Chi tiết Volkswagen Polo 2023 kèm giá bán và thông số kỹ thuật

Volkswagen Polo 2023 là một trong những dòng xe được rất nhiều người quan tâm ở thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến, và lòng lưới khách hàng rộng lớn, Volkswagen Polo đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong phân khúc xe hạng B. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi tiết Volkswagen Polo 2023 kèm giá bán (đến tháng 04/2024) và thông số kỹ thuật của nó.

Giá bán và khuyến mãi

Volkswagen Polo cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác trong phân khúc xe hạng B như Toyota Vios/Yaris, Honda City/Jazz, Mazda 2, Hyundai Accent. Mặc dù vậy, giá bán của Volkswagen Polo lại cao hơn khá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện tại, giá bán của Volkswagen Polo là 791 triệu VNĐ tại Hà Nội, 804 triệu VNĐ tại TP HCM và các tỉnh thành khác.

Mẫu xe Volkswagen Polo có sẵn trong một số màu sắc khác nhau như Trắng Candy, Đỏ Flash, Xanh Lapiz, Xám Carbon, Đen Deep, Nâu Toffee, Bạc Metallic, Đỏ Sunset. Đặc biệt, hiện tại có khuyến mãi giảm giá lên đến 35 triệu VNĐ khi mua xe Polo.

Thông số kỹ thuật và ngoại thất

Volkswagen Polo là một dòng xe hạng B của hãng xe Volkswagen, Đức, với lịch sử hơn 4 thập kỷ. Hiện tại, Polo đang ở thế hệ thứ 6 và đã bán được hơn 16 triệu xe trên toàn thế giới. Mẫu xe này cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như "Best Cars 2019" của Reader's Choice Awards.

Về ngoại thất, Volkswagen Polo có thiết kế đơn giản và cổ điển, nhưng vẫn mang những đặc điểm độc đáo như cột C rộng rãi và đuôi xe gọn gàng. Xe được trang bị đèn pha LED, cản trước mạnh mẽ, và mâm xe 15 inch.

Nội thất và tiện nghi

Bên trong, nội thất của Volkswagen Polo sử dụng chất liệu da và nhựa cao cấp, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho người ngồi trong cabin. Ghế lái được điều chỉnh điện, trong khi ghế hành khách vẫn sử dụng cơ chế điều chỉnh thủ công. Hệ thống giải trí trên xe bao gồm màn hình cảm ứng 6,5 inch kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth và dàn âm thanh 4 loa.

Vận hành và an toàn

Volkswagen Polo được trang bị động cơ 1.6L 4 xy-lanh, công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 153 Nm. Xe có hộp số tự động 6 cấp biến mô và hệ dẫn động cầu trước. Tốc độ tối đa của Polo là 240 km/h và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 10.5 giây.

Về an toàn, Volkswagen Polo sử dụng khung xe chắc chắn và có các tính năng an toàn cơ bản như ABS, túi khí, cảm biến sau và hệ thống khóa an toàn trẻ em.

Kết luận

Volkswagen Polo 2023 là một chiếc xe hạng B đáng chú ý với thiết kế đẹp, nội thất tiện nghi, và khả năng vận hành ổn định. Mẫu xe này đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hợp túi tiền và đa dụng, hãy tham khảo thêm về Volkswagen Polo và khám phá tất cả những điều tuyệt vời mà nó mang lại.