Dịch vụ chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện: Biến giấc mơ thành hiện thực

CEO ANH JIMMY
Bạn có chiếc xe đạp thường nhưng muốn nâng cấp lên xe đạp điện? Đừng lo, dịch vụ chuyển đổi xe đạp của chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Với...

Bạn có chiếc xe đạp thường nhưng muốn nâng cấp lên xe đạp điện? Đừng lo, dịch vụ chuyển đổi xe đạp của chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Với đội ngũ thợ có kỹ năng và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam, Thế Giới Xe Điện đảm bảo sẽ biến chiếc xe đạp của bạn thành một chiếc xe đạp điện đa chức năng.

Chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện: Những gì bạn cần?

Xe đạp điện ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Dù bạn không phải là một chuyên gia, việc biến chiếc xe đạp của bạn thành xe đạp điện để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và độ bền, không phải ai cũng có thể chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện một cách dễ dàng.

Để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, bạn cần chuẩn bị một số vật tư như:

1. Động cơ, tay ga, mặt đồng hồ báo pin, ic (Board điều tốc), bộ trợ lực điện.

Sử dụng động cơ phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo xe hoạt động êm ái, an toàn và mỹ quan cao. Việc sử dụng động cơ 3 pha không chổi than cho việc chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện sẽ mang lại hiệu suất sử dụng lâu dài và hoạt động êm hơn so với động cơ chổi than. Xe điện chế từ xe đạp nên có 2 chế độ sử dụng: ga như xe thông thường và chế độ trợ lực để đạp nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể tắt khóa điện đạp để tập thể dục và nâng cao sức khỏe như xe đạp thông thường.

Chế xe đạp thành xe trợ lực đi 100km/1 lần sạc Chế xe đạp thành xe trợ lực đi 100km/1 lần sạc

2. Bộ pin xe đạp điện

Bộ pin được coi như trái tim của chiếc xe. Lựa chọn một loại pin an toàn và có tuổi thọ cao là rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ kít chuyển đổi xe đạp điện kèm theo pin. Tuy nhiên, hầu hết pin này có chất lượng kém, dễ cháy nổ và tuổi thọ thấp, chỉ đi được một quãng đường ngắn.

Đối với chất lượng không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, chúng tôi khuyến nghị sử dụng loại pin Lifepo4. Loại pin này có tuổi thọ cao từ 2000 đến 2500 lần sạc/xả cạn, tương đương với 7 năm sử dụng khi sạc một lần mỗi ngày. Nó cũng có độ ổn định và mật độ lưu trữ năng lượng cao, và được sử dụng trong các lĩnh vực y tế, viễn thông, quân đội và năng lượng mặt trời.

Dạo phố cùng xe đạp trợ lực do kỹ sư của Thế Giới Xe Điện thực hiện Dạo phố cùng xe đạp trợ lực do kỹ sư của Thế Giới Xe Điện thực hiện

Giá chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện

Thông thường, giá để chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện tại Thế Giới Xe Điện dao động từ 6 triệu 500 nghìn đồng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Giá cũng phụ thuộc vào dung lượng pin.

  • Pin 36V-15AH có quãng đường đi 60km/1 lần sạc với giá 7 triệu đồng.
  • Pin 48V-15AH có quãng đường đi 70km/1 lần sạc với giá 8 triệu 500 nghìn đồng.

Chúng tôi cam kết bảo hành toàn bộ hệ thống điện, động cơ và pin trong vòng 3 năm sử dụng, với chế độ lỗi 1 đổi 1.

Xe đạp thể thao chế thành xe điện cực đẹp Xe đạp thể thao chế thành xe điện cực đẹp

Tại sao nên chọn Thế Giới Xe Điện chuyển đổi xe đạp thường thành xe đạp điện?

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, biết lựa chọn các thiết bị chính hãng để đảm bảo chiếc xe của bạn hoạt động tốt nhất trong thời gian dài. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng bộ lưu trữ Lifepo4 chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, dễ dàng di chuyển và sạc ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành trong vòng 3 năm.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển đổi và chế xe đạp thường thành xe đạp điện mà vẫn muốn giữ vẻ đẹp của chiếc xe như ngày đầu, Thế Giới Xe Điện là địa chỉ không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thế Giới Xe Điện

  • Địa chỉ:
    • 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
    • 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 0356105610 | 0868686502

Đừng quên xem thêm một số mẫu xe đã được chuyển đổi tại Thế Giới Xe Điện.

Biến xe đạp gấp thành chiếc xe trợ lực Biến xe đạp gấp thành chiếc xe trợ lực

Xe trợ lực cực tiện lợi, cực đẹp Xe trợ lực cực tiện lợi, cực đẹp

Xe trợ lực độc nhất vô nhị Xe trợ lực độc nhất vô nhị

Hãy để Thế Giới Xe Điện giúp bạn biến giấc mơ sở hữu xe đạp điện thành hiện thực.

1