Top những mẫu xe tay côn phổ biến nhất năm 2023

Tại thị trường xe hơi Việt Nam, các mẫu xe tay côn đang được yêu thích bởi sự đa dạng và kiểu dáng hấp dẫn kết hợp với những tính năng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tay côn phù hợp với bạn, hãy tham khảo bài viết này để biết thêm về top những mẫu xe tay côn được yêu thích nhất năm 2023.

Yamaha Exciter - Lựa chọn số một của giới trẻ

Yamaha Exciter là mẫu xe tay côn được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế thể thao và hiện đại, Exciter thu hút sự chú ý từ cá nhân trẻ tuổi. Động cơ xi-lanh đơn 149.8cc với công suất lên đến 11.3kW và mô-men xoắn là 13.8Nm tạo nên sức mạnh vượt trội cho xe. Đặc biệt, công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với mức giá khá hợp lý từ 44.8 - 52 triệu đồng, Exciter là lựa chọn lý tưởng cho người muốn sở hữu một chiếc xe tay côn chất lượng.

Yamaha Exciter Yamaha Exciter. (Ảnh: Yamaha)

Honda Winner X - Đối thủ xứng tầm với Exciter

Honda Winner X là một trong những mẫu xe tay côn được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với mẫu xe thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ và hiện đại, Winner X trở thành đối thủ đáng gờm của Yamaha Exciter. Động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC 150cc mang lại công suất tối đa 15.4 mã lực và mô-men xoắn 13.5Nm. Với khả năng vận hành mạnh mẽ và động cơ bền bỉ, Winner X là một lựa chọn không thể bỏ qua. Mức giá dao động từ 46.160.000 VNĐ đến 50.560.000 VNĐ, phù hợp với nhiều túi tiền.

Honda Winner X Honda Winner X. (Ảnh: VOV)

Suzuki Raider R150 - Phong cách và sự năng động

Suzuki Raider R150 là một mẫu xe tay côn được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, phong cách, và năng động, Raider R150 phù hợp với cả nam và nữ. Động cơ với dung tích 150cc và 6 hộp số cho tốc độ cao, Raider R150 mang lại trải nghiệm lái xe thú vị nhất. Với mức giá từ 45.990.000 VNĐ đến 51.190.000 VNĐ, Raider R150 rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Suzuki Raider R150 Suzuki Raider R150. (Ảnh: Suzuki)

Đó là top những mẫu xe tay côn phổ biến nhất năm 2023 tại thị trường Việt Nam. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe tay côn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình. Hãy tham khảo thêm từ các đại lý uy tín để có được thông tin chi tiết và tư vấn tốt nhất. Chúc bạn tìm thấy chiếc xe ưng ý!