Đánh giá đặc điểm nổi bật của các đời xe Honda Wave RSX

Cùng đến với bài viết này để tìm hiểu về các phiên bản của dòng xe Honda Wave RSX từ năm 2008 đến nay. Được trình làng từ năm 2008, Honda Wave RSX đã trải qua nhiều sự cải tiến và nâng cấp qua từng phiên bản. Với mức giá hợp lý kèm theo những trang thiết bị chất lượng và ưu điểm vượt trội, Wave RSX luôn nằm trong danh sách những dòng xe số bán chạy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Honda Wave RSX 100 đời đầu năm 2008

Phiên bản đầu tiên của Wave RSX được ra mắt vào tháng 4 năm 2008, với thiết kế mạnh mẽ và táo bạo, nhanh chóng được sự chào đón nồng nhiệt từ thị trường. Với diện mạo thanh thoát và không có quá nhiều chi tiết nhựa, phiên bản này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và dễ dàng di chuyển trong những ngõ hẹp.

Wave RSX đời đầu năm 2008 Wave RSX đời đầu năm 2008

Honda Wave RSX 110 đời năm 2010

Phiên bản thứ hai của Wave RSX đã được nâng cấp về sức mạnh với động cơ 110cc, công suất 8 mã lực, tăng lên 16% so với phiên bản trước. Thiết kế cũng có những thay đổi nhỏ như đèn báo rẽ được đặt trên phần tay lái và tem xe được thay thế bằng font chữ mạnh mẽ hơn.

Honda Wave RSX đời 2010 Honda Wave RSX đời 2010

Honda Wave RSX 110 đời 2012

Vào đầu tháng 3 năm 2012, Honda tiếp tục giới thiệu phiên bản cải tiến thứ ba của Wave RSX. Các thay đổi chủ yếu ở phần ngoại thất trong khi động cơ và hệ thống truyền động vẫn giữ nguyên. Đầu xe trẻ trung, thiết kế nhiều đường nét từ phiên bản Air Blade đời đầu, yếm xe với thiết kế góc cạnh và khí động học.

Wave RSX đời 2012 Wave RSX đời 2012

Honda Wave RSX 110 Fi đời 2014

Phiên bản này được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm xăng hơn 15% so với phiên bản chế hòa khí. Ngoài cải tiến động cơ, xe cũng có những thay đổi đáng chú ý về ngoại thất như đèn báo rẽ và ống xả được thiết kế gọn gàng hơn.

Wave RSX đời 2014 Wave RSX đời 2014

Honda Wave RSX 2015

Phiên bản này được bổ sung thêm hai màu sắc mới là đỏ đen và cam đen cho Wave RSX Fi, còn phiên bản chế hòa khí có thêm màu trắng xám. Thiết kế của xe có nhiều điểm nổi bật như đầu xe với các đường cắt sắc nét, đậm chất thể thao và thân xe liền khối, cùng với đèn hậu vuốt cao tạo nét thanh thoát và linh hoạt.

Wave RSX đời 2015 Wave RSX đời 2015

Honda Wave RSX 2017

Đến năm 2017, Honda Wave RSX có diện mạo hấp dẫn hơn với hai màu sắc mới là xanh dương và đen mờ. Tem xe mới kết hợp với logo 3D, mang đến nét độc đáo và thu hút cho chiếc xe. Động cơ vẫn giữ nguyên như phiên bản trước.

Honda Wave RSX đời 2017 Honda Wave RSX đời 2017

Honda Wave 110 đời 2019

Vào tháng 9 năm 2019, Honda Wave RSX Fi tiếp tục được cải tiến tổng thể với tem xe mới, phối màu nổi bật và thiết kế thể thao mạnh mẽ. Xe không còn công tắc đèn pha mà có tính năng tự động bật đèn khi nổ máy. Ổ khóa tích hợp 4 trong 1 gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên.

Wave RSX đời 2019 Wave RSX đời 2019

Honda Wave RSX đời 2023

Vào đầu tháng 12 năm 2022, Honda đã ra mắt phiên bản 2023 của Wave RSX với màu sắc và tem xe mới. Điểm nhấn đặc biệt của tem xe kết hợp với logo 3D, giúp chiếc xe trở nên cá tính và khác biệt. Tất cả phiên bản đều có đèn chiếu sáng phía trước sẵn sàng sáng khi nổ máy và ổ khóa tích hợp 4 trong 1 tiện ích.

Honda Wave RSX đời 2023 Honda Wave RSX đời 2023

Đó là những đánh giá về các đời xe Honda Wave RSX. Hi vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu về dòng xe này.