Giá xe Audi Q5: Thông tin mới nhất và ưu đãi hấp dẫn tháng 1/2024

Giá xe Audi Q5 2021

Thế hệ thứ 2 của Audi Q5 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 08/2017, trễ hơn 1 năm so với các thị trường khác trên thế giới. Audi Q5 được xem là mẫu SUV/crossover cỡ nhỏ hạng sang và cạnh tranh với các đối thủ như BMW X3, Lexus NX200t và Mercedes GLC trên thị trường Việt Nam.

Audi Q5 và A4 là hai dòng xe bán chạy nhất của hãng xe Đức tại Việt Nam. Q5 có thiết kế cổ điển, sang trọng và nội thất cao cấp. Trên phiên bản mới, Audi Q5 được trang bị ngoại hình thể thao và công nghệ tiên tiến hơn.

Giá xe Audi Q5 2023

bảng giá xe Audi Q5 2023:

• Audi Q5: Giá liên hệ

Audi Q5 2023 có khuyến mại gì không?

Khách hàng có nhu cầu mua xe Audi Q5 có thể tham khảo giá bán từ các đại lý chính hãng và người bán chính chủ. Hiện nay, Audi đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn bao gồm hỗ trợ lãi suất ngân hàng và bảo hiểm vật chất.

Giá xe Audi Q5 và các đối thủ cạnh tranh

• Audi Q5: Giá từ liên hệ
  • Mercedes-Benz GLC 200: Giá từ 1,909 tỷ đồng
  • BMW X3 xDrive 20i: Giá từ 1,799 tỷ đồng
  • Volvo XC60: Giá từ 2,320 tỷ đồng

(Giá tham khảo)

Giá lăn bánh Audi Q5 2023 như thế nào?

Giá lăn bánh của Audi Q5 tại Việt Nam sẽ bao gồm các khoản thuế và phí như: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Ngoại thất xe Audi Q5 2023

Ngoại thất xe Audi Q5 Audi Q5 2023 - Ngoại thất xe Audi Q5.

Audi Q5 thế hệ mới có kích thước lớn hơn so với thế hệ cũ, với chiều dài x rộng x cao là 4.682 x 1.893 x 1.659 (mm). Bộ lưới tản nhiệt hình bát giác mở rộng cùng với họa tiết bên trong sơn đen bóng tạo nên vẻ khỏe khoắn, hiện đại cho mẫu xe này. Hệ thống chiếu sáng LED Matrix cũng được nâng cấp thông minh hơn.

Nội thất xe Audi Q5 2023

Nội thất xe Audi Q5 Nội thất xe Audi Q5.

Nội thất của Audi Q5 mang đậm phong cách sang trọng của xe hạng sang. Vô-lăng thiết kế dạng D-cut thể thao, ghế bọc da cao cấp có chức năng điều chỉnh điện và nhớ vị trí. Màn hình cảm ứng MMI 10,1 inch tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, tạo nên một không gian nội thất đẳng cấp.

Động cơ xe Audi Q5 2023

Động cơ xe Audi Q5

Audi Q5 sử dụng động cơ tăng áp I-4 2.0L TFSI, công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp S-tronic.

Ưu - nhược điểm Audi Q5 2023

Ưu điểm:

• Ngoại hình sang trọng, lịch lãm
  • Trang bị nhiều tiện ích hiện đại
  • Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu
  • Nhiều tính năng an toàn tiên tiến

Nhược điểm:

• Hàng ghế sau không thực sự thoải mái
  • Giá phụ tùng cao

Những câu hỏi thường gặp về Audi Q5

• Audi Q5 hiện nay có những màu sắc ngoại thất gì? Audi Q5 có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, bao gồm Bạc Florett, Trắng Glacier, Xám Manhattan, Đỏ Matador, Xám Monsoon, Xanh Moonlight, Đen Mythos, Xanh Navarra, Đen Brilliant, Trắng Ibis và Xanh lục Azores.

• Những ưu điểm của Audi Q5? Audi Q5 sở hữu thiết kế sang trọng, trung tính, không quá hào nhoáng. Xe có nhiều công nghệ hiện đại cùng hệ thống âm thanh cao cấp. Động cơ tăng áp 2.0L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, cùng với hệ thống dẫn động quattro nổi tiếng.

Những điểm mới trên Audi Q5 2023

Audi Q5 2022

Audi Q5 2023 là mô hình nâng cấp của thế hệ thứ 2 với nâng cấp ngoại thất, nội thất và bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến hơn. Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, Q5 2023 còn có bản sử dụng công nghệ plug-in hybrid và bản hiệu suất cao SQ5.

Tổng kết, giá xe Audi Q5 2023 không chênh lệch quá nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc. Thiết kế và trang bị của mẫu xe này được đánh giá cao, vì vậy giá bán hoàn toàn xứng đáng với những gì được trang bị.