Bảng giá xe Toyota mới nhất: Cập nhật giá xe và thông tin khuyến mại

Toyota luôn là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu xe đa dạng và chất lượng hàng đầu, Toyota đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. bảng giá xe Toyota 2019 kèm chính sách khuyến mại là điều mà các tín đồ xe hơi không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu xe Toyota mới nhất và giá cả hấp dẫn của chúng.

Toyota Wigo: Mẫu xe nhỏ giá rẻ

Toyota Wigo là một trong những mẫu xe nhỏ giá rẻ của Toyota. Với kích thước nhỏ gọn và công suất ấn tượng, Wigo sẽ là đối thủ đáng gờm của các đối thủ cùng phân khúc như Kia Morning, Hyundai i10 hatchback và Suzuki Celerio. Với giá thành phải chăng, Toyota Wigo đáng xem xét cho những ai tìm kiếm một chiếc xe tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

Toyota Wigo Hình ảnh minh họa

• Toyota Wigo 1.2G: 405 triệu VNĐ
  • Toyota Wigo 1.2E: 345 triệu VNĐ

Toyota Vios: Mẫu xe hạng nhỏ phổ biến

Toyota Vios là mẫu xe hạng nhỏ phổ biến của Toyota, đáng chú ý với giá thành hợp lý và khả năng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc. Vios thường được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, bền bỉ và tiện nghi đầy đủ. Với phiên bản nâng cấp mới, Vios trở nên hấp dẫn hơn với ngoại thất bắt mắt và trang bị an toàn cao cấp. Trên thị trường, Vios vượt trội so với các đối thủ như Honda City, Hyundai Accent và Mazda 2.

Toyota Vios Hình ảnh minh họa

• Toyota Vios 1.5G CVT: 606 triệu VNĐ
  • Toyota Vios 1.5E CVT: 569 triệu VNĐ
  • Toyota Vios 1.5E MT: 531 triệu VNĐ

Toyota Corolla Altis: Mẫu xe bán chạy nhất

Toyota Corolla Altis là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota trên thế giới. Với kiểu dáng sang trọng và tính năng vượt trội, Corolla Altis đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Mẫu xe này nổi tiếng với độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá trị bán lại cao.

Toyota Corolla Hình ảnh minh họa

• Toyota Altis 1.8E MT: 697 triệu VNĐ
  • Toyota Altis 1.8E CVT: 733 triệu VNĐ
  • Toyota Altis 1.8G CVT: 791 triệu VNĐ
  • Toyota Altis 2.0V Luxury: 889 triệu VNĐ
  • Toyota Altis 2.0V Sport: 932 triệu VNĐ

Toyota Yaris: Mẫu xe hatchback hạng nhỏ

Toyota Yaris là mẫu xe hatchback hạng nhỏ của Toyota. Với thiết kế hiện đại và động cơ tiết kiệm nhiên liệu, Yaris hướng đến những khách hàng trẻ trung và năng động. Với những tính năng an toàn và tiện ích cao cấp, Yaris cạnh tranh với các đối thủ như Honda Jazz, Mazda 2 và Ford Fiesta.

Toyota Yaris Hình ảnh minh họa

• Toyota Yaris 1.5G CVT: 650 triệu VNĐ

Toyota Camry: Mẫu sedan cao cấp

Toyota Camry là mẫu sedan cao cấp của Toyota, được ưa chuộng trong phân khúc sedan hạng trung. Với kiểu dáng trẻ trung và sang trọng, Camry là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đẳng cấp. Với các trang bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, Camry vượt trội so với các đối thủ như Honda Accord, Ford Mondeo và Hyundai Sonata.

Toyota Camry Hình ảnh minh họa

• Toyota Camry 2.5Q: 1,235 tỷ VNĐ
  • Toyota Camry 2.0G: 1,026 tỷ VNĐ

Toyota Innova: Mẫu xe đa dụng hàng đầu

Toyota Innova là mẫu xe đa dụng hàng đầu của Toyota. Với không gian rộng rãi và khả năng vận chuyển 7 người, Innova là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình hay nhóm bạn. Xe được đánh giá cao về độ bền, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Innova đang là "quả bom tấn" của Toyota, duy trì vị trí dẫn đầu trong phân khúc đa dụng trong nhiều năm qua.

Toyota Innova Hình ảnh minh họa

• Toyota Innova 2.0V cao cấp: 971 triệu VNĐ
  • Toyota Innova 2.0 Venturer: 878 triệu VNĐ
  • Toyota Innova G số tự động: 847 triệu VNĐ
  • Toyota Innova 2.0E (số sàn): 771 triệu VNĐ

Toyota Fortuner: Mẫu xe SUV địa hình

toyota fortuner là mẫu SUV địa hình phổ biến của Toyota. Với khả năng vượt địa hình mạnh mẽ và kiểu dáng bề ngoài sang trọng, Fortuner là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV. Fortuner cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Honda HRV và Ford Ecosport.

Toyota Fortuner Hình ảnh minh họa

• Toyota Fortuner 2.8V 4x4 AT: 1,354 tỷ VNĐ
  • Toyota Fortuner 2.7V 4x2: 1,150 tỷ VNĐ
  • Toyota Fortuner 2.4G 4x2 AT: 1,094 tỷ VNĐ
  • Toyota Fortuner 2.4G 4x2 MT: 1,026 tỷ VNĐ

Toyota Prado: Mẫu xe SUV hạng cao cấp

Toyota Prado là mẫu SUV hạng cao cấp của Toyota, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng cao cấp, Prado đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Prado là đối thủ của Honda Odyssey, Kia Sedona và Mercedes V-Class.

Toyota Prado Hình ảnh minh họa

• Toyota Prado VX: 2,340 tỷ VNĐ

Toyota Hilux: Mẫu xe bán tải mạnh mẽ

Toyota Hilux là mẫu xe bán tải mới nhất của Toyota. Với động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành ổn định, Hilux là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc bán tải. Mẫu xe này cạnh tranh với Ford Ranger, Mitsubishi Triton và Nissan Navara.

Toyota Hilux Hình ảnh minh họa

• Toyota Hilux 2.8G 4x4 AT: 878 triệu VNĐ
  • Toyota Hilux 2.4E 4x2AT: 695 triệu VNĐ
  • Toyota Hilux 2.4G 4x4 MT: 793 triệu VNĐ

Toyota Hiace: Mẫu xe 16 chỗ vận tải

Toyota Hiace là mẫu xe 16 chỗ vận tải của Toyota. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ, Hiace được ưa chuộng bởi các công ty vận tải và doanh nghiệp. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, và đáng chú ý với không gian rộng rãi và tiện nghi cao cấp.

Toyota Hiace Hình ảnh minh họa

• Toyota Hiace 3.0 DIEZEL 2018: 999 triệu VNĐ

Toyota Alphard: Mẫu xe đa dụng sang trọng

Toyota Alphard là mẫu xe đa dụng sang trọng nhất của Toyota, được nhập khẩu nguyên chiếc. Với các tính năng cao cấp và thiết kế đẳng cấp, Alphard là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đa dụng sang trọng và tiện nghi. Alphard cạnh tranh với Honda Odyssey, Kia Sedona và Mercedes V-Class.

Toyota Alphard Hình ảnh minh họa

• Toyota Alphard 2018: 4,038 tỷ VNĐ

Trên đây là bảng giá xe Toyota mới nhất tại đại lý chính hãng Toyota Pháp Vân. Hãy liên hệ với đại lý để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mại.