Xe Honda Dream 110cc 2015: Mẫu xe mới nhất với nhiều nâng cấp hấp dẫn

Super Dream 110 2015 - 1

Honda Việt Nam đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của mẫu xe Super Dream 110cc 2015 với những cải tiến đáng chú ý. Xe sở hữu hai màu sắc mới là vàng thanh lịch và đen lịch lãm, phù hợp với phong cách trẻ trung. Với mức giá hấp dẫn chỉ 18.990.000 VNĐ, đây là một chiếc xe mà bạn không thể bỏ qua.

Kiểu dáng và phong cách độc đáo

Cụm đèn trước ưu việt

Super dream 110 2015 - 1

Super Dream 110 2015 sở hữu cụm đèn trước đầy ấn tượng với đèn pha sử dụng thấu kính phản xạ đa diện, mang lại khả năng chiếu sáng mạnh mẽ. Đèn định vị và đèn báo rẽ được bố trí gọn gàng ở hai bên, tạo cảm giác an tâm và tự tin khi di chuyển trong đêm tối.

Thiết kế hiện đại với mặt đồng hồ rõ nét

Thiết kế đơn giản của mặt đồng hồ mang đến những thông tin cần thiết một cách rõ ràng. Mặt đồng hồ không chỉ hiển thị cao, mà còn toát lên vẻ hiện đại và trẻ trung.

Cụm đèn sau trang nhã

Super dream 110 2015 - 2

Với đường nét thiết kế sắc sảo, cụm đèn sau và đèn báo rẽ của Super Dream 110 2015 tạo nên dáng vẻ chắc chắn và thanh thoát cho chiếc xe. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một vẻ đẹp không thể chối từ.

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Super dream 110 2015 - 3

Super Dream 110 2015 trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí. Động cơ này không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn đảm bảo sự tin cậy cao và thân thiện với môi trường. Với hiệu suất vận hành và mô-men xoắn cực đại, Super Dream mới tiết kiệm nhiên liệu tới 12% và tăng công suất động cơ lên đến 27% so với dòng xe trước đây.

Hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO

Super dream 110 2015 - 4

Hệ thống kiểm soát bay hơi của bình chứa nhiên liệu giúp giảm thiểu sự phát tán hơi xăng ra không khí, tạo ra một môi trường thân thiện và bảo vệ môi trường xung quanh.

Tiện ích và an toàn

Super Dream 110 2015 còn có những tính năng tiện ích và công nghệ an toàn hấp dẫn. Hệ thống tay lái được cải tiến giúp xe cân bằng tốt hơn và giảm độ rung trong quá trình vận hành. Lốp xe với kích cỡ bề mặt lớn đảm bảo độ bám đường tốt trên mọi loại địa hình. Hệ thống giảm xóc linh hoạt và hiệu quả giúp xe di chuyển êm ái ngay cả trên đường gồ ghề.

Super Dream 110 2015 được phân phối chính thức tại mạng lưới cửa hàng bán xe và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng chiếc xe này.

Ngoài ra, tay nắm sau với thiết kế mới được thiết kế cứng cáp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bất kể liệu bạn sử dụng xe để di chuyển hay lắp đặt giá đèo hàng, Super Dream 110 2015 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Với những cải tiến độc đáo và giá trị tuyệt vời, Super Dream 110cc 2015 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê xe máy và đang tìm kiếm một chiếc xe đẳng cấp.