Toyota Raize 2024: Mẫu xe SUV 5 chỗ phổ thông dành cho giới trẻ

Thêm một mẫu xe SUV 5 chỗ mới đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đó chính là Toyota Raize 2024, một chiếc xe mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn với những tính năng nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông số kỹ thuật, giá bán và ngoại thất của mẫu xe này.

Thông số kỹ thuật Toyota Raize 2024

Toyota Raize 2024 là một mẫu xe SUV cỡ A với kích thước tổng thể 4030 x 1710 x 1605 mm và trọng lượng không tải 1035 kg. Xe được trang bị động cơ tăng áp 1.0L, công suất cực đại 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Hộp số đi kèm là hộp số vô cấp CVT.

Ngoại thất xe Toyota Raize 2024 - Góc cạnh, trẻ trung

Toyota Raize 2024 sở hữu ngoại hình vuông vắn, góc cạnh mang đến cái nhìn cứng cáp và khác biệt. Xe có kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 4030 x 1710 x 1605 mm, cùng với khoảng sáng gầm xe 200 mm. Bề mặt ngoại thất được thiết kế hợp lý, với mặt ca lăng lớn và các chi tiết đèn LED sắc nét. Bên hông xe, Raize sở hữu bộ vành hợp kim 17 inch và cái nhìn tổng thể rất thể thao. Đuôi xe được trang trí bằng đèn hậu LED và thanh nẹp màu đen, tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Nội thất xe Toyota Raize 2024 - Thoáng đãng, gọn gàng

Bước vào nội thất của Toyota Raize 2024, chúng ta sẽ cảm nhận được sự thoáng đãng và gọn gàng. Khoang lái được thiết kế hiện đại với màn hình cảm ứng 9 inch và một loạt các tính năng tiện ích như kết nối smartphone, Bluetooth, USB, Apple CarPlay/Android Auto. Ghế ngồi được bọc da pha nỉ và có thể điều chỉnh cơ. Khoang hành khách phía sau cũng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của gia đình. Khoang hành lý cũng khá rộng, đạt dung tích tiêu chuẩn là 369 lít, có thể mở rộng tối đa lên đến 1.133 lít khi gập hàng ghế sau.

Vận hành và an toàn

Về vận hành, Toyota Raize 2024 được trang bị động cơ tăng áp 1.0L và hộp số vô cấp CVT, cho hiệu suất vận hành tốt cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Hệ thống treo trước/sau McPherson/Phụ thuộc kiểu dầm xoắn giúp xe vận hành ổn định trên mọi địa hình. Đồng thời, xe cũng được trang bị một loạt tính năng an toàn như 6 túi khí, ABS, phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù, camera lùi và nhiều tính năng khác.

Kết luận

Toyota Raize 2024 là một mẫu xe SUV 5 chỗ mới và hấp dẫn trên thị trường Việt Nam. Với ngoại hình góc cạnh và trẻ trung, nội thất thoáng đãng và tiện nghi, cùng với hiệu suất vận hành ổn định và an toàn, Raize 2024 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng trẻ năng động.