Xe Điện Osakar Star: Đánh Giá và Xin Lưu Ý Khi Mua

Xe đạp điện Osakar Star đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế tiện lợi và hiện đại, Osakar Star mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trên thực tế, Osakar Star đã chiếm được lòng tin và sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ vào sự chất lượng và hiệu suất vượt trội. Hãy cùng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật của chiếc xe đạp điện Osakar Star này.

Xe Đạp Điện Osakar Star: Dòng Xe Tiện Lợi

Giới thiệu tổng quan xe đạp điện Osakar Star

• Mã sản phẩm: OStar
  • Thương hiệu: Osakar
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc: Đỏ đen, đen đỏ, đen, đen xanh

Tìm hiểu về thương hiệu Osakar

Thương hiệu Osakar là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhưng các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam trong những năm gần đây. Osakar chú trọng vào việc chuyển giao công nghệ và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của sản phẩm. Bên cạnh đó, Osakar cũng nhập khẩu các linh kiện điện tử từ nước ngoài như điều khiển, mô tơ và tay ga để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho xe đạp điện.

Xe Đạp Điện Osakar Star: Hiện Đại và Mạnh Mẽ

Đặc điểm nổi bật của Xe Đạp Điện Osakar Star

Xe đạp điện Osakar Star có thiết kế thể thao và mạnh mẽ. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng vừa phải, chiếc xe này giúp bạn dễ dàng lướt qua mọi địa hình, đặc biệt là trong những thời điểm tắc đường đông đúc.

Xe sử dụng động cơ ba pha không chổi than với công suất mạnh mẽ. Bộ điều khiển của xe tích hợp tiện ích thông minh, giúp điều chỉnh công suất tiêu thụ điện và tăng khả năng di chuyển của xe lên đến 10km.

Xe cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67, giúp xe hoạt động tốt trong điều kiện mưa.

Hình ảnh chi tiết Xe Điện Osakar Star

Bộ đèn pha LED tiết kiệm điện năng tiêu thụ, siêu sáng, giúp cho người lái dễ dàng quan sát khi di chuyển vào buổi tối.

Cụm điều khiển tay phải có đầy đủ chức năng cơ bản, dễ dàng làm quen, cũng như thao tác một cách đơn giản.

Xe được trang bị hệ thống giảm xóc thủy lực, hạn chế tối đa lực đập từ mặt đường tác động lên thân xe cũng như giúp cho người lái có cảm giác êm ái.

Giỏ đồ tiện lợi có thể đựng đồ tuỳ thuộc vào nhiều mục đích sử dụng.

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa tiên tiến, đem đến độ an toàn tối đa.

Đồng hồ điện tử đầy đủ thông số như quãng đường, tốc độ, phần trăm pin. Độ hiển thị cao giúp dễ dàng nhìn thấy khi đi dưới trời nắng gắt.

Phần đỡ chân được thiết kế rộng rãi, có thể để chân thoải mái khi đi những chặng đường dài.

Thông Số Kỹ Thuật Xe Đạp Điện Osakar Star

Bảng thông số cơ bản Xe Đạp Điện Osakar Star

• KÍCH THƯỚC
    • Dài x Rộng x Cao: 1650mm x 680mm x 1050mm
    • Chiều dài cơ sở: 1120mm
  • KHỐI LƯỢNG
    • Khối lượng bản thân: 40kg
    • Phân bổ bánh trước: 17kg
    • Phân bổ bánh sau: 23kg
    • Khối lượng cho phép chở: 130kg
    • Số người cho phép chở: 2 người
    • Khối lượng toàn bộ: 170kg
    • Phân bổ bánh trước: 50kg
    • Phân bổ bánh sau: 120kg
  • VẬN TỐC LỚN NHẤT
    • Vận tốc: 23km/h
    • Quãng đường đi được liên tục: 45km
  • ĐỘNG CƠ
    • Kiểu động cơ: OSAKAR JZ48V180W16
    • Loại động cơ: Động cơ điện một chiều không chổi than
  • ĐỘNG CƠ ĐIỆN
    • Điện áp danh định: 48V
    • Dung lượng danh định: 10Ah

Xe Đạp Điện Osakar Star với Giá Tốt tại TP.HCM

Xe Đạp Gia Kho tự hào là một trong những nhà nhập khẩu xe đạp lớn nhất Việt Nam. Với phương châm chất lượng phục vụ để dẫn đầu, Xe Đạp Gia Kho cam kết về chất lượng sản phẩm và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hiện tại, Xe Đạp Gia Kho đang cung cấp mẫu Xe Đạp Điện Osakar Star, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng hotline 028.9996.5775 để được tư vấn chi tiết.

Osakar Star