Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA - HSR10-DMS

Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA Xe điện cân bằng đã trở thành một phương tiện giao thông phổ biến ngày nay, nhưng có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Bạn đang tìm kiếm...

Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA

Xe điện cân bằng đã trở thành một phương tiện giao thông phổ biến ngày nay, nhưng có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, an toàn và đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu về xe điện cân bằng Homesheel R10-USA - HSR10-DMS.

Những ưu điểm nổi bật của Homesheel R10-USA

Homesheel R10-USA Homesheel R10-USA

Homesheel R10 mang trong mình công suất motor mạnh hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào cùng loại 10 inch. Điều này đảm bảo bạn có thể di chuyển một cách linh hoạt và nhanh chóng trên mọi địa hình.

Với thiết kế van xả tự động, Homesheel R10 tự động điều chỉnh bánh xe khi căng quá, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Homesheel R10 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo sự ổn định cho mạch điện và độ bền của sản phẩm.

Nhận biết xe chính hãng Homesheel

Để đảm bảo bạn được sở hữu một chiếc xe điện cân bằng Homesheel chính hãng, hãy chú ý những đặc điểm sau:

• Xe có gián tem bảo hành hình bánh xe của Homesheel.
  • Dán tem sản phẩm Homesheel và số hotline công ty phía dưới xe.
  • Logo chữ "H" có hình ngôi nhà và chiếc xe; trên xe có in thương hiệu Homesheel.
  • Pin có chứng chỉ chống cháy nổ và thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm sơn bóng, chất liệu sơn tốt.
  • Cân nặng vừa phải để dễ mang đi, sử dụng loại nhôm nguyên khối cho độ bền cao.

• Model: R10
  • Bảo hành: 15 tháng
  • Xuất xứ: Homesheel USA
  • Kích thước bánh: 10 inch
  • Vận tốc tối đa: 27km/h (nhanh nhất hiện nay)
  • Công suất motor: 950W (cao nhất hiện nay)
  • Quãng đường đi được 1 lần xạc: 36km (lâu nhất hiện nay)
  • Điều khiển bằng điện thoại: không
  • Công nghệ tiết kiệm pin: Có
  • Nghe nhạc: Có
  • Trọng lượng chịu được: 130kg
  • Bảo hành 16 tháng board mạch cân bằng chính hãng tại công ty Homesheel Việt Nam
  • Xuất xứ: USA
  • Tiêu chuẩn USA: Giúp xe điện cân bằng chắc chắn hơn, thời lượng pin lâu hơn và dễ sử dụng hơn so với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA Xe điện cân bằng Homesheel R10-USA

Lựa chọn an toàn và bền bỉ

Homesheel cam kết đem đến cho bạn sản phẩm an toàn, chất lượng và bền bỉ. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life) để đảm bảo độ tin cậy và uy tín của sản phẩm.

Homesheel R10-USA Homesheel R10-USA

Với công nghệ xạc nhanh chỉ trong vòng 2 giờ, Homesheel R10-USA sẽ luôn sẵn sàng để bạn khám phá thế giới xung quanh một cách thoải mái và tiện lợi. Đặc biệt, công nghệ thắng từ hybrid mang lại cảm giác thắng êm và an toàn, đồng thời thân thiện với môi trường.

Homesheel R10-USA còn được trang bị loa bluetooth hifi để bạn có thể thưởng thức âm nhạc với âm thanh trong trẻo và sống động.

Đặc biệt, xe điện cân bằng Homesheel R10-USA tích hợp hệ thống chống cháy nổ an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Công nghệ siêu yên tĩnh và công nghệ thắng từ hybrid cũng là những điểm nhấn độc quyền của Homesheel.

Homesheel - Đồng hành cùng bạn

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BỀN BỈ - HÀI LÒNG là lời hứa và cam kết của Homesheel. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm điện cân bằng tuyệt vời nhất.