Những phụ kiện không thể thiếu cho xe ô tô điện!

Giới thiệu Xe ô tô điện đang trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc xe điện hoặc quan tâm đến dòng sản phẩm này,...

Giới thiệu

Xe ô tô điện đang trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc xe điện hoặc quan tâm đến dòng sản phẩm này, việc lựa chọn các phụ kiện xe ô tô điện thích hợp là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách những phụ kiện không thể thiếu cho xe ô tô điện của bạn:

Bộ chia cổng USB

Xe ô tô điện thường không có cổng nguồn tẩu thuốc 12V, là cổng nguồn mà đa số các phụ kiện ô tô sử dụng. Do đó, bộ chia cổng USB là một phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn sử dụng nhiều loại phụ kiện khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bộ chia cổng USB với nhiều loại cổng như 2 cổng, 3 cổng, 4 cổng,... tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Hãy chọn những sản phẩm uy tín, có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo an toàn cho mạch điện của xe.

Camera hành trình cho xe ô tô điện

Camera hành trình là một phụ kiện không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Nếu không có camera hành trình, bạn có thể gặp rắc rối khi xảy ra va chạm. Blackvue là một trong số ít các thương hiệu camera hành trình hỗ trợ việc cấp nguồn qua cáp OBD, loại cáp chẩn đoán tích hợp trong hầu hết các hãng xe điện. Camera hành trình Blackvue không chỉ ghi hình mà còn có nhiều tính năng thông minh khác như giám sát xe từ xa, ghi hình khi xe tắt máy, giám sát người lái,... Blackvue là thương hiệu hàng đầu về camera hành trình tại Việt Nam với chất lượng đáng đầu tư.

Bơm lốp điện

Bơm lốp điện là một phụ kiện cứu cánh khi lốp xe bị xì hơi nhưng không có lốp dự phòng thay thế. Bơm lốp điện sử dụng nguồn điện của xe nên rất thuận tiện khi sử dụng. Bơm lốp điện được thiết kế gọn nhẹ, có đồng hồ áp suất giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh áp suất trong quá trình bơm xe. Bơm điện còn có chế độ cài đặt mức áp suất, ngắt tự động khi đạt đến áp suất giới hạn, đảm bảo an toàn cho lốp xe.

Máy lọc không khí cho xe ô tô điện

Máy lọc không khí giúp bảo vệ bạn và người thân khỏi các tác nhân có hại trong xe như bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc,... Đây là một món phụ kiện không thể thiếu khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên đáng báo động. Các dòng máy lọc không khí nhỏ gọn, sử dụng cổng nguồn USB Type-C là lựa chọn thích hợp để đặt trong xe ô tô điện. Dòng máy lọc không khí IPURI C1 đến từ Hàn Quốc, sở hữu công nghệ lọc khí tiên tiến và khả năng làm sạch nhanh. Sử dụng chiếc máy lọc này, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về sức khỏe chỉ trong thời gian ngắn.

Thảm lót sàn cao su

Tấm thảm lót cao su được coi là một món đồ giúp nâng tầm giá trị của chiếc xe hơi. Thảm lót giữ vệ sinh sàn xe ô tô sạch sẽ, chống trơn trượt và giảm ồn từ gầm xe. Thảm có nhiều màu sắc sang trọng phù hợp với nội thất của xe ô tô điện.

Bạt che ô tô ngoài trời

Pin ô tô điện rất nhạy cảm với nhiệt độ. Che nắng cho xe ô tô điện là một việc cần thiết trong mùa hè để giảm thiểu tác động của nhiệt độ cao. Tuy nhiên, chỉ nên che các cửa số hoặc che nửa xe, không nên trùm kín cả xe để tránh làm tăng nhiệt độ bên trong xe.

Lắp phụ kiện cho xe ô tô điện

Hệ thống MSport hiện đang phân phối nhiều dòng phụ kiện xe ô tô điện chính hãng Hàn Quốc như camera hành trình, máy lọc không khí... với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có các chính sách hậu mãi tốt như miễn phí giao hàng trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại TP.HCM và miễn phí đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm, hãy liên hệ MSport ngay qua các kênh sau:

• Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Facebook: MSport - The Korean Accessories Shop
  • Shopee: MSPORT VIỆT NAM | Lazada: Phụ kiện ô tô MSPORT

Những phụ kiện xe ô tô điện nên có Hình ảnh minh họa phụ kiện xe ô tô điện