Giá xe KIA Sonet 2023: Tìm hiểu thông số & hình ảnh mới nhất

Hình ảnh: KIA Sonet thế hệ mới (đang bán tại Việt Nam) Tiếp nối thành công của Kia Seltos, mẫu SUV cỡ nhỏ mang tên KIA SONET đã ra mắt tại thị trường Việt Nam....

KIA Sonet thế hệ mới (đang bán tại Việt Nam) Hình ảnh: KIA Sonet thế hệ mới (đang bán tại Việt Nam)

Tiếp nối thành công của Kia Seltos, mẫu SUV cỡ nhỏ mang tên KIA SONET đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với ngoại hình gọn gàng và thể thao, động cơ ổn định và tính thương hiệu cao, KIA Sonet đang nhận được sự ưa chuộng từ khách hàng. Hiện tại, KIA Sonet có giá khởi điểm từ 519 - 574 triệu VND cho 03 phiên bản: 1.5 Deluxe, 1.5 Luxury và 1.5 Premium.

Giá xe KIA Sonet bao nhiêu?

Tại Việt Nam, giá xe KIA Sonet dao động từ 519 - 574 triệu VNĐ cho 03 phiên bản:

• 1.5 Deluxe (519 triệu đồng)
  • 1.5 Luxury (549 triệu đồng)
  • 1.5 Premium (574 triệu đồng).

Bảng giá xe KIA Sonet tháng 01/2024 tại Việt Nam: | Phiên bản | Giá niêm yết (VNĐ) | |------------------|--------------------| | Kia Sonet 1.5 Deluxe | 519.000.000 | | Kia Sonet 1.5 Luxxury | 549.000.000 | | Kia Sonet 1.5 Premium | 574.000.000 |

Lưu ý: Giá lăn bánh KIA Sonet trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể phát sinh thêm chi phí khi mua xe.

Thông số kỹ thuật Kia Sonet

Xe ô tô Kia Sonet được định vị tại phân khúc SUV-A cỡ nhỏ, với kích thước tổng thể là 4,120 x 1,790 x 1,642 (mm). Xe có 5 chỗ ngồi và chiều dài cơ sở 2,500mm.

Thông số kỹ thuật KIA Sonet: | Phiên bản | 1.5 MT Deluxe | 1.5 Deluxe | 1.5 Luxury | 1.5 Premium | |------------------|---------------|-------------|-------------|--------------| | Kiểu dáng xe | SUV-A | SUV-A | SUV-A | SUV-A | | Số chỗ ngồi | 5 | 5 | 5 | 5 | | Chiều dài cơ sở | 2.500 (mm) | 4.120 x 1.790 x 1.642 (mm) | 205 (mm) | Đang cập nhật | | Động cơ | Smartstream 1.5L | Smartstream 1.5L | Smartstream 1.5L | Smartstream 1.5L | | Công suất tối đa | 113 (mã lực) | 113 (mã lực) | 113 (mã lực) | 113 (mã lực) | | Hộp số | 6MT | CVT | CVT | CVT | | Hệ dẫn động | Cầu trước | Cầu trước | Cầu trước | Cầu trước | | Loại nhiên liệu | Xăng | Xăng | Xăng | Xăng | | Dung tích bình nhiên liệu | 45 (lít) | 45 (lít) | 45 (lít) | 45 (lít) |

Ngoại thất KIA Sonet

KIA Sonet được hãng xe Hàn Quốc định vị tại phân khúc SUV cỡ nhỏ. Tổng thể xe tương đối đơn giản và gọn gàng, với các chi tiết đặc trưng của hãng được duy trì. Ngoài ra, hãng cũng tạo điểm nhấn cho xe bằng một số chi tiết thể thao, nam tính giúp mẫu xe cứng cáp và tin cậy hơn.

Thiết kế đầu xe: Đầu xe Kia Sonet khá cứng cáp và thể thao. Bộ tản nhiệt cỡ lớn của xe được thiết kế theo dạng mũi hổ đặc trưng của hãng KIA, bên trong tản nhiệt được hãng phối lưới gợn sóng và bên ngoài được viền crom "quả trám" sang trọng. Nối tiếp với bộ tản nhiệt là cụm đèn pha thiết kế sắc sảo với dải LED hình chữ "V" dùng để chạy ban ngày. Đầu xe còn có cảng sơn bạc kết hợp với bộ khuếch tán khá to.

Thiết kế thân xe: Kia Sonet 2023 sở hữu thân xe khỏe khoắn với các đường gân dập nổi và đường khí động học để nâng cao khả năng ổn định khi di chuyển với tốc độ cao. Viền cửa sổ và tay nắm cửa được mạ crom sang trọng và tích hợp luôn tính năng mở cửa thông minh. Điểm nhấn nổi bật nhất là bộ lazang 5 chấu phay bóng có kích thước 15-16 inch.

Thiết kế đuôi xe: Đuôi xe Kia Sonet 2023 được đánh giá bắt mắt với cụm đèn hậu liền mạch. Đuôi xe sở hữu thiết kế đẹp mắt với các đường gấp thẳng tắp, ống xả và cảm biến lùi cũng được bố trí hợp lý.

Nội thất KIA Sonet

Khoang nội thất của Kia Sonet 2023 khá thể thao và hiện đại Khoang nội thất: Kia Sonet 2023 khá thể thao và hiện đại

Khoang nội thất của Kia Sonet khá thể thao và hiện đại. Bên trong xe mang đến không gian vô cùng hiện đại, độ rộng rãi đủ dùng với chiều dài cơ sở 2.500mm. Đồng thời, xe cũng được trang bị nhiều trang bị tiện nghi như màn hình cảm ứng giải trí 8 inch, cửa sổ trời panorama và ghế ngồi bọc da.

Đánh giá Kia Sonet - Động Cơ

Khả năng vận hành ổn định, không quá mạnh mẽ Khả năng vận hành ổn định, không quá mạnh mẽ

KIA Sonet sử dụng động cơ Smartstream 1.5L, công suất tối đa 113 mã lực và momen xoắn cực đại 144Nm. Xe có hộp số 6MT hoặc hộp số tự động vô cấp CVT tùy phiên bản.

Trang bị an toàn trên KIA Sonet

KIA Sonet được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS/BA/EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến lùi, camera lùi, cân bằng điện tử ESC và túi khí.

Các trang bị an toàn trên KIA Sonet:

• Hệ thống phanh ABS/BA/EBD
  • Hệ thống cân bằng điện tử ESC
  • 2 - 6 túi khí túi khí tùy phiên bản
  • Móc khóa an toàn cho ghế trẻ em
  • Cảm biến áp suất lốp
  • Cảm biến đỗ xe trước/sau
  • Khởi hành ngang dốc HAC
  • Camera lùi
  • Điều khiển hành trình

Có nên mua xe KIA Sonet không?

KIA Sonet là một trong những mẫu xe đáng sở hữu nhất trong phân khúc SUV hạng A tại Việt Nam. Với trang bị, động cơ và tiện ích đáng giá, KIA Sonet là sự lựa chọn phù hợp cho người mua.