Xe đạp điện Cap A3 màu xanh - Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện chất lượng và đa năng? Xe đạp điện Cap A3 màu xanh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt,...

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện chất lượng và đa năng? Xe đạp điện Cap A3 màu xanh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt, khả năng di chuyển xa, chống nước tốt và các công nghệ tiên tiến, chiếc xe này không chỉ đáng mua mà còn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình.

xe-cap-3-xanh Chiếc xe đạp điện Cap-A3 với kiểu dáng sang trọng và thu hút

Động cơ

Được trang bị động cơ chống nước đạt tiêu chuẩn châu Âu, xe di chuyển êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Điều tốc

Với hệ thống chống nước tiên tiến, xe không bị tăng tốc đột ngột khi bắt đầu tăng ga, giúp tiết kiệm điện năng và di chuyển qua những quãng đường xa.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển của xe nhận, xử lý và đưa ra tín hiệu điều khiển nhanh chóng và chính xác nhất.

Sạc

Sạc được thiết kế tự ngắt khi có dấu hiệu bất thường về nguồn điện hoặc quá nhiệt, giúp đảm bảo an toàn cho ắc quy và tránh nguy cơ cháy nổ.

Khung xe

Khung xe được làm bằng thép cacbon siêu chất và ống thép dày, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chịu được những va chạm mạnh.

Chi tiết nhựa

Xe sử dụng nhựa ABS và PP nguyên chất có độ dày lên đến 2.7mm, kết hợp với màu sơn cao cấp, giúp xe luôn giữ được vẻ mới mẻ.

Chìa khóa điện tử

Xe được trang bị khoá chống trộm cao cấp, phát ra âm thanh cảnh cáo khi có tác động vào xe. Chỉ cần một nút bấm từ xa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và khóa xe của mình.

Đồng hồ

Đồng hồ điện tử hiển thị đầy đủ thông tin về tình trạng xe, lỗi của từng bộ phận, thời gian bảo dưỡng,... giúp bạn dễ dàng kiểm tra và khắc phục sự cố để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

Phanh đĩa

Hệ thống phanh đĩa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong những trường hợp phanh gấp.

Sàn để chân

Sàn để chân rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái nhất, đặc biệt khi bạn di chuyển trong những quãng đường dài.

Giảm xóc

Hệ thống giảm xóc giúp xe giảm thiểu tối đa các va đập nhỏ, mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển.

Yên xe

Yên xe 2 cấp tách biệt đem lại sự thoải mái cho bạn trong suốt quá trình di chuyển.

Bạn có thể tìm mua xe đạp điện Cap A3 màu xanh chính hãng tại Xe Bảo Nam - hệ thống bán lẻ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối xe máy, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu. Tại Xe Bảo Nam, bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá cả tốt nhất thị trường.

Hãy lựa chọn xe đạp điện Cap A3 màu xanh và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Xe Bảo Nam ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng thuận tiện nhất.

Hỗ trợ mua trả góp thủ tục nhanh gọn

Tư vấn mua hàng:

Truy cập website: xebaonam.com

Từ khóa tìm kiếm phổ biến: xe cub, xe crea 50, ducati mini, wave 50cc, xe ga 50cc, xe máy 50cc, xe máy sym, xe chaly

Đọc thêm: