Review Bảo Hiểm Ô Tô Bưu Điện PTI: Gói Dịch Vụ, Biểu Phí Mới Nhất

Bảo hiểm ô tô là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ chủ xe nào cũng cần quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bảo hiểm ô tô PTI của Bưu Điện và điểm mới nhất về gói dịch vụ và biểu phí.

Tìm hiểu biểu phí bảo hiểm bưu điện ô tô PTI mới nhất

Bảo hiểm ô tô PTI bắt buộc

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về bảo hiểm ô tô PTI, chúng ta cần biết rằng đây là một loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật. Khi bạn gây ra tai nạn và gây thiệt hại cho bên thứ ba về tài sản hoặc tính mạng, công ty bảo hiểm PTI sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho họ. Mức phí bảo hiểm ô tô PTI này phụ thuộc vào loại xe và thời hạn sử dụng.

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm:

• Thiệt hại về tài sản, tính mạng và thân thể của bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
  • Thiệt hại về tài sản, tính mạng và thân thể của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm: Mức trách nhiệm bảo hiểm là số tiền tối đa mà công ty bảo hiểm có trách nhiệm thanh toán cho thiệt hại về tài sản, tính mạng và thân thể của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn. Cụ thể như sau:

• Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản của xe ô tô là 150.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
  • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản của xe máy, máy kéo và các loại xe đặc chủng khác là 100.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại bảo hiểm tự nguyện nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính khi xe ô tô bị hư hỏng do va chạm, mất cắp phụ tùng hoặc thiên tai. Với bảo hiểm này, bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường thiệt hại do mất cắp hoặc hỗ trợ chi trả chi phí sửa chữa xe ô tô. Mức phí bảo hiểm này phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của xe ô tô.

Đối tượng bảo hiểm: Xe ô tô được phép lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam và những trường hợp đặc biệt được PTI chấp thuận bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm:

• Đâm, va, lật, đổ.
  • Hoả hoạn, cháy, nổ.
  • Thiên tai bất khả kháng: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở.
  • Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe.
  • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
  • Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác.

Ngoài ra, PTI còn hỗ trợ các chi phí cần thiết để ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Chi phí đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng), trừ khi có thỏa thuận khác bằng văn bản.

Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Là Loại Hình Bảo Hiểm Giúp Chủ Xe Giảm Bớt Gánh Nặng Khi Va Chạm Hình ảnh minh họa: Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Là Loại Hình Bảo Hiểm Giúp Chủ Xe Giảm Bớt Gánh Nặng Khi Va Chạm

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe ô tô

Mức phí bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển do công ty PTI áp dụng mức khấu trừ là 0,5% tổng mức trách nhiệm bảo hiểm và không thấp hơn 1 triệu đồng/vụ. Tuy nhiên, PTI sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp hàng hoá bị mất cắp do thiếu trách nhiệm bảo quản hoặc bị cơ quản bắt giữ.

Ngoài ra, bảo hiểm ô tô PTI còn cung cấp các điều khoản bảo hiểm bổ sung như bảo hiểm xe ô tô ngoài lãnh thổ Việt Nam, bảo hiểm thay thế bộ phận, phụ tùng mới, bảo hiểm xe bị mất trộm bộ phận, phụ tùng, và bảo hiểm lựa chọn trung tâm sửa chữa xe ô tô.

Để bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn, không chỉ cần lái xe an toàn mà còn cần đảm bảo bảo hiểm xe ô tô. Bảo hiểm ô tô PTI của Bưu Điện mang đến cho bạn gói dịch vụ và biểu phí mới nhất, giúp bạn an tâm khi lái xe trên đường.