Xem thêm

Chọn vỏ xe Exciter 135 loại nào, size bao nhiêu là tốt nhất?

CEO ANH JIMMY
Liệu có bao giờ bạn thắc mắc và phân vân trong việc lựa chọn vỏ xe cho Exciter 135 hay chưa? Tại Trung Tâm Vỏ Xe Dunlop, chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi...

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc và phân vân trong việc lựa chọn vỏ xe cho Exciter 135 hay chưa? Tại Trung Tâm Vỏ Xe Dunlop, chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi như "Chọn thay vỏ xe Exciter 135 loại nào, size bao nhiêu là tốt nhất?". Vậy tại sao bạn không thử sử dụng vỏ xe Dunlop với độ bám đường cao cùng giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tại sao lại lựa chọn vỏ xe Dunlop cho Exciter 135?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, vỏ xe Dunlop là thương hiệu vỏ có chất lượng và độ bền tốt nhất. Vỏ Dunlop chính hãng đến từ Nhật Bản với tiêu chí "OUR WHEELS NEVER STOP TURNING" - không ngừng cải tiến công nghệ để đem lại những mẫu vỏ xe có khả năng bám đường, kiểm soát lái, độ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Vỏ xe Dunlop chính hãng với công nghệ tăng cường chất phụ gia giúp tối ưu thành phần của vỏ xe, nâng cao tính ổn định của bề mặt vỏ khi hoạt động liên tục. Bề mặt thiết kế rãnh xiên ngang tiếp xúc với mặt đường giúp vỏ Dunlop tăng cường độ bám đường và đảm bảo bám đường trong mọi điều kiện khô, ướt. Vỏ Dunlop cũng có tuổi thọ cao và khả năng lâu mòn hơn.

Các loại vỏ Dunlop gắn cho Exciter 135 tốt nhất hiện nay

Theo ý kiến người dùng dòng xe Exciter, vỏ xe Exciter 135 với size vỏ tiêu chuẩn 70/90-17 và 100/70-17 gắn bánh trước/sau chỉ đáp ứng được điều kiện đường xá lý tưởng. Việc trang bị vỏ zin IRC theo xe không tốt lắm đã làm giảm đáng kể khả năng bám đường và gây nguy hiểm cho người điều khiển.

Nếu bạn đã nhàm chán với loại vỏ zin, hãy thử vỏ Dunlop gắn Exciter 135 với công nghệ hàng đầu thế giới. Vỏ trước Exciter 135 có kích thước chuẩn là 70/90-17, bạn có thể chọn lựa vỏ trước là loại vỏ Dunlop 70/90-17 TT902 với cấu trúc gai hai tầng giúp tăng cường độ bám đường cao. Còn về vỏ xe máy Exciter 135 gắn bánh sau, bạn có thể lựa chọn vỏ Dunlop size 100/70-17 là thông số vỏ zin hoặc nếu bạn thích thể thao, cứng cáp thì có thể chọn vỏ 110/70 hoặc 120/70 giúp tăng khả năng bám đường.

Giá vỏ Dunlop cho Exciter 135 bao nhiêu hiện nay?

Vỏ xe cho Exciter 135 là bộ phận quan trọng nhất, thay vỏ Dunlop chính hãng sẽ giúp bạn có những trãi nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Tại đại lý vỏ xe Dunlop, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe Dunlop Exciter 135 đến phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với những lợi ích vượt trội và giá cả hợp lý, vỏ xe Dunlop chính hãng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Exciter 135 của bạn. Đến ngay Trung Tâm chúng tôi để được tư vấn và thay vỏ xe Dunlop với các size vỏ khác tùy theo nhu cầu của bạn. Chân thành cảm ơn!

Chọn thay vỏ xe exciter 135 loại nào size bao nhiêu là tốt nhất - 1

Chọn thay vỏ xe exciter 135 loại nào size bao nhiêu là tốt nhất - 2

Chọn thay vỏ xe exciter 135 loại nào size bao nhiêu là tốt nhất - 3

Chọn thay vỏ xe exciter 135 loại nào size bao nhiêu là tốt nhất - 4

Ảnh minh họa: Vỏ Dunlop TT902 dành cho Exciter 135 tại thị trường Việt Nam. Bảng giá vỏ Dunlop cho Exciter 135 tốt nhất hiện nay.

1