Giá xe Honda SH Mode mới nhất tháng 12/2023 tại đại lý

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xe Honda SH Mode mới nhất tháng 12/2023? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá cả và những đánh giá về chiếc xe này.

Giá xe Honda SH Mode mới nhất

giá xe sh mode phiên bản tiêu chuẩn hiện đang được bán trên thị trường với mức giá từ 58,2 triệu đến 65 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng và tiện ích mà chiếc xe mang lại.

Giá xe Honda SH Mode Giá xe Honda SH Mode

Trong khi giá xe SH 350i đang giảm mạnh trên thị trường, giá xe SH 125/160i và SH Mode vẫn đang theo xu hướng tăng dần. Điều này cho thấy sự ổn định và sự ưa chuộng của dòng sản phẩm SH Mode.

Bảng giá xe Honda SH Mode bản 2023 mới nhất

Theo quy định, lệ phí trước bạ cho xe máy sẽ bằng 2% giá trị của xe. Tuy nhiên, đối với các tổ chức và cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương, thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở, lệ phí trước bạ lần đầu sẽ là 5%.

Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về giá xe Honda năm 2023 tại đại lý và giá xe Honda SH 150i nhập khẩu trên trang web của chúng tôi.

Đánh giá xe Honda SH Mode bản 2023

Dưới đây là những đánh giá chi tiết về xe Honda SH Mode 2023 để bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm này.

1. Thiết kế

Kiểu dáng của Honda SH Mode được thừa kế từ thiết kế của SH 125i với phong cách chuẩn Châu Âu, thời trang và năng động. SH Mode 2023 có phần mặt nạ trước được tạo hình chữ V nữ tính, lấy cảm hứng từ hình ảnh dây chuyền.

Giá xe Honda SH Mode Giá xe Honda SH Mode

Honda SH Mode nổi bật với đèn pha công nghệ LED hiện đại và ốp viền crom ấn tượng. Đồng hồ SH Mode được thiết kế mô phỏng hình ảnh đồng hồ đeo tay rất bắt mắt. Đặc trưng thiết kế ở phiên bản SH Mode 2023 còn nổi bật ở logo 3D, tạo nét cứng cáp và mềm mại cho sản phẩm.

2. Động cơ

Động cơ mạnh mẽ eSP+ 4 van của Honda SH Mode được cải tiến với xy-lanh đơn và dung tích 124,9cc. Động cơ này sử dụng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và sản sinh công suất 11 mã lực tại tua máy 8500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 11,7Nm tại tua máy 5000 vòng/phút.

3. Các trang bị tiện ích

SH Mode 2023 được trang bị hệ thống khóa thông minh SmartKey, giúp người dùng dễ dàng mở/tắt hệ thống điện của xe qua điều khiển FOB. Ngoài ra, xe còn có cốp lớn lên đến 18 lít, hệ thống phanh đĩa CBS hoặc ABS, hộc chứa đồ trước với cổng sạc USB tiện dụng.

Tiện ích trên xe Honda SH Mode 2023 Tiện ích trên xe Honda SH Mode 2023

Thông qua những đánh giá trên, ta có thể thấy rằng Honda SH Mode 2023 có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm nhỏ. Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một chiếc xe tay ga SH Mode thời thượng mà không áp lực kinh tế quá lớn, hãy tham khảo những thông tin liên quan về giá cũ và kinh nghiệm mua xe SH Mode cũ, cùng bảng tính lãi suất mua xe SH Mode trả góp.

Bảng thông số kỹ thuật xe Honda SH Mode

Thông số kỹ thuật xe Honda SH Mode 2023:

• Dung tích xi-lanh: 124,8 cc
  • Công suất tối đa: 11 mã lực tại 8500 vòng/phút
  • Momen xoắn cực đại: 11,7 Nm tại 5000 vòng/phút
  • Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI
  • Hệ thống phanh: Đĩa CBS hoặc ABS
  • Cốp xe: 18 lít

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp từ người tiêu dùng khi tìm hiểu về Honda SH Mode.

1. Bình xăng SH Mode bao nhiêu lít?

Theo thông tin từ hãng, dung tích bình xăng của Honda SH Mode là 5,6 lít.

2. SH Mode bao nhiêu cc?

Hiện tại, phiên bản SH Mode 2023 sở hữu xi-lanh 124,8cc.

3. SH Mode có mấy màu?

Tùy thuộc vào từng phiên bản, SH Mode có những tùy chọn màu sắc khác nhau. Các tùy chọn màu gồm xanh đen, đỏ đen, đen, bạc đen, xám đen, xanh, trắng và đỏ.

4. SH Mode cao bao nhiêu?

Chiều cao yên của Honda SH Mode hiện nay là 765 mm.

Hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và giúp bạn hiểu rõ hơn về giá xe Honda SH Mode mới nhất tháng 12/2023.