Hyundai Santa Fe - Ngôi sao trong danh sách 'Xe của năm 2021'

Với sứ mệnh tạo ra một chương trình bình chọn chuyên nghiệp đầu tiên về xe hơi tại Việt Nam, Cuộc thi Car Awards 2021 do VnExpress tổ chức đã chọn ra những mẫu xe tiêu biểu nhất trong năm. Đáng chú ý, Hyundai Santa Fe 2021 đã xuất sắc vượt qua đối thủ và trở thành "Xe của năm 2021" cùng với vị trí dẫn đầu trong phân khúc SUV/Crossover cỡ D-E.

Một cuộc thi chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Car Awards 2021 là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Với hơn 40.000 dự đoán về giải thưởng và hơn 2,2 triệu lượt truy cập trên trang chủ chính thức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Kết quả được công bố sau khi tổng hợp những đánh giá từ các chuyên gia và người dùng có nhiều kinh nghiệm.

Chất lượng và uy tín đến từ người dùng và chuyên gia

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm các nhà báo chuyên ngành, chuyên gia đánh giá xe, chuyên gia kỹ thuật, người bán hàng và các chuyên gia nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của 150 độc giả có kinh nghiệm sử dụng xe, là những người quan tâm đến thị trường ô tô. Đảm bảo tính khách quan và uy tín của cuộc thi.

Hyundai Santa Fe 2021 - Ngôi sao rực sáng

Hyundai Santa Fe 2021 đã vượt qua các tiêu chí cứng nhắc để trở thành "Xe của năm 2021" và dẫn đầu trong phân khúc SUV/Crossover cỡ D-E. Với việc được nâng cấp không chỉ ở ngoại hình mà còn ở khung gầm, thiết kế nội thất và trang bị tiện nghi và an toàn, Hyundai Santa Fe đã chinh phục được người dùng.

Sự thành công của Hyundai Santa Fe 2021

Với sự ra mắt vào tháng 5/2021, Hyundai Santa Fe 2021 đã gây ấn tượng mạnh với những cải tiến đáng kể. Dù giá bán có tăng nhưng vẫn xứng đáng với những nâng cấp đáng giá. Với mức giá dao động từ 1,030 - 1,340 tỷ đồng, Hyundai Santa Fe 2021 đã chứng minh sự thành công với doanh số bán hàng vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Chọn lựa đáng tin cậy

Cuộc thi Car Awards 2021 đã chứng tỏ một lần nữa sự uy tín và độc lập của mình trong việc chọn ra những mẫu xe xuất sắc nhất trên thị trường. Hyundai Santa Fe 2021 đã chứng minh sự xuất sắc của mình và xứng đáng nhận danh hiệu "Xe của năm 2021". Hãy trải nghiệm Hyundai Santa Fe ngay hôm nay và cảm nhận sự hoàn hảo trong từng chi tiết.