Bảng giá xe máy điện VinFast 2022: Những ưu đãi hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện hiện đại, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường? Hãy cùng khám phá bảng giá xe máy điện VinFast 2022 với những ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. VinFast là hãng sản xuất xe ô tô và xe máy điện hàng đầu của Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng, hướng tới sự hiện đại và công nghệ tiên tiến, VinFast đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Về hãng xe máy điện VinFast

VinFast không chỉ sản xuất xe ô tô mà còn tạo ra những mẫu xe máy điện đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc sử dụng xe ô tô và xe máy điện đang trở nên phổ biến hơn bởi khả năng tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu về các mẫu xe máy điện VinFast đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả hợp lý và ưu đãi hấp dẫn.

1. Xe máy điện VinFast Ludo

VinFast Ludo là mẫu xe máy điện phổ thông dành cho học sinh và sinh viên. Xe không chỉ có giá thành phải chăng để cạnh tranh với các thương hiệu xe máy điện khác trên thị trường, mà còn được hưởng những ưu đãi và chính sách bảo hành tốt từ VinFast. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung và nhiều tính năng tiện ích như định vị GPS, cảnh báo chống trộm và kháng nước, VinFast Ludo là lựa chọn phù hợp cho nhóm khách hàng này. Giá bán niêm yết của xe VinFast Ludo là 12.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT và sạc, chưa bao gồm pin đi kèm. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0%.

Xe máy điện VinFast Ludo Xe máy điện VinFast Ludo

2. Xe máy điện VinFast Impes

VinFast Impes thuộc phân khúc phổ thông và cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh và sinh viên. Với thiết kế nhỏ gọn và cá tính, VinFast Impes sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại tương đương với mẫu Ludo. Giá bán niêm yết của xe VinFast Impes là 14.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT và sạc, chưa bao gồm pin đi kèm. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0%.

3. Xe máy điện VinFast Tempest

VinFast Tempest là mẫu xe máy điện phổ thông với thiết kế nổi bật và công suất hoạt động tốt hơn cả Ludo và Impes. Với ngoại hình mạnh mẽ và cá tính, xe phù hợp cho học sinh, sinh viên và những người trẻ đi làm. VinFast Tempest sử dụng động cơ điện E Motor đặc quyền của VinFast, được trang bị hệ thống chống nước, cảnh báo trộm, định vị GPS và nhiều công nghệ khác. Giá bán niêm yết của xe VinFast Tempest là 19.25 triệu đồng, đã bao gồm VAT, sạc và ắc quy. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0%.

Xe máy điện VinFast Tempest Xe máy điện VinFast Tempest

4. Xe máy điện VinFast Feliz

VinFast Feliz là mẫu xe máy điện trung cấp, sở hữu thiết kế thanh thoát và trẻ trung, mang đậm phong cách châu Âu. Xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống chống nước cao cấp, đèn Full LED Projector, hệ thống phanh an toàn, giảm sóc tối ưu, cảnh báo trộm, định vị xe bằng GPS và nhiều tính năng khác. VinFast Feliz có hai phiên bản: Feliz tiêu chuẩn và Feliz S. Giá bán niêm yết của xe VinFast Feliz tiêu chuẩn là 24.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT, sạc và ắc quy. Phiên bản Feliz S có giá bán niêm yết là 29.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT và sạc. Bạn có thể trả góp với lãi suất 0%.

Xe máy điện VinFast Feliz Xe máy điện VinFast Feliz

5. Xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara là mẫu xe máy điện trung cấp, được trang bị nhiều tính năng hiện đại như định vị GPS, kết nối Bluetooth, Smartkey và cảnh báo trộm. VinFast Klara có nhiều phiên bản với mức giá khác nhau. Giá bán niêm yết của xe VinFast Klara S là 39.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Giá bán niêm yết của xe VinFast Klara S 2022 là 36.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT, bộ sạc và chưa bao gồm pin. Giá bán niêm yết của xe VinFast Klara A2 là 26.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT, bộ sạc và ắc quy. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0%.

6. Xe máy điện VinFast Theon

VinFast Theon là mẫu xe máy điện cao cấp của VinFast với nhiều tiện ích hiện đại như đèn Full LED projector, phanh ABS và kết nối eSim. Giá bán niêm yết của xe VinFast Theon là 63.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT, bộ sạc và chưa bao gồm pin. Phiên bản Theon S có giá bán niêm yết là 69.9 triệu đồng, đã bao gồm VAT và bộ sạc, chưa bao gồm pin. Bạn có thể trả góp với lãi suất 0%.

Xe máy điện VinFast Theon Xe máy điện VinFast Theon

7. Xe máy điện VinFast Vento

VinFast Vento được xếp hạng là mẫu xe máy điện cao cấp nhất của VinFast, tích hợp đầy đủ công nghệ hiện đại và tối tân nhất. VinFast Vento kỳ vọng trở thành thế hệ xe mới của tương lai, vượt trội hơn các dòng xe máy điện khác trên thị trường. Giá bán niêm yết của xe VinFast Vento là 56.4 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Phiên bản Vento S có giá bán niêm yết là 56 triệu đồng, đã bao gồm VAT, sạc và chưa bao gồm pin.

Với bảng giá xe máy điện VinFast 2022 đa dạng và hấp dẫn như trên, bạn có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. VinFast cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua và trải nghiệm cuộc sống xanh - thân thiện với môi trường cùng VinFast!