Phân phối lốp xe nâng đặc - hơi, xe xúc lật, công trình uy tín, giá tốt tại Thái Nguyên.

Lốp xe nâng đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất và an toàn của xe nâng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đại lý Minh Phát tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết cung cấp các loại lốp xe nâng chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đối tác đáng tin cậy tại Thái Nguyên

Với uy tín và tận tâm với khách hàng, Đại lý Minh Phát đã xây dựng được danh sách khách hàng và đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi tự hào là đối tác của các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp và xây dựng mối quan hệ tin cậy trong suốt quá trình hoạt động tại khu vực tỉnh Thái Nguyên.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Với danh mục sản phẩm đa dạng, chúng tôi cung cấp lốp xe nâng đặc - hơi, xe xúc lật, công trình từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Mỗi loại lốp xe được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến để đảm bảo độ bền, lực kéo và khả năng chịu tải tối ưu. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Đại lý Minh Phát không chỉ cung cấp dịch vụ phân phối và bán buôn, mà còn chú trọng đến dịch vụ bán lẻ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng mua lốp xe nâng thông qua một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng một cách tận tình.

Cam kết của Minh Phát với khách hàng

• Tư vấn sản phẩm hợp lý, phù hợp với từng loại xe và nhu cầu sử dụng.
  • Giá tốt nhất tại thời điểm của hãng lốp xe nâng đặc - hơi, lốp công trình.
  • Hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn theo tháng.
  • Sản phẩm lốp xe nâng mới 100%, sản xuất dưới 2 năm, bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng.

Bảng mã lốp xe nâng đặc - hơi, lốp công trình, đặc chủng, lu láng, xúc lật của Minh Phát tại Thái Nguyên.

STT Mã lốp SUNHOME (KO VAT) DEESTONE THÁI (VAT) SRILANKA (KO VAT) BT
1 Lốp nâng 300-15 liên hệ
2 Lốp nâng 500-8 liên hệ liên hệ liên hệ
3 Lốp nâng 600-9 liên hệ liên hệ liên hệ
4 Lốp nâng 650-10 liên hệ liên hệ liên hệ
5 Lốp nâng 700-12 liên hệ liên hệ liên hệ
6 Lốp nâng 700-15 liên hệ
7 Lốp nâng 750-15 liên hệ liên hệ
8 Lốp nâng 815-15 (28X9-15) liên hệ liên hệ liên hệ
9 Lốp nâng 825-15 liên hệ liên hệ liên hệ liên hệ
10 Lốp nâng 300-15 liên hệ liên hệ
11 Lốp nâng 18×7-8 liên hệ liên hệ
12 Lốp nâng 21×8-9 liên hệ liên hệ
13 Lốp nâng 23×9-10 liên hệ liên hệ liên hệ

Lốp xe nâng Caption: Lốp xe nâng của Đại lý Minh Phát

Các mã lốp công trình, xúc lật, lốp mỏ.

STT Hàng hóa Thương hiệu Loại máy sử dụng Giá bán
1 Lốp máy xúc lật 17.5-25/16PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 1.8m3 - 2.2m3 liên hệ
2 Lốp máy xúc lật 20.5-25/20PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 2.2m3 - 2.7m3 liên hệ
3 Lốp máy xúc lật 23.5-25/20PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 3.0 m3 - 3.5m3 liên hệ
4 Lốp máy xúc lật 23.5-25/24PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 3.0 m3 - 3.5m3 liên hệ
5 Lốp máy xúc lật 23.5R25 (bố thép) (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 3.0 m3 - 3.5m3 liên hệ
6 Lốp máy xúc lật 26.5-25/28PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 3.5 m3 - 4.5m3 liên hệ
7 Lốp máy xúc lật 29.5-25/28PR (gồm săm yếm) ARMOUR Máy xúc lật 4.5 m3 - 5.0m3 liên hệ
8 Lốp xe lu thả 13/80-20/16PR (gồm săm yếm) ARMOUR Xe lu lốp 26-30 tấn liên hệ

Lốp công trình Caption: Lốp công trình của Đại lý Minh Phát

Lốp xe nâng đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất và an toàn của xe nâng. Đại lý Minh Phát nhập khẩu và phân phối lốp xe nâng đảm bảo chất lượng và độ bền ngay cả khi sử dụng ở những địa hình phức tạp.

Dịch vụ phân phối và bán buôn lốp xe nâng

Đại lý Minh Phát cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm lốp xe nâng từ các hãng nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm lốp xe nâng chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp chính sách vận chuyển linh hoạt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình mua hàng của Đại lý Minh Phát được thiết kế nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng có thể truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng để được hỗ trợ.

Chính sách bảo hành của chúng tôi cũng được xây dựng nhằm đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Nếu phát sinh bất kỳ lỗi hay sự cố nào liên quan đến lốp xe, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và cung cấp dịch vụ bảo hành chu đáo.

Trên đây là những điểm nổi bật về dịch vụ phân phối lốp xe nâng đặc - hơi, xe xúc lật, công trình tại Thái Nguyên của Đại lý Minh Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!