Bể bơi Royal City: Điểm đến bơi lội hot nhất Hà Nội

Bể bơi Royal City đã trở thành địa điểm giải nhiệt không thể thiếu mỗi khi mùa hè về. Chất lượng không gian và dịch vụ đẳng cấp đã thu hút đông đảo người dân Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mới nhất về giá vé, dịch vụ và giờ mở cửa tại bể bơi Royal City mà bạn cần biết!

Thông tin chung về bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City nằm trong khu phức hợp công viên nước Royal City, được biết đến là công viên nước dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 24.000m2. Nơi đây tích hợp đa dạng khu vực vui chơi giải trí. Với không gian hiện đại và trang thiết bị tiện nghi, bể bơi Royal City được hàng ngàn khách hàng lựa chọn vào mỗi dịp hè. Đây là địa điểm ưa chuộng của nhiều người dân thủ đô.

be-boi-royal-city-1 Bể bơi ở Royal City nằm trong khu phức hợp công viên nước Royal City với diện tích hơn 24.000m2

Vị trí và cách di chuyển đến bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City nằm trên con phố giao nhiều tuyến đường lớn như Tây Sơn, Quan Nhân, Giáp Nhất và đường Láng. Địa điểm này thuận tiện cho việc di chuyển đến từ Thanh Xuân và Đống Đa. Nếu sử dụng phương tiện công cộng, bạn có thể lựa chọn một trong những tuyến xe bus sau: 01, 02, 19, 27, 21A, 21B, 44.

Giờ mở cửa bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City hoạt động cả trong cả ngoài mùa hè từ 9:30 - 22:00. Điều này cho phép cư dân nội đô tận hưởng bể bơi vào tất cả các khung giờ trong ngày. Bể bơi Royal City cũng nằm gần khu bể bơi Thái Thịnh, một địa điểm bể bơi nổi tiếng khác thuộc quận Đống Đa.

be-boi-royal-city-2 Bể bơi Royal City được chia thành nhiều khu vui chơi khác nhau, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn

Diện tích và quy mô thiết kế bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City có diện tích lên tới 24.000m2 và có khả năng chứa hàng nghìn người. Nơi đây mang đến trải nghiệm tuyệt vời với không gian nghỉ ngơi và thư giãn. Thiết kế của bể bơi Royal City nhằm tạo sự thoải mái tối giản cho khách hàng, với các tiểu cảnh trang trí và cây cảnh được bài trí khoa học.

Khu bể bơi ở Royal City được chia thành nhiều khu vực vui chơi khác nhau, phù hợp cho trẻ em và người lớn ở mọi độ tuổi. Ngoài ra, Royal City còn có khu bể bơi chuyên nghiệp để phục vụ các động viên bơi lội.

Trong khu tổ hợp công viên nước, khách hàng có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi như bể bơi gia đình, bể tạo sóng và các đường trượt cảm tử quân, khúc cua bất ngờ, nhiều làn, siêu lòng chảo, siêu tốc và sóng thần.

be-boi-royal-city-3 Bể bơi Royal City sở hữu những ưu điểm vượt trội về trang thiết bị và cơ sở vật chất

Trang thiết bị phục vụ tại bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về trang thiết bị và cơ sở vật chất. Điểm nổi bật của bể bơi này là việc sử dụng máy cấp nhiệt Heat pump hiện đại, giúp duy trì nhiệt độ nước từ 28 đến 33 độ C quanh năm. Hệ thống lọc nước của bể bơi Royal City được lọc bằng công nghệ điện phân muối, đảm bảo nước trong bể là nước mặn đạt tiêu chuẩn và không chứa các hóa chất.

Bể bơi Royal City cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp như bục nhảy xuất phát, dây phao và đường bơi dài. Phòng tắm và khu vực thay đồ được thiết kế trang nhã và vệ sinh, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn sẵn sàng phục vụ và túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho tín đồ yêu thích bơi lội.

Bể bơi Royal City còn nằm trong khu phức hợp sở hữu trung tâm thương mại và giải trí lớn. Điều này tạo ra một môi trường sống động và đa dạng, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

be-boi-royal-city-4 Bể bơi Royal City sở hữu rất nhiều dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ tiện ích tại bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City là một khu phức hợp công viên nước với nhiều dịch vụ tiện ích và khu vực vui chơi giải trí. Trò chơi trong bể bơi luôn được cập nhật và đổi mới để mang đến những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng. Ngoài ra, Royal City còn có khu luyện tập thể thao chuyên nghiệp và hiện đại để rèn luyện và nâng cao kỹ năng bơi lội.

Bể bơi Royal City cũng nằm gần các khu vực mua sắm, ẩm thực và giải trí khác, tạo ra một môi trường sống động và đa dạng. Đây là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt.

be-boi-royal-city-5 Bể bơi ở Royal city có mức giá cao hơn so với các bể bơi ngoài trời thông thường

Giá vé bể bơi Royal City

Dưới đây là bảng giá vé Royal City cập nhật mới nhất năm 2023. Giá vé của bể bơi Royal City tương đương với các bể bơi hàng đầu Hà Nội:

Giá vé Thứ 2 - Thứ 6:

• Người lớn (chiều cao >140cm): 180.000 VNĐ/ lượt/ người
  • Trẻ em (chiều cao 80cm - 140cm): 110.000 VNĐ/ lượt/ người

Giá vé cuối tuần, ngày lễ:

• Người lớn (chiều cao >140cm): 230.000 VNĐ/ lượt/ người
  • Trẻ em (chiều cao 80cm - 140cm): 160.000 VNĐ/ lượt/ người

Trên đây là toàn bộ thông tin về không gian, quy mô, dịch vụ và giá vé bể bơi Royal City. Địa điểm này chắc chắn sẽ là địa điểm giải trí dưới nước hot nhất mùa hè này.