Giá xe Land Rover Defender kèm ưu đãi mới nhất tháng 2/2024

Land Rover Defender 130 ra mắt Việt Nam, 5 phiên bản, giá cao nhất hơn 7,9 tỷ đồng

Land Rover Defender, mẫu xe địa hình mới nhất tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt thị trường. Với khả năng vận hành tốt nhất trong dòng xe của hãng Anh quốc, Defender làm chủ địa trường cũng như đường địa hình.

Lịch sử phát triển của dòng xe này bắt đầu từ năm 1948 với nhiều tên gọi khác nhau như Land Rover Ninety hay Land Rover One Ten. Thế hệ mới nhất của Defender, được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt 2019, mang đến nhiều cải tiến đáng giá và trở thành biểu tượng cổ điển của Land Rover.

Defender có 5 tùy chọn phiên bản cho biến thể 90 và 110, và thêm biến thể 130 với phần thân kéo dài, tạo ra không gian rộng rãi và thoải mái đáp ứng nhu cầu đi dã ngoại, thám hiểm cho gia đình hoặc nhóm bạn lên tới 8 người.

Vào ngày 6/1/2023, Land Rover Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe Defender 130 mới, mở ra cơ hội phiêu lưu cho 8 người lớn trên 3 hàng ghế rộng rãi, mạnh mẽ và bền bỉ.

Land Rover Defender 2024 có giá bao nhiêu?

Hiện tại, Land Rover Defender được bán tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 3,929 tỷ đồng. Dưới đây là bảng giá chi tiết của các phiên bản:

Mẫu xe Giá xe (tỷ đồng)
Land Rover Defender 90 2.0 S 3,929
Land Rover Defender 110 2.0 SE 4,479
Land Rover Defender 2.0 110 HSE 4,839
Land Rover Defender 110 3.0 X 7,109
Land Rover Defender 130 SE P300 5,989
Land Rover Defender 130 SE P400 6,489
Land Rover Defender 130 HSE P400 6,759
Land Rover Defender 130 First Edition P400 7,179
Land Rover Defender 130 X P400 7,909

Khách hàng có nhu cầu mua xe Land Rover Defender có thể tham khảo giá bán từ các đại lý chính hãng và người bán chính chủ.

Land Rover Defender ưu đãi gì không?

Land Rover cung cấp một số quà tặng độc quyền cho khách hàng, bao gồm:

• Gói đánh bóng sơn xe và dung dịch vệ sinh động cơ.
  • Kiểm tra xe tổng quát (eVHC) và cập nhật phần mềm mới nhất.

Giá bán của Land Rover Defender và các đối thủ

• Land Rover Defender: từ 3,929 tỷ đồng.
  • Mercedes-Benz G-Class: từ 10,2 tỷ đồng.

Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo

Giá lăn bánh Land Rover Defender như thế nào?

Bên cạnh giá mua xe Land Rover Defender tại đại lý, khách hàng cần đặc biệt lưu ý các khoản thuế và phí khác (tùy vào tỉnh, thành) để xe có thể lăn bánh. Ví dụ, giá lăn bánh tại Hà Nội và TPHCM khi có phí ra biển là 20 triệu đồng, cao nhất trong cả nước. Các tỉnh thành khác có phí lấy biển chỉ 1 triệu đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi phí khác mà Oto.com.vn sẽ cung cấp thông tin cụ thể trong bảng tính dưới đây.

Giá lăn bánh Land Rover Defender 90 2.0 S tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 110 2.0 SE tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 2.0 110 HSE tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 110 3.0 X tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 130 SE P300 tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 130 SE P400 tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 130 HSE P400 tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 130 First Edition P400 tạm tính

Giá lăn bánh Land Rover Defender 130 X P400 tạm tính

Thông tin xe Land Rover Defender 2024

Tổng quan xe Land Rover Defender 2022

Ngoại thất

Land Rover Defender sở hữu dáng xe mạnh mẽ với khoảng sáng gầm cao và mặt trước dựng đứng. Đèn pha LED ma trận tạo điểm nhấn với công nghệ hiển thị mặt đường và hỗ trợ người lái camera toàn cảnh 3D hiện đại.

Nội thất

Nội thất của Defender sử dụng vải dệt Robust huyền thoại và ghế bọc da sần nhùm hạn chế rách và mòn. Điểm đặc biệt là ghế lái có khả năng điều chỉnh điện.

Động cơ

Land Rover Defender được trang bị động cơ xăng 2.0L và 3.0L. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Ưu - nhược điểm Land Rover Defender 2024

• Ngoại hình mạnh mẽ, cá tính.
  • Tùy chọn phong phú.
  • Khả năng vận hành tốt, vượt địa hình đỉnh cao.

• Giá bán cao, không dễ tiếp cận.

Thông số kỹ thuật Land Rover Defender 2024

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của Land Rover Defender 2024:

• Kích thước tổng thể
  • Chiều dài cơ sở
  • Trọng lượng
  • Bán kính quay đầu
  • Khoảng sáng gầm
  • Hệ thống treo trước - sau
  • Phanh trước - sau
  • Hệ thống lái
  • La-zăng
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Tiện nghi
  • Động cơ
  • An toàn

Câu hỏi thường gặp về Land Rover Defender

Land Rover Defender 2024 giá bao nhiêu?

Land Rover Defender có giá khởi điểm từ 3,929 tỷ đồng và tùy thuộc vào phiên bản.

Land Rover Defender có những màu gì?

Land Rover Defender có 3 tùy chọn màu ngoại thất: Xanh lá, Xanh dương, và Gondwana Ston.

Giá xe Land Rover Defender 2022

Giá xe Land Rover Defender 2024 hiện được niêm yết cao hơn so với đối thủ cùng phân khúc, nhưng điều này phản ánh sự đổi mới toàn diện của mẫu xe này. Defender cung cấp sự lựa chọn hợp lý hơn so với Mercedes-Benz G-Class đối với những người yêu mê off-road nhưng có ngân sách hạn chế.