Tuyển sinh Tiền Tiểu học năm học 2021-2022: Hãy gia nhập hệ thống giáo dục Đa Trí Tuệ (MIS) ngay!

Chương trình Tiền tiểu học ở MIS có gì đặc biệt? Mỗi bậc học đánh dấu một bước trưởng thành quan trọng trong cuộc sống của con bạn. Vậy tại sao không lựa chọn một...

Tuyển sinh Tiền Tiểu học Chương trình Tiền tiểu học ở MIS có gì đặc biệt?

Mỗi bậc học đánh dấu một bước trưởng thành quan trọng trong cuộc sống của con bạn. Vậy tại sao không lựa chọn một hệ thống giáo dục hàng đầu như MIS cho con?

Thông tin tuyển sinh Tiền Tiểu học 2021-2022

Hệ thống giáo dục Đa Trí Tuệ (MIS)

Đối tượng - chỉ tiêu tuyển sinh

• Đối tượng: Học sinh 03 tuổi (2018), 04 tuổi (2017), 05 tuổi (2016) - có đủ điều kiện về sức khoẻ.
  • Chỉ tiêu: 05 lớp Song Ngữ.

• Xem xét trên hồ sơ ghi danh của học sinh
  • Phỏng vấn, đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách của từng học sinh.
  • Phỏng vấn PHHS để tìm hiểu mục tiêu và định hướng giáo dục của gia đình đối với học sinh

Quy trình tuyển sinh & nhập học

Chương trình Tiền tiểu họcChương trình Tiền tiểu học ở MIS có gì đặc biệt?

"Đăng ký ngay" để biết thông tin chi tiết chương trình Tiền Tiểu học tại MIS.

Hồ sơ nhập học

• Hoàn thành hồ sơ ghi danh theo mẫu MIS.
  • Nộp phí hồ sơ xét tuyển & ghi danh.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh & sổ hộ khẩu.
  • Bản sao Thẻ căn cước công dân của bố hoặc mẹ.

Thời gian đăng ký

• Đăng ký: Từ ngày 01/04/2021
  • Nhập học: Từ ngày 01/06/2021

Chính sách tài chính Tiền Tiểu học 2021-2022

Phí hồ sơ và ghi danh

• Phí hồ sơ: 200.000 VNĐ
  • Phí ghi danh: 2.000.000 VNĐ nộp cùng Hồ sơ ghi danh tại trường.
  • Phí ghi danh sẽ được khấu trừ khi làm hồ sơ nhập học.
  • Học sinh đã nộp phí ghi danh nhưng không tham gia xét tuyển hoặc tham gia xét tuyển nhưng không nhập học sẽ không được hoàn lại khoản phí ghi danh.
  • Học sinh không đủ điều kiện vào trường sẽ được hoàn trả lại khoản phí này.

Học phí Tiền Tiểu học

• Giờ đón trẻ: 07h30 ~ 08h00.
  • Giờ trả trẻ: 16h00 ~ 17h00.
  • Ngoại khoá: 16h30~18h00 hoạt động câu lạc bộ tự nguyện, nộp kinh phí riêng.

Tiền ăn - Bán trú

• Chi phí tiền ăn nộp cùng tiền học phí.
  • Nhà trường không đối soát trừ tiền theo từng bữa ăn.
  • Phụ huynh xin nghỉ học cho trẻ trước 00h00 của ngày trẻ nghỉ học trên phần mềm KidsOnline, Nhà trường sẽ hoàn lại 100% tiền ăn của ngày hôm đó. Các trường hợp khác không được hoàn tiền ăn.

Các khoản thu phí hàng năm

• Phí phát triển và xây dựng trường: là khoản phí nộp trước khi nhập học, đóng mỗi năm 1 lần và sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.
  • Trường hợp nhập học giữa năm sẽ đóng phí Phát triển và xây dựng trường từ thời điểm nhập học.

Phí đồng phục

Phí đồng phục Tiền Tiểu học

Dịch vụ lựa chọn

Dịch vụ lựa chọn Tiền Tiểu học

• Phí trông muộn theo tháng được tính từ 17h30 đến 18h30
  • Trong trường hợp phụ huynh đón con từ 18h30-19h00, vui lòng báo trước 16h00 cùng ngày và phí là 80.000 vnd/ block.
  • Nhà trường không nhận trông muộn sau 19h00.

Quy định về thanh toán học phí

• Trường hợp nộp muộn học phí sau 10 ngày thì chi phí chậm nộp được tính 0.05% mỗi ngày.
  • Trường hợp nộp muộn học phí sau 30 ngày đồng nghĩa với việc phụ huynh rút hồ sơ nhập học của học sinh tại trường.

Hình thức thanh toán

• Tiền mặt: Phụ huynh nội tại văn phòng Nhà trường
  • Chuyển khoản:

Thông tin chuyển khoản

• Nội dung: Họ tên học sinh, lớp, nội dung khoản nộp (tháng, năm…)

Chính sách khác

Tạm nghỉ và bảo lưu học phí

• Áp dụng trong trường hợp học sinh đau ốm dài ngày, cần điều trị dài hạn có chỉ định của bác sĩ, thời gian nghỉ liên tiếp từ 02 tuần trở lên đến 01 tháng.
  • Học sinh xin tạm nghỉ phải nộp Đơn xin nghỉ học cho nhà trường và được sự đồng ý của BGH.
  • Phần học phí bảo lưu sẽ được khấu trừ vào học phí các tháng học tiếp theo khi học sinh quay lại trường.

Thôi học & hoàn học phí

• Học sinh xin thôi học nộp đầy đủ giấy tờ liên quan và các chi phí còn tồn cho nhà trường tối thiểu trước 15 ngày học cuối cùng.
  • Nhà trường hoàn lại 100% học phí còn lại đối với trường hợp hoàn thành đầy đủ thủ tục xin thôi học theo quy định.
  • Học phí được hoàn trả theo tháng, không hoàn trả theo ngày.
  • Nhà trường không hoàn trả lại học phí của tháng nếu học sinh nghỉ giữa chừng trong tháng.

Chính sách ưu đãi học phí

Đăng ký ngay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con bạn nhận được một nền tảng giáo dục tuyệt vời tại MIS. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ghi danh.

Hotline: 098.8338.494 - 090.490.1126

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ bạn và con bạn trên hành trình giáo dục. Hãy để con yêu của bạn đạt được tiềm năng tối đa và trưởng thành trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đầy yêu thương.