Đánh giá chi tiết về xe Toyota Hilux 2017: Ổn định và tiết kiệm nhiên liệu

Xe bán tải Toyota Hilux 2017 là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với động cơ ổn định và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, Hilux 2017 đáng được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải chất lượng.

Giá và phiên bản

Giá bán của Toyota Hilux 2017 khá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là một số phiên bản và giá của Hilux 2017:

• Hilux 2.4G 4×4 MT: 775 triệu đồng (động cơ dầu 2.4L, số tay, 2 cầu)
  • Hilux 2.4E 4×2 AT: 673 triệu đồng (động cơ dầu 2.4L, số tự động, 1 cầu)
  • Hilux 2.4E 4×2 MT: 631 triệu đồng (động cơ dầu 2.4L, số tay, 1 cầu)

Toyota đã loại bỏ phiên bản cao cấp Hilux 2.8G và thay thế bằng các phiên bản mới với nhiều tính năng hiện đại hơn. Sự thay đổi này đã thay đổi mức giá chung của Hilux.

Ngoại thất Toyota Hilux 2017

Về mặt thiết kế, ngoại thất của Toyota Hilux 2017 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Kích thước tổng thể vẫn giữ nguyên, tạo nên hình dáng mạnh mẽ và nam tính. Lưới tản nhiệt 4 lá kim loại mạ crom sang trọng và cụm đèn trước liền mạch thêm sự nổi bật cho chiếc xe.

Bản cao cấp Hilux 2.8G đã không còn sử dụng đèn trước halogen phản xạ đa chiều, thay vào đó chỉ còn sử dụng đèn halogen. Tuy nhiên, các tính năng cao cấp vẫn được cung cấp trên phiên bản Hilux 2.4G 2 cầu, như chế độ bật pha tự động và đèn chờ dẫn đường.

Các chi tiết khác như hốc gió hình thang, hốc đèn sương mù và phần cản trước được thiết kế khá bắt mắt, cùng với gương chiếu hậu mạ crom và lazang 3 chấu kép cho chiếc xe thêm phần chắc chắn.

Nội thất Toyota Hilux 2017

Với chiều dài cơ sở 3085mm, nội thất của Toyota Hilux 2017 rộng rãi và thoải mái. Thiết kế cabin trẻ trung và cá tính tạo nên sự ấn tượng. Bảng táp lô với đường viền bạc tạo nên nét độc đáo cho xe. Ghế ngồi của xe chỉ được bọc nỉ, với ghế lái có thể điều chỉnh 6 hướng và ghế phụ có thể điều chỉnh 4 hướng.

Một số tính năng khác như bảng điều khiển âm thanh được xếp chìm vào phía trong, gương chiếu hậu có tính năng ngày/đêm, hệ thống điều hòa tự động và hệ thống âm thanh sẽ giúp bạn có trải nghiệm thoải mái và tiện nghi khi lái xe Hilux.

Vận hành

Toyota Hilux 2017 được trang bị động cơ diesel tăng áp biến thiên 2.4L, khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất 147 mã lực và mô-men xoắn lên đến 400 Nm. Xe có hai tùy chọn số tự động 6 cấp và số sàn 6 cấp, cung cấp sự linh hoạt cho người dùng.

Hilux 2017 sử dụng hệ thống giảm xóc độc lập tay đòn kép cho bánh trước và nhíp lá cho bánh sau, tạo nên sự ổn định cho xe cả khi chở hàng nặng. Bán kính quay vòng tối thiểu của Hilux là 6.2m, đòi hỏi người lái phải quan sát và điều khiển xe linh hoạt hơn khi di chuyển trong không gian hẹp.

An toàn và Tiện nghi

Hệ thống phanh của Hilux 2017 bao gồm đĩa thông gió ở bánh trước và tang trống ở bánh sau, hỗ trợ chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử và hỗ trợ phanh khẩn cấp. Bản Hilux 2.4E số tự động một cầu và 2.4G số sàn hai cầu còn được trang bị hệ thống cân bằng điện tử, ổn định lực kéo móc, hỗ trợ khởi động ngang dốc và kiểm soát lực kéo chủ động, cung cấp thêm sự an toàn.

Hilux 2017 cũng được trang bị chìa khóa điều khiển từ xa và các tính năng an ninh như hệ thống báo động và mã hóa khóa động cơ.

Kết luận

Toyota Hilux 2017 đã trải qua những thay đổi về phiên bản, tạo ra một chiếc xe với giá trị tốt hơn, không chỉ tập trung vào tiện nghi mà còn mang lại sự rộng rãi, động cơ ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Với những cải tiến về trang bị an toàn, Hilux 2017 vẫn được lòng khách hàng.