Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC - Sự Lựa Chọn Hiện Đại cho Bạn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu xe máy điện 50cc với mức giá khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc xe máy điện phù hợp có thể gây khó khăn. Vậy hãy cùng DKBike khám phá một trong những mẫu xe máy điện 50cc dưới 23 triệu đáng chú ý nhất hiện nay - Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC.

DK Roma SX - Năng Động và Cá Tính

Xe máy điện DK Roma SX 50CC là một trong những mẫu xe máy điện 50cc dưới 23 triệu đang được ưa chuộng tại DK Bike Việt Nam. Với ngoại hình nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch kết hợp với phong cách cổ điển nhưng vẫn mang lại vẻ năng động, DK Roma SX 50CC thật sự phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và mang đến cái nhìn thời thượng.

Xe Điện DK Roma SX 50CC DK Bike Xe Điện DK Roma SX 50CC - Sự lựa chọn thời thượng

Tiện Ích Của Xe DK Roma SX 50CC

Xe DK Roma SX 50CC được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn như đèn led siêu sáng, đèn xi nhan hai bên, yên rộng rãi, hệ thống phanh cao cấp, mặt đồng hồ hiện đại, động cơ xăng 4 thì cao cấp và cốp để đồ rộng rãi.

Thiết kế màu sắc đa dạng của Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC phù hợp với từng cá tính và sự lựa chọn tinh tế của người dùng. Với chất lượng đảm bảo, DK Roma SX 50CC có khung thép hợp kim bền bỉ và các tính năng tiện ích đáng chú ý.

1. Không bị bào mòn, chống nước hoàn hảo

Khung xe của DK Roma SX 50CC được thiết kế cong mềm mại và sơn phủ chất lượng cao, giúp xe chống bào mòn và chống thấm nước. Điều này giúp người điều khiển tự tin di chuyển trong thời tiết mưa hoặc đường ngập lụt.

Xe xăng DK Roma SX 50CC DK Bike Xe xăng DK Roma SX 50CC - Sự lựa chọn an toàn

2. Không ngại lực mạnh tác động

Khung xe được làm từ thép hợp kim cao cấp và không gỉ, cho phép xe chịu tải trọng lên đến 180 kg mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Khung xe cũng rất mạnh, có thể chịu được lực tác động mạnh mà không bị hỏng.

Xe Tay ga DK Roma SX 50CC DK Bike Xe Tay ga DK Roma SX 50CC - Sự lựa chọn đáng tin cậy

3. Không hỏng vặt, thay sửa nhiều

Mỗi chiếc xe máy điện DK Roma SX 50CC đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu có vấn đề phát sinh, xe sẽ được sửa chữa bằng công nghệ tiên tiến bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Điều này đảm bảo chất lượng tốt và giảm thiểu việc sửa chữa sau khi mua.

DK Roma SX 50CC DK Bike phái nữ yêu thích DK Roma SX 50CC - Sự lựa chọn của phái nữ

4. Hệ thống đèn Roma SX 50cc siêu sáng

Đèn pha của xe máy điện DK Roma SX 50CC được cải tiến với công nghệ LED, mang đến khả năng chiếu sáng lên đến 12000 cd. Điều này giúp bạn dễ dàng vận hành xe trong mọi điều kiện thời tiết.

Hệ thống đèn Roma SX 50cc siêu sáng Hệ thống đèn Roma SX 50cc siêu sáng

5. Lốp Roma SX 50cc đặc KENDA an toàn tuyệt đối

Lốp đặc không săm hiệu Kenda được thiết kế dày hơn và chỉ có một lớp, loại bỏ các yếu tố về ma sát và sinh nhiệt. Lốp không săm này có tốc độ thoát hơi chậm hơn, giúp xe di chuyển an toàn ở tốc độ cao.

Lốp Roma SX 50cc đặc KENDA Lốp Roma SX 50cc đặc KENDA - An toàn tuyệt đối

6. Mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số

Mặt đồng hồ của xe máy điện DK Roma SX 50CC được thiết kế hoàn toàn là điện tử. Với kiểu hiển thị Analog và kỹ thuật số, mặt đồng hồ dễ quan sát và thuận tiện khi vận hành.

Mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số Mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số

7. Động cơ Roma SX 50cc tiêu chuẩn 4 thì

Động cơ tiêu chuẩn 4 kỳ làm mát không khí của DK Roma SX 50CC giúp xe hoạt động tốt hơn và tăng thêm độ bền cho động cơ.

Động cơ Roma SX 50cc tiêu chuẩn 4 thì Động cơ Roma SX 50cc tiêu chuẩn 4 thì - Hiệu suất cao

8. Bộ đôi phanh Roma SX 50cc tối ưu an toàn

Xe DK Roma SX 50CC được trang bị bộ đôi phanh đĩa trước và phanh cơ sau. Khả năng thoát nước của phanh đĩa giúp nước không bám vào và phục hồi nhanh chóng. Độ ma sát tốt của phanh cơ giúp hệ thống phanh ứng dụng hiệu quả trong mọi điều kiện vận hành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện đẳng cấp và sang trọng, Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC là sự lựa chọn hoàn hảo. Với ưu điểm nổi bật đa dạng, DK Roma SX 50CC hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút mới trong năm 2020 này.

Xe Máy Chạy Xăng 50cc Roma SX - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Thời Thượng và Tiết Kiệm