Top 10 những chiếc xe điện đáng mua nhất năm 2020

Trong thời đại công nghệ phát triển, xe điện ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Năm 2020 không chỉ là năm của các mẫu xe máy điện tốt nhất mà còn là năm của những chiếc xe máy điện đáng mua nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 10 những chiếc xe điện đáng mua nhất trong năm 2020. Dựa trên ba yếu tố chính là chất lượng cao, bán chạy nhiều người thích và có giá thành xứng đáng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa một chiếc xe điện phù hợp.

1: XE MÁY ĐIỆN GOGO DIBAO SS 2020

xe điện gogo ss dibao Xe điện Gogo SS 2020 mang đến sự hiện đại và cá tính. Với đồng hồ điện tử, đèn Full LED, động cơ 1000w, 2 phanh đĩa, và kiểu dáng mới nhất, mẫu xe này đang được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ và các bạn nữ. Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và dễ thương, Gogo DIBAO SS 2020 tạo nên phong cách sành điệu và cá tính. Hãy thử làm một vòng xem có bao nhiêu xe Gogo DIBAO SS 2020 trên đường phố Việt Nam.

2: XE MÁY ĐIỆN VESPA PANSY DIBAO 2020

xe máy điện vespa pansy s dibao Xe điện Vespa Pansy S 2020 là mẫu xe bán chạy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với chất lượng cao, nhiều người yêu thích và giá thành hợp lý, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Khi đi trên đường phố, bạn sẽ thấy nhiều người sử dụng xe Vespa Pansy S 2020 với kiểu dáng sang trọng và quyến rũ. Với giá chỉ trên 15 triệu đồng, mẫu xe này xứng đáng là số 1 trong thời điểm hiện tại.

3: XE MÁY ĐIỆN YADEA ULIKE

xe điện honda yadea ulike Không thể không nhắc đến Yadea Ulike - mẫu xe mới xuất hiện tại Việt Nam. Dù đã từng gặp khó khăn, nhưng Yadea Ulike đã trở lại với quy mô và mức độ hoành tráng hơn rất nhiều. Với các mẫu xe E3, G5 và Buye, Yadea Ulike đáng chú ý với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Mặc dù số lượng bán chưa nhiều, giá cả khá cao, nhưng sự ưu tiên cho hãng này là hoàn toàn xứng đáng vì chất lượng xe tốt.

4: XE MÁY ĐIỆN DIBAO JEEK ONE

Xe máy điện Dibao Jeek One được trang bị đầy đủ các yếu tố đẳng cấp nhất. Với phuộc trước Up Site Down, phanh đĩa trước và sau, và thiết kế đẹp độc đáo, Jeek One Dibao mang đến sự hoàn hảo. Đây là mẫu xe máy điện đáng mơ ước của nhiều người, với sự sành điệu và cá tính độc đáo. Với giá chỉ 17.600.000 đồng, Jeek One Dibao là một lựa chọn tuyệt vời.

5: XE MÁY ĐIỆN NIOSHIMA S 2020 (Bản xe điện đèn tròn)

xe máy điện nioshima s 2020 Mẫu xe điện Nioshima S 2020 đuôi tròn của Nhật Bản có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Với mức giá 13.500.000 đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện Nioshima chất lượng và bền bỉ. Đừng bỏ qua sự lựa chọn này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện nhẹ nhàng và chất lượng.

6: XE MÁY ĐIỆN XMEN YADEA HS DELUXE

xe máy điện xmen hsdeluxe Xmen Hsdeluxe là một mẫu xe điện nổi tiếng, từng là số 1 trong top sản phẩm bán chạy nhất. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, Xmen Hsdeluxe đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Dù số lượng xe còn lại không nhiều, nhưng nếu bạn thích kiểu dáng và đặc điểm của Xmen, đây là một mẫu xe rất đáng mua.

7: XE MÁY ĐIỆN XMEN JVC & JEEK JVC BẢN ĐĨA TO 2020

xe điện xmen jvc Dòng xe Xmen và Jeek của JVCeco Việt Nhật đã trở thành hiện tượng trên thị trường. Với kiểu dáng tiên phong, linh kiện chất lượng và giá cả phù hợp, Xmen JVC và Jeek JVC là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người. Với mức giá chỉ từ 13.900.000 đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe Xmen hoặc Jeek chất lượng.

8: XE MÁY ĐIỆN GIANT 133 DS

xe máy điện giant 133ds Giant 133 DS là mẫu xe điện của Đài Loan sản xuất trên dây chuyền của CHLB Đức. Với sức trâu bò và độ bền tuyệt vời, mẫu xe này đã trở thành một hiện tượng trên thị trường Việt Nam. Dù đã gặp khó khăn do sự xuất hiện của xe giả, nhưng Giant 133 DS vẫn xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời với giá thành phải chăng.

9: XE ĐẠP ĐIỆN HONDA M8

xe đạp điện honda m8 Honda M8 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích chất lượng xe đạp điện. Với chất lượng cao và độ bền tuyệt vời, xe đạp điện Honda M8 đã được nhiều người đánh giá cao. Dù không còn nhiều mẫu xe đạp điện của Honda trên thị trường Việt Nam, nhưng Honda M8 vẫn là một lựa chọn đáng xem xét.

10: XE ĐẠP ĐIỆN CỦA NHẬT BẢN BRIDGESTONE SPK 48 && PKD 18

xe đạp điện bridgestone pkd18 Mặc dù Honda, Yamaha và Bridgestone đã rút khỏi thị trường xe đạp điện Việt Nam, nhưng Bridgestone SPK 48 và PKD 18 vẫn là những lựa chọn đáng xem xét. Với chất lượng cao và mức giá từ 13.000.000 đến 14.500.000 đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện Bridgestone chất lượng và đáng mua.

Đây là danh sách top 10 những chiếc xe điện đáng mua nhất trong năm 2020. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc xe điện phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Hãy đến Thế Giới Xe Điện để mua xe điện chính hãng và được tư vấn tốt nhất.