm 200 mm, XL7 có kích thước lớn hơn Suzuki Ertiga.

Thiết kế đầu xe được chú ý với bộ lưới tản nhiệt hình mắc xích phức tạp và thanh ngang LED mạ Chrome nối liền hai cụm đèn pha sáng bóng. Phần đuôi xe có đèn chiếu hậu theo dạng chữ "L" và các mặt cắt tạo cảm giác rộng rãi. Suziki XL7 cũng trang bị cụm đèn trước và sau dạng LED, giúp tạo điểm nhấn và đẳng cấp.

Đánh giá nội thất Suzuki XL7

Nội thất của Suzuki XL7 khác biệt so với Suzuki Ertiga và hướng đến phân khúc cao cấp hơn. Không gian trong khoang cabin rộng rãi và thoải mái, đặc biệt là hàng ghế thứ 2 với khoảng cách để chân rộng rãi. Xe có thiết kế 2+2+2 với hàng ghế tách biệt và bệ tỳ tay tiện dụng.

Khoang lái rộng rãi, với vị trí đặt chân ga và chân phanh thoải mái. Bảng táp lô được thiết kế hiện đại với màn hình cảm ứng, đồng hồ tài xế Analog + LCD, và vô lăng kiểu chữ D 3 chấu thể thao.

Khoang hành lý có dung tích 209 lít và có thể gập hàng ghế phía sau để tăng không gian. Suzuki XL7 cũng trang bị các tiện nghi như hệ thống điều hòa, kết nối thông minh, và hệ thống âm thanh giải trí.

Đánh giá động cơ vận hành Suzuki XL7

Động cơ xăng 1.5L 4 xy lanh của Suzuki XL7 mang lại công suất tối đa 105 mã lực và momen xoắn cực đại 138 Nm. Hệ thống truyền động cầu trước và hộp số tự động 4 cấp giúp xe vận hành ổn định và linh hoạt trên mọi địa hình.

Trang bị an toàn Suzuki XL7

Trang bị an toàn của Suzuki XL7 bao gồm: túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi động ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử, camera lùi và hệ thống chống trộm.

Có nên mua Suzuki XL7 không?

Suzuki XL7 là một mẫu xe hấp dẫn với giá tầm trung và nhiều tính năng tiện ích. Mặc dù thời gian ra mắt tại Việt Nam còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, nhưng khi có mặt trên thị trường, XL7 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe SUV 7 chỗ đáng giá.