Chi tiết siêu xe Lamborghini Sian kèm giá bán (03/2024)

CEO ANH JIMMY
Sian - Tia chớp từ Lamborghini, đã từng gọi những chiếc xe của mình bằng tên các chú bò chiến nổi tiếng hoặc liên quan đến bộ môn đấu bò. Nhưng Sian khác, tên này...

Sian - Tia chớp từ Lamborghini, đã từng gọi những chiếc xe của mình bằng tên các chú bò chiến nổi tiếng hoặc liên quan đến bộ môn đấu bò. Nhưng Sian khác, tên này thể hiện sự hoàn hảo của hệ thống vận hành của nó.

Lamborghini Sian là một dòng siêu xe hybrid hoàn toàn mới của hãng siêu xe nổi tiếng Automobili Lamborghini S.p.A, Italy. Được trình làng tại triển lãm ô tô quốc tế IAA Frankfurt Motor Show 2019, Sian chỉ có số lượng giới hạn với 63 phiên bản Coupe và 19 phiên bản Roadster.

Siêu xe Lamborghini Sian đánh dấu sự ra đời của mẫu xe hybrid đầu tiên của hãng. Máy xăng 6.5L V12 hút khí tự nhiên kết hợp với hệ thống mild-hybrid, mang lại công suất tối đa lên tới 819 mã lực. Thiết kế góc cạnh độc đáo với tỷ lệ trọng lượng/công suất hoàn hảo, Sian đạt vận tốc tối đa trên 350km/h.

sieu-xe-Lamborghini-Sian-Roadster Hình ảnh: Siêu xe Lamborghini Sian Roadster

Sự độc đáo của Sian không chỉ nằm ở ngoại thất, mà nội thất cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Mỗi chiếc xe Sian đều được cá nhân hóa theo yêu cầu của chủ nhân qua chương trình Ad Personam.

Với giá bán 3,6 triệu USD cho phiên bản Coupe và 3,7 triệu USD cho phiên bản Roadster, Lamborghini Sian là một mẫu siêu xe đắt giá. Tuy nhiên, giá xe tại Việt Nam sẽ cao hơn nhiều do các yếu tố thuế và phụ thuộc vào lợi nhuận của nhà phân phối.

gia-xe-Lamborghini-sian-fkp-37 Hình ảnh: Giá xe Lamborghini Sian FKP 37

Lamborghini Sian là một tác phẩm của sự kết hợp giữa công nghệ và đam mê. Với hiệu năng vượt trội và thiết kế độc đáo, Sian là niềm tự hào của Lamborghini và một ước mơ của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới.

Liên hệ tư vấn: 0977 588 588 - Hotline

Video chi tiết Lamborghini Sian

Đọc thêm: Bảng giá xe Lamborghini mới nhất

1