Xe Tải TaTa Máy Dầu 1 Tấn 2 - Thiết Kế Hiện Đại và Tiện Nghi

CEO ANH JIMMY
Xe tải Tata Super Ace máy dầu 1 tấn 2 nhập khẩu từ Ấn Độ đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong khoảng 3 đến 4 năm qua. Với thiết kế và kiểu...

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Xe tải Tata Super Ace máy dầu 1 tấn 2 nhập khẩu từ Ấn Độ đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong khoảng 3 đến 4 năm qua. Với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, xe không còn xa lạ với nhiều người. Với phong cách thiết kế Châu Âu, tổng thể xe nhỏ gọn nhưng cabin bên trong lại rộng rãi và có ưu điểm vượt trội với lòng thùng dài 2.62m.

Ngoại thất và nội thất của Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

xe tải tata

Xe tải Tata ấn độ có thiết kế phần đầu cabin ôm sát thân xe và vuốt lượn trực tiếp lên phần kính chắn gió. Điều này giúp xe gọn hơn và người lái dễ dàng quan sát phía trước hơn. Điểm này tạo sự khác biệt so với các dòng xe khác trên thị trường hiện nay, nơi mà phần đầu cabin thường nhô ra phía trước.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Tất cả các dòng xe trên thị trường, xe tải Tata Super Ace cũng được trang bị hệ thống đèn halogen. Cụm đèn chiếu sáng này cũng tích hợp đèn xi nhan. Đèn halogen giúp tăng cường độ chiếu sáng xa hơn và có chi phí thay thế hợp lý.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Bên trong cabin, nội thất xe Tata Super Ace được trang bị tiện nghi và đầy đủ. Xe đạt tiêu chuẩn Châu Âu và nhà sản xuất đã quan tâm đến người sử dụng. Xe đã được trang bị sẵn hệ thống điều hòa, cửa sổ điều chỉnh bằng điện, hệ thống radio, đầu DVD, cổng USB, cổng sạc 12V... Với trang bị đầy đủ như vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng xe mà không cần trang bị thêm gì.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Hệ thống động cơ Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Xe tải Tata Super Ace sử dụng động cơ và hộp số từ tập đoàn sản xuất ô tô Tata Ấn Độ. Với tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống động cơ được bảo hành lên tới 3 năm hoặc 100.000km. Xe được trang bị động cơ 475IDT18 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng với công suất tối đa là 70kw và momen xoắn tối đa là 135N.m. Xe có dung tích xi lanh 1.394 cm3, và hệ thống hộp số 5 cấp, 4 số tiến và 1 số lùi. Nhờ khối động cơ và hộp số đồng bộ, xe hoạt động êm ái và nhẹ nhàng, vận hành mượt mà.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Xe còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Trong quá trình hoạt động 100km, xe chỉ tiêu thụ 5,5 lít dầu. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm so với việc sử dụng động cơ xăng.

Hệ thống tải trọng và kích thước Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Hiện nay, có nhiều người đã nhầm lẫn rằng tại sao xe tải Tata Super Ace có tải trọng 1.2 tấn mà lại có form xe 990kg. Thực chất, xe tải Tata Super Ace thuộc form xe dưới 1 tấn. Trong phân khúc xe tải nhẹ 1 tấn, xe Tata Super Ace có ưu điểm lớn khi tải trọng lên tới 1.2 tấn. Kích thước lòng thùng lớn 2.62m giúp khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Hệ thống khung gầm Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Xe tải Tata Super Ace được thiết kế với hệ thống khung sắt si hình thang, giúp tăng khả năng chịu tải và độ chắc chắn. Hình thang đặc biệt này cũng giúp xe không bị vặn xoắn khi vào cua.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Khung sắt xi mạnh mẽ với dầm dọc có độ dày 2.5mm và mặt cắt sắt xi 122 x 63mm. Sắt xi mạnh mẽ này giúp xe chịu được các đường xấu và điều kiện chuyên chở khác nhau.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Xe sử dụng hệ thống treo không săm, đảm bảo tính bền bỉ và an toàn. Hệ thống lốp đồng bộ 175R14 giúp xe vận hành an toàn và có khả năng bám đường tốt.

Xe Tải Tata Máy Dầu 1 Tấn 2

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi và khả năng vận hành mượt mà, xe tải Tata Super Ace máy dầu 1 tấn 2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa.

1