Giá lăn bánh Hyundai Tucson 2019 mới nhất

Phân khúc SUV cỡ trung hiện nay đang rất sôi động, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trong số đó, Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson là những mẫu xe có doanh số khủng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hyundai Thành Công đã tung ra thị trường 4 phiên bản của Tucson với cả hai loại động cơ xăng và diesel.

Ngoại thất

Tucson 2019 mang đến những nâng cấp mới so với phiên bản trước. Xe có 6 màu ngoại thất: trắng, đen, đỏ, bạc, vàng ve và cát. Kích thước tổng thể của xe là 4.480 x 1.850 x 1.665 mm và chiều dài cơ sở là 2.670 mm. Ngoại thất Hyundai Tucson 2019 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, vẫn giữ lưới tản nhiệt dạng thanh ngang nhưng có phần tinh tế hơn. Mẫu xe cũng được tinh chỉnh ánh sáng pha và hốc gió dưới. Đèn hậu của xe được thiết kế lại, với vị trí cặp đèn phản quang cao hơn. Tổng thể, đuôi xe trông thể thao hơn.

Giá lăn bánh Hyundai Tucson 2019 mới nhất. Giá lăn bánh Hyundai Tucson 2019 mới nhất.

Nội thất

Nội thất của Hyundai Tucson 2019 được thiết kế sang trọng và sử dụng nhiều vật liệu cao cấp. Mẫu xe này áp dụng nguyên lý thiết kế HMI. Trang bị màn hình trung tâm 8 inch và nhiều tiện ích khác như bản đồ định vị dẫn đường vệ tinh độc quyền cho thị trường Việt Nam, hỗ trợ Apple Carplay, kết nối Bluetooth/Radio FM/AM/AUX/USB, âm thanh với 6 loa... Các trang bị nổi bật khác bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống ổn định chống trượt, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ xuống dốc, chống trộm Immobilizer và 6 túi khí.

Động cơ và giá cả

Hyundai Tucson 2019 được cung cấp với 3 loại động cơ:

• Động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp 1.6L T-GDi cho công suất 177 mã lực và mô men xoắn 265 Nm, đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT.
  • Động cơ dầu 2.0L cho công suất 185 mã lực và mô men xoắn 400 Nm, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.
  • Động cơ xăng Nu 2.0L MPI cho công suất 155 mã lực và mô men xoắn 192 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Các tùy chọn động cơ này sẽ ảnh hưởng đến giá lăn bánh của Hyundai Tucson 2019. Dưới đây là giá lăn bánh dự tính cho từng phiên bản xe:

• Giá lăn bánh xe Hyundai Tucson 2.0 Xăng Tiêu chuẩn
  • Giá lăn bánh xe Hyundai Tucson 2.0 Xăng Đặc biệt
  • Giá lăn bánh xe Hyundai Tucson 1.6 T-GDI Đặc biệt
  • Giá lăn bánh xe Hyundai Tucson 2.0 Dầu Đặc biệt

Kết luận

Hyundai Tucson 2019 là một mẫu xe SUV cỡ trung được đánh giá cao với thiết kế nâng cấp và các tính năng tiện ích. Với nhiều lựa chọn động cơ và giá lăn bánh phù hợp, Tucson 2019 đáng để khách hàng quan tâm khi lựa chọn xe cho gia đình.