700 triệu nên mua xe ô tô cũ gì 2023?

Đối với tầm giá khoảng 700 triệu, bạn có nhiều lựa chọn hấp dẫn từ phân khúc xe tầm trung đến hạng sang. Bài viết này sẽ giới thiệu một số dòng xe ô tô cũ tầm 700 - 750 triệu đồng đáng mua trong năm 2023.

Mazda 6 2017 - 2019

Mazda 6 là một mẫu sedan hạng D thu hút với thiết kế sang trọng thời thượng, công nghệ cao và trải nghiệm lái trẻ trung thú vị. Mua Mazda 6 cũ tầm 700 triệu hiện có thể chọn đời 2017 - 2019. Đây là một lựa chọn sáng giá với những ai đang tìm Xe cũ trong tầm giá này.

Mazda 6

Ưu điểm:

• Thiết kế tinh tế, thời trang
  • Nội thất sang trọng, cao cấp
  • Trang bị tiện nghi hiện đại
  • Vận hành thể thao
  • Công nghệ an toàn vượt trội
  • Đời xe còn mới

Nhược điểm:

• Khoảng trần hơi thấp ở hàng ghế sau
  • Bản động cơ 2.0L chưa được bốc đồng

Toyota Camry 2015 - 2017

Toyota Camry là cái tên không thể bỏ qua khi nói về các dòng xe cũ giá 700 triệu đáng mua. Đây là “tượng đài” lớn trong phân khúc ô tô 5 chỗ tầm trung. Mua xe Toyota Camry cũ khoảng 700 triệu hiện có thể chọn đời 2015 - 2017. Các đời này nằm trong giai đoạn cuối thế hệ thứ 7.

Toyota Camry

• Thương hiệu nổi tiếng, độ tin cậy cao
  • Độ phổ biến cao
  • Nội thất rộng rãi, thoải mái
  • Động cơ 2.5L cho hiệu suất cao
  • Vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu
  • Chi phí sử dụng bình dân

Nhược điểm:

• Thiết kế bền dáng nhưng không mấy bắt mắt
  • Trang bị thua kém nhiều xe cùng phân khúc
  • Cách âm chưa tốt khi chạy đường trường

Honda Accord 2015 - 2016

Trong các mẫu xe ô tô cũ tầm 700 triệu ở phân khúc sedan hạng D, Honda Accord cũng rất đáng để tham khảo. Tuy càng về sau, do giá bán cao nên Accord khá “im hơi lặng tiếng” tại Việt Nam, nhưng vẫn rất thành công ở nhiều thị trường, nhất là ở Mỹ.

Honda Accord

• Thương hiệu nổi tiếng, độ tin cậy cao
  • Nội thất rộng rãi, thoải mái
  • Động cơ 2.4L tăng tốc tốt
  • Vận hành ổn định
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Cách âm tốt
  • Xe nhập khẩu Thái Lan

• Ít phổ biến
  • Thiếu một số trang bị so với xe cùng phân khúc

Mercedes A-Class 2014 - 2015

Nếu đang đắn đo 700 triệu nên mua xe cũ tầm 700 triệu ở phân khúc hạng sang thì Mercedes A-Class là gợi ý hàng đầu. Đây là một mẫu hatchback hạng sang cỡ nhỏ có giá bán thấp nhất phân khúc tại thời điểm ra mắt.

Mercedes A-Class

• Thuộc dòng xe sang châu Âu
  • Thiết kế chưa quá lỗi thời
  • Trang bị khá hiện đại
  • Vận hành đằm chắc, ổn định
  • Cảm giác lái tốt

Nhược điểm:

• Hàng ghế sau hơi chật, khoang hành lý nhỏ
  • Hệ thống treo hơi cứng
  • Chi phí tu sửa, bảo dưỡng cao

Đây chỉ là một số lựa chọn xe ô tô cũ tầm 700 triệu. Ngoài ra, còn nhiều dòng xe khác như BMW, Audi, Lexus, Hyundai, Kia và toyota fortuner cũng đáng để tham khảo. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua xe ô tô cũ để đảm bảo an toàn và hài lòng với sự lựa chọn của bạn.