Giá xe Winner X 2021: Sự hấp dẫn của mẫu xe thể thao mới

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Winner X mới nhất với giá hấp dẫn? Đừng bỏ qua bài viết này! Mẫu xe Winner X 2021 đang là tâm điểm của thị trường xe côn tay tại Việt Nam. Với việc ra mắt hai phiên bản màu sắc mới, chiếc xe Winner X đang thu hút sự quan tâm của không ít người.

Mời bạn khám phá giá xe Honda Winner X 2021 phiên bản mới

Xe Winner X 2021 là dòng xe côn tay thể thao được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam, và cạnh tranh trực tiếp với Exciter. Vì vậy, câu hỏi "Giá xe Winner X 2021 là bao nhiêu?" đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu giá xe winner x thấp hơn so với đối thủ, liệu nó có thể cạnh tranh và có những công nghệ gì đặc biệt để đáng giá như vậy?

Thông qua khảo sát từ các đại lý trên toàn quốc, giá xe Winner X 2021 hiện đang cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, giá xe côn tay Winner X 2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện đã giảm sâu, gần như bán dưới giá đề xuất ở tất cả các phiên bản. Dưới đây là giá bán đề xuất cho từng phiên bản:

• Giá xe Honda Winner X 2021 bản đường đua có ABS: 49.990.000 VNĐ
  • Giá xe Honda Winner X 2021 bản thể thao: 45.990.000 VNĐ
  • Giá xe Honda Winner X 2021 bản camo có ABS: 48.990.000 VNĐ
  • Giá xe Honda Winner X 2021 bản đen mờ có ABS: 49.490.000 VNĐ

Honda Winner X 2021: Những cải tiến mới so với phiên bản cũ

Phiên bản Honda Winner X 2021 mang đến nhiều cải tiến vượt trội. Thiết kế của chiếc Winner X được nâng cấp, trở nên thể thao hơn và thừa hưởng nhiều đường nét từ các mẫu xe phân khối lớn của Honda. Chi tiết mới như cụm đồng hồ hiển thị Full LCD, cụm đèn pha LED đôi và thiết kế phía trước góc cạnh sẽ làm bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, Winner X 2021 còn được trang bị nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống phanh chống bó cứng ABS cho bánh trước, hệ thống đèn chiếu sáng LED và công tắc mở yên tích hợp ổ khóa tiện lợi. Động cơ phun xăng điện tử PGM-FI 150 phân khối với công suất cực đại 11,5 kW và mô men xoắn cực đại 13,5 Nm cùng hộp số 6 cấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao thực sự đáng giá, Honda Winner X 2021 hoàn toàn mới là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay đến các cửa hàng bán xe và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc để sở hữu cho mình chiếc xe Winner X 2021 và trải nghiệm cảm giác độc đáo từ mẫu xe mới này.

Winner X 2021 Hình ảnh minh họa cho Honda Winner X 2021

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe Winner X 2021 với giá hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ ngay với các đại lý Honda để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Hãy nhanh tay, vì số lượng có hạn!