Top 8 địa chỉ mua ô tô cũ giá rẻ, uy tín nhất TPHCM

CEO ANH JIMMY
Những chiếc ô tô cũ luôn là một trong những lựa chọn thông minh cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe với mức giá hợp lý. Với sự phát triển của thị trường...

Những chiếc ô tô cũ luôn là một trong những lựa chọn thông minh cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe với mức giá hợp lý. Với sự phát triển của thị trường ô tô cũ, có rất nhiều địa chỉ mua xe uy tín và chất lượng tại TPHCM. Dưới đây là danh sách Top 8 địa chỉ mua ô tô cũ giá rẻ, uy tín nhất TPHCM mà bạn nên tham khảo.

1. Toyota Hiroshima Tân Cảng

Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng là một trong những địa chỉ uy tín khi mua ô tô cũ tại TPHCM. Với phương châm hoạt động "Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Minh Bạch", Toyota Hiroshima Tân Cảng cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài việc kinh doanh các xe nhập khẩu nguyên chiếc, đại lý còn mua bán xe ô tô cũ tại tất cả các hãng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Toyota Hiroshima Tân Cảng

2. Anycar Việt Nam

Anycar Việt Nam là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô cũ uy tín và quy mô lớn tại TPHCM. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đa dạng các dịch vụ hỗ trợ, Anycar Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng chất lượng và giá cả phù hợp tại Anycar Việt Nam.

Xe ô tô cũ tại Anycar Việt Nam

3. Cửa hàng Thanh Bình Auto Quận 7

Cửa hàng Thanh Bình Auto Quận 7 hướng đến nhóm khách hàng gia đình và công ty nhỏ có nhu cầu mua ô tô 4 chỗ, 7 chỗ tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe ô tô cũ được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau và đã được kiểm định chất lượng. Thủ tục sang tên đổi chủ nhanh gọn và an toàn. Cửa hàng Thanh Bình Auto Quận 7 là địa chỉ mua ô tô cũ TPHCM uy tín và chất lượng.

Xe cũ tại Thanh Bình Auto Quận 7

4. Salon Auto Sơn Hoa

Salon Auto Sơn Hoa là địa điểm chuyên tư vấn, mua bán trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường ô tô, Salon Auto Sơn Hoa mang đến cho bạn vô vàn dòng xe đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua xe tại Salon Auto Sơn Hoa.

Xe ô tô cũ tại Salon Auto Sơn Hòa

5. Salon ô tô 197

Salon ô tô 197 là một trong những địa chỉ mua ô tô cũ TPHCM được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất đa dạng các mẫu xe ô tô đã qua sử dụng, từ xe ký gửi của khách hàng đến xe được thu mua từ người dùng bán lại. Salon ô tô 197 cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất.

Xe tải cũ tại salon Ô tô 197

6. Chợ ô tô Sài Gòn

Chợ ô tô cũ Sài Gòn là địa điểm tuyệt vời để tìm mua xe ô tô cũ giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, Chợ ô tô Sài Gòn đáp ứng nhu cầu mua xe của nhiều khách hàng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được một chiếc xe chính chủ với giá hợp lý tại địa chỉ này.

Chợ ô tô Sài Gòn

7. Salon Auto Nhất Tâm

Salon Auto Nhất Tâm là một địa chỉ mua ô tô cũ TPHCM được nhiều người tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe ô tô cũ đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Salon Auto Nhất Tâm cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất.

Xe ô tô cũ tại Salon Auto Nhất Tâm

8. Salon Ô Tô Sài Gòn

Salon Ô tô Sài Gòn nhiều năm qua là một trong những địa chỉ mua ô tô cũ uy tín nhất tại TPHCM. Với sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Salon Ô tô Sài Gòn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi mua xe ô tô cũ.

Xe cũ tại Salon Ô Tô Sài Gòn

Đó là danh sách Top 8 địa chỉ mua ô tô cũ giá rẻ, uy tín nhất TPHCM mà bạn nên tham khảo. Hãy lựa chọn một trong những địa chỉ này để tìm được chiếc xe ô tô cũ ưng ý của bạn.

Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại và website được cung cấp trong từng mục.

1