Có 400 triệu nên mua xe cũ hay xe mới?

CEO ANH JIMMY
Việc chọn mua một chiếc xe là một quyết định quan trọng, đặc biệt khi bạn có số tiền giới hạn. Vậy có nên mua xe cũ hay xe mới khi bạn chỉ có 400...

Việc chọn mua một chiếc xe là một quyết định quan trọng, đặc biệt khi bạn có số tiền giới hạn. Vậy có nên mua Xe cũ hay xe mới khi bạn chỉ có 400 triệu đồng? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Lựa chọn xe mới

Nếu bạn muốn "bóc tem" chiếc xe mới, phân khúc hạng A là một lựa chọn hấp dẫn với giá thành phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Với số tiền 400 triệu đồng, bạn có thể tìm đến các mẫu xe như KIA Morning MT và AT, Hyundai Grand i10 1.2 MT. Tuy nhiên, mua xe mới không phải dễ dàng, bạn sẽ phải chuẩn bị thêm khoản tiền để hoàn thiện thủ tục lăn bánh mới có thể vận hành xe trên đường.

Lựa chọn xe đã qua sử dụng

Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn, việc mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng là một lựa chọn hợp lý. Với số tiền 400 triệu này, bạn có thể tìm đến nhiều mẫu xe phổ biến trong phân khúc hạng A như VinFast Fadil, Toyota Wigo, Honda Brio. Bạn cũng có thể nhắm đến các mẫu xe thuộc phân khúc B và C, như Hyundai Veloster, Toyota Vios, Ford Ranger, Honda City, Toyota Innova, Mazda BT-50, Hyundai Santa Fe, KIA Soluto, Suzuki Ciaz, Mazda 2, Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Ford Everest, Hyundai Grand Starex.

Lựa chọn thông minh

Dù có nhiều lựa chọn từ các phân khúc khác nhau, người tiêu dùng cần tỉnh táo để không rơi vào bẫy của những người bán xe cũ không đáng tin cậy. Hiện tại, với số tiền giới hạn 400 triệu đồng, bạn nên nhắm vào các mẫu xe hạng B như Honda City cũ, Mazda 2, Toyota Vios, Toyota Yaris. Những mẫu xe này sử dụng động cơ có dung tích 1.4L - 1.6L, cho khả năng vận hành tốt hơn xe hạng A. Chúng cũng có kích thước phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ.

Nhớ chọn đúng địa chỉ

Khi mua xe với số tiền 400 triệu, hãy đảm bảo bạn chọn địa chỉ uy tín để giao dịch. Hãy tìm mua xe tại các đại lý đáng tin cậy như Oto.com.vn, nơi bạn sẽ được hưởng ưu đãi check xe miễn phí và gói chăm sóc xe toàn diện OTOCare. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kiểm tra chất lượng và lịch sử bảo hành xe cũ. Bạn sẽ yên tâm vì được hỗ trợ chăm sóc xe trong 01 năm đầu tiên kể từ ngày ký hợp đồng mua bán xe.

Nguồn ảnh: Internet Có 400 triệu nên mua xe cũ hay xe mới? Hình ảnh minh họa có 400 triệu nên mua xe cũ hay xe mới?

Mẫu Ford Everest 2011 đang được chào bán với giá 400 triệu đồng Mẫu Ford Everest 2011 đang được chào bán với giá 400 triệu đồng

1