Xe Đạp Điện M133 DT Bike 12Ah Việt Nhật: Thiết Kế Độc Đáo và Hiện Đại

Hai phiên bản xe đạp điện DT Bike 20Ah và 12Ah Việt Nhật đã nhận được nhiều sự đánh giá cao về thiết kế và chất lượng. Đây là những mẫu xe đạp điện nhỏ gọn, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, bà nội trợ cho đến những người có túi tiền eo hẹp. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của hai mẫu xe này.

Thiết Kế Độc Đáo và Hiện Đại

Cả hai mẫu xe đạp điện DT Bike 20Ah và 12Ah được thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính và rất trẻ trung. Với kích thước nhỏ gọn và yên xe thấp, các bạn học sinh thấp bé cũng có thể dễ dàng điều khiển và chống chân. Khung xe được làm từ hợp kim cao cấp, chống gỉ sét tốt và tăng khả năng chịu lực.

Phiên bản DT Bike 20Ah có kiểu dáng mạnh mẽ, với màu sắc chủ đạo là đen và xám ghi. Trong khi đó, phiên bản DT Bike 12Ah chọn màu đỏ và đen, tạo nên sự bí ẩn và cá tính. Cả hai mẫu xe đều có sàn để chân rộng rãi và phần yên đủ chỗ để hai người ngồi.

Khả Năng Vận Hành Ưu Việt

Cả hai mẫu xe đạp điện DT Bike 20Ah và 12Ah đều sử dụng động cơ 350W, cho hiệu suất vận hành tốt với tốc độ tối đa đạt 40km/h. Vận tốc này phù hợp cho việc di chuyển trong nội thành và khoảng cách ngắn. Hai mẫu xe còn có chế độ chạy nhanh và vừa để người lái tùy chỉnh theo nhu cầu.

Phiên bản DT Bike 20Ah có thể di chuyển tối đa là 70km cho mỗi lần sạc đầy. Trong khi đó, phiên bản DT Bike 12Ah chỉ có thể đi được khoảng 50 - 55km cho một lần sạc. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên quãng đường dài và không muốn sạc nhiều lần, hãy lựa chọn mẫu xe DT Bike 20Ah.

Thiết Kế Đèn Chiếu Sáng Hiện Đại

Cả hai phiên bản xe đạp điện DT Bike đều được trang bị đèn pha trước lắp full bóng LED, giúp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản DT Bike 12Ah thiết kế đèn pha kiểu tròn cổ điển, gọn gàng và đảm bảo độ sáng. Trong khi đó, phiên bản DT Bike 20Ah chọn thiết kế đèn pha hình lục giác cá tính và mạnh mẽ hơn.

Hệ Thống An Toàn Vượt Trội

Cả hai mẫu xe đạp điện DT Bike 20Ah và 12Ah đều được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến. Hệ thống giảm xóc lò xo cho bánh trước và ống giảm chấn thủy lực cho bánh sau, kết hợp với phanh cơ, giúp xe dừng ngay khi bóp tay phanh và di chuyển êm ái qua mọi điều kiện đường xá. Sản phẩm còn sử dụng lốp béo không săm, vành đúc, giúp bánh xe bám đường tốt hơn và không bị trơn trượt khi trời mưa.

Tiện Ích Tính Năng Nổi Bật

Cả hai mẫu xe của DT Bike đều tích hợp nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điển hình là màn đồng hồ điện tử LCD hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật từ tốc độ, quãng đường di chuyển cho đến đèn pha, đèn xi nhan và lượng nhiên liệu còn lại. Màn hình này có khả năng chống nước, không cần lo lắng khi đi mưa hay rửa xe. Xe còn trang bị khóa chống trộm thông minh, giúp bảo vệ phương tiện của bạn.

Với giá chỉ dưới 10 triệu đồng, xe điện DT Bike 20Ah và 12Ah là sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng. Đây là một sản phẩm đa dụng, thích hợp cho học sinh, sinh viên, người trưởng thành và nhân viên văn phòng, bà nội trợ. Hãy trải nghiệm tiện ích và phong cách của xe đạp điện DT Bike ngay hôm nay!