Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc: Tìm Hiểu Nơi Bán

Trước thách thức của thị trường biến động như Việt Nam, MBI - một công ty công nghệ lớn của Hàn Quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm - đã cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường. MBI đã đưa ra kế hoạch phát triển dài hạn vào cuối năm 2018 và đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu châu lục.

Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc Bán ở Đâu?

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu xe máy điện MBI tại Việt Nam, cùng Tập đoàn MBI Hàn Quốc, đã công bố giá bán lẻ chính thức của 3 mẫu xe dự kiến ra mắt vào quý 3/2019. Các mẫu xe bao gồm: MBI X với giá 39,8 triệu đồng, MBI S với giá 49,5 triệu đồng và MBI V với giá 59,5 triệu đồng. Đây là giá bán chưa bao gồm các gói cước thuê pin và đổi pin tại các trạm sạc.

Ông Yoo Moon Soo - chủ tịch tập đoàn MBI Hàn Quốc Ông Yoo Moon Soo - chủ tịch tập đoàn MBI Hàn Quốc

Mục Tiêu Thay Thế Xe Máy Chạy Xăng

Xe máy điện MBI ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đang mong muốn sử dụng phương tiện vận chuyển sạch, hiệu năng cao và thân thiện với môi trường. Các quốc gia trên thế giới đã nhận ra rằng việc sử dụng xe chạy bằng xăng đang ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không khí và góp phần vào sự nóng lên toàn cầu. Do đó, các chính phủ đã áp dụng nhiều chính sách khuyến khích ngành công nghiệp phương tiện sạch, bao gồm miễn thuế, miễn phí lưu thông trong thành phố và hỗ trợ xây dựng các trạm sạc điện.

Xe Máy Điện Hàn Quốc MBI

Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc: Tốc Độ Vận Hành Gấp

Giá bán của mẫu xe máy điện MBI cao cấp nhất là 59,5 triệu đồng. Với khả năng vận hành tương đương hoặc vượt trội so với các dòng xe chạy xăng, xe máy điện MBI có khả năng tăng tốc từ 0-50km/h trong vòng chưa đầy 5 giây, tốc độ tối đa lên đến ~110km/h. Đây là mức tốc độ gấp đôi so với các dòng xe điện hiện có trên thị trường.

Xe Máy Điện MBI

Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc: Đổi Pin Chỉ Trong 1 Phút

Mỗi chiếc xe máy điện MBI được trang bị 2 viên pin Lithium-ion (37V35Ah/1 viên) với tổng công suất cực đại là 74V35Ah. Chỉ cần một lần sạc đầy, xe có thể đi được quãng đường 100km. Điều đặc biệt là pin của MBI có thể thay thế/đổi chỉ trong vòng 1 phút tại bất kỳ trạm sạc/đổi pin nào của MBI trên toàn quốc hoặc tháo pin và sạc tại nhà với bộ sạc cá nhân tiêu chuẩn đi kèm.

Xe Máy Điện Hàn Quốc

Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc: Đổi Pin và Đi Chỉ Trong 15 Giây

Hệ thống trạm đổi pin của MBI đem lại sự tiện lợi và tốc độ không thể so sánh với các thương hiệu khác. Chỉ trong vòng 1 phút, người dùng có thể thay đổi bộ pin sắp hết với bộ pin mới (trong khi đổ xăng mất 5 phút) và tiếp tục hành trình. Với nhu cầu di chuyển trung bình là 50km/ngày, xe máy điện MBI giúp người dùng tiết kiệm tới 15.000đ mỗi ngày so với việc sử dụng xe máy chạy xăng.

Xe máy điện MBI đã có giá, rẻ nhất từ 39,8 triệu

Chất Lượng của Xe Máy Điện MBI Hàn Quốc

Xe máy điện MBI có chất lượng đáng tin cậy và đáp ứng đủ những nhu cầu của người dùng hiện nay. Với xu hướng ô nhiễm không khí ngày càng tăng, việc lựa chọn xe máy điện là một cách thực hiện sự thân thiện với môi trường. Dù chưa được bán chính thức tại thị trường Việt Nam, thông tin, hình ảnh và giá bán 3 mẫu xe máy điện MBI của Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.