Giá lăn bánh các phiên bản Honda City 2022 mới nhất

Honda City RS 2022 màu xanh Honda City, mẫu xe đầu tiên của Honda dành riêng cho khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã trở thành mẫu xe chiến lược của Honda ở châu...

Honda City RS 2022 mau xanh Honda City RS 2022 màu xanh

Honda City, mẫu xe đầu tiên của Honda dành riêng cho khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã trở thành mẫu xe chiến lược của Honda ở châu Á sau hơn 20 năm phát triển. Với thiết kế dựa trên các đặc điểm của thị trường và thị hiếu của khách hàng khu vực, Honda City đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 09 tháng 12 năm 2020, Honda City thế hệ thứ 5 All New 2022 chính thức được ra mắt tại Việt Nam với thông điệp “Mạnh mẽ trải lối thành công”. Mẫu xe này mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với giá trị nổi bật: “Thể thao cá tính - Tiện nghi hiện đại - Vận hành mạnh mẽ - An tâm cầm lái”.

Honda City RS 2022 mau do Honda City RS 2022 màu đỏ

Giá niêm yết xe Honda City 2022 chính thức tại Việt Nam?

Honda Việt Nam đã ra mắt dòng xe chủ lực Honda City 2022 All New với 3 phiên bản: Bản tiêu chuẩn 1.5G, Bản giữa 1.5L và Bản cao cấp nhất 1.5RS, với mức giá bán hấp dẫn, chỉ từ 529 triệu đồng.

Cả ba phiên bản đều sử dụng chung khung gầm, động cơ 1.5L hút khí tự nhiên và hộp số tự động CVT. Phiên bản cao cấp nhất - City RS 2022 có giá 599 triệu đồng, nhưng lại được nâng cấp hoàn toàn cả về động cơ, khung gầm, thiết kế và trang bị trên xe. Hai bản còn lại có mức giá tương đối rẻ lần lượt là 569 triệu đồng cho City 1.5L và 529 triệu đồng đối với City 1.5G. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trẻ tuổi, thích phong cách thể thao, cá tính, và chỉ phải bỏ ra mức giá rất thấp để sở hữu mẫu xe bán chạy thương hiệu HONDA Nhật Bản.

Giá lăn bánh xe Honda City 2022 mới nhất tại các địa phương

Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng tính chi tiết các chi phí lăn bánh xe Honda City 2022 mới nhất tại các đại phương (các mức phí được liệt kê theo đúng quy định của nhà nước).

Chương trình Khuyến mãi xe Honda City 2022

Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ luôn là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy nhất khi tìm kiếm điểm mua xe ô tô Honda mới. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những gói ưu đãi mua hàng lớn nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến mua xe tại đại lý chúng tôi.

Mua xe Honda City 2022 trả góp

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án mua xe tốt nhất dựa trên tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng. Đối với khách hàng lựa chọn mua xe trả góp, chúng tôi cam kết:

• Lãi suất thấp nhất thị trường (dao động từ 7.0 - 8.0% trong năm đầu)

• Lựa chọn ngân hàng cho vay phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng

• Vay tối đa 80% trong thời gian từ 5-7 năm

• Hỗ trợ hoàn toàn các giấy tờ, thủ tục, giải ngân nhanh trong ngày

• Thủ tục cần chuẩn bị khi mua xe ô tô trả góp Đối với khách hàng cá nhân:

• 01 hộ khẩu (photo)

• 01 CMND (photo)

• 01 Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn (photo)

• Những giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

• Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng (nếu có)

• Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu (nếu có)

• Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có)

• Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

• Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

• Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, đăng ký mã số thuế.
  • Bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).
  • Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao 1 số hoá đơn đầu ra, đầu vào gần đây nhất.
  • Các hợp đồng kinh tế đã ký kết gần đây.
  • Biên bản góp vốn (nếu là công ty TNHH hoặc công ty cổ phần).
  • Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), Bản sao phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc)

Các hồ sơ khách hàng cần cung cấp/ký với ngân hàng:

• Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu)
  • CMND/Hộ chiếu của khách hàng còn thời hạn hiệu lực theo quy định của pháp luật (xuất trình bản gốc)
  • Hợp đồng mua bán ô tô
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của khách hàng (hợp đồng lao động, báo cáo tài chính (đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể))
  • Các giấy tờ về tài sản đảm bảo
  • Hợp đồng tín dụng (theo mẫu)
  • Hợp đồng cầm cố, thế chấp (theo mẫu)
  • Các giấy nhận nợ (theo mẫu)

Quyết định cho vay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trả nợ của khách hàng, tức là thu nhập sau khi trừ chi phí sinh hoạt phải lớn hơn tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng. Thường khoản thu nhập của người mua xe phải gấp đôi số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng.

Quy trình mua xe Honda City 2022 trả góp:

1. Ký hợp đồng đặt cọc xe, lấy phiếu thu
  2. Khách hàng cung cấp hồ sơ cho ngân hàng
  3. Ngân hàng thẩm định và thông báo cho vay
  4. Khách hàng nộp phần tiền trả trước
  5. Đại lý xuất giấy tờ gốc của xe
  6. Nộp thuế, đăng ký xe
  7. Ngân hàng lấy giấy hẹn đăng ký xe và giải ngân khoản vay
  8. Đại lý giao xe cho khách hàng
  9. Kết thúc

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng.