Cruise Control PM - Thiết Bị Ga Tự Động Cho Ô Tô

CEO ANH JIMMY
Thiết bị Cruise Control PM là một trợ thủ đắc lực cho những chiếc ô tô như Fadil, Xpander, Mazda 3,... Đây là một phụ kiện công nghệ thông minh, giúp tăng cường sự an...

Thiết bị Cruise Control PM là một trợ thủ đắc lực cho những chiếc ô tô như Fadil, Xpander, Mazda 3,... Đây là một phụ kiện công nghệ thông minh, giúp tăng cường sự an toàn và thoải mái khi di chuyển trên đường trường và đường cao tốc, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm sẽ được lắp đặt cho xe của bạn một cách an toàn, không ảnh hưởng tới hệ thống điện và không mất bảo hành của xe.

Cruise Control cho Ô Tô là gì?

Cruise Control PM là một thiết bị công nghệ được lắp đặt trên ô tô, giúp duy trì tốc độ mong muốn mà không cần người lái phải tác động vào chân ga sau khi được kích hoạt thông qua nút điều khiển. Ví dụ, nếu bạn đặt tốc độ ở mức 60km/h, thì xe sẽ tự động duy trì tốc độ này mà không cần phải điều chỉnh chân ga. Điều này giúp tăng sự thoải mái khi lái xe, vì bạn có thể buông chân ga và điều chỉnh tốc độ thông qua thiết bị Cruise Control được lắp ở vô lăng. Hơn nữa, việc duy trì tốc độ ổn định cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất xe.

Cruise Control PM Fig. 1: Cruise Control PM - Thiết Bị Ga Tự Động Cho Ô Tô

Lắp Đặt Cruise Control PM có an toàn không?

Việc lắp đặt Cruise Control là một công việc kỹ thuật, đòi hỏi sự lành nghề và kinh nghiệm. ChungAuto tự hào là đơn vị lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ô tô uy tín số 1 cả nước, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ cao như Cruise Control. Đến với ChungAuto, bạn sẽ được lắp đặt hệ thống Cruise Control một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình lắp đặt Cruise Control tại ChungAuto:

  • Bước 1: Kiểm tra dòng xe, đời xe và tư vấn dòng sản phẩm phù hợp.
  • Bước 2: Tháo cáp còi ở vô lăng.
  • Bước 3: Lắp đặt và kích hoạt thiết bị Cruise Control (cắm zắc zin).
  • Bước 4: Kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm.
  • Bước 5: Lắp lại cáp còi.
  • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Sản phẩm sẽ được lắp đặt zin 100%, không cắt trích dây điện, không ảnh hưởng tới hệ thống điện và nội thất của xe. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lắp đặt sản phẩm gây mất bảo hành tại hãng.

Hướng dẫn sử dụng Cruise Control PM

Người lái chỉ cần bấm nút On/Off để kích hoạt Cruise Control, sau đó nhấn ga cho xe chạy ở tốc độ mong muốn. Tiếp theo, nhấn nút SET+ hoặc SET- để duy trì tốc độ hiện tại. Khi gặp cần giảm tốc độ, để hủy chức năng Cruise Control, chỉ cần đạp phanh là xong.

Tại sao nên lắp đặt Cruise Control PM tại ChungAuto?

ChungAuto tự hào là đơn vị lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ô tô uy tín số 1 cả nước, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ cao như Cruise Control. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được lắp đặt sản phẩm một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi chuyên lắp đặt các dòng sản phẩm Cruise Control dành cho xe hơi và cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu quy trình tháo lắp, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ tại ChungAuto.

Hãy đến với ChungAuto và trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn mà Cruise Control PM mang lại cho bạn.

Fig. 1: Độ Cruise Control PM cho Fadil

1