Bảng Giá Xe Tải Suzuki: Chọn Lựa Xe Tải Phù Hợp Với Nhu Cầu

Cập nhật: 01/2024 - Lượt xem: 50754 Bạn đang tìm kiếm xe tải nhỏ, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu? Xe tải Suzuki sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với giá...

Cập nhật: 01/2024 - Lượt xem: 50754

Bạn đang tìm kiếm xe tải nhỏ, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu? Xe tải Suzuki sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với giá cả hợp lý và đa dạng phiên bản, xe tải Suzuki mang đến sự tiện ích và hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Bảng Giá Xe Tải Suzuki Carry Truck

Bạn đang cần xe tải nhỏ với khả năng chở hàng tốt? Hãy cùng khám phá bảng giá xe tải Suzuki Carry Truck:

• Xe tải Suzuki 550kg Carry Truck thùng kín: 264.000.000 VNĐ
  • Xe tải nhỏ Suzuki 500kg Carry Truck thùng bạt: 264.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki 650kg Carry Truck thùng lửng: 246.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki 490kg Carry Truck thùng kín: 264.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Carry Truck 470Kg chở gia cầm: giá liên hệ

Xe tải Suzuki Carry Truck: Linh Hoạt Và Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Xe tải Suzuki Carry Truck là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Với khung sườn hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, xe tải Suzuki Carry Truck mang lại độ bền và khả năng vận chuyển hàng hóa tốt.

Động cơ tráng nhôm 16 van của xe tải Suzuki Carry Truck giúp hoạt động công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời đảm bảo vận hành ổn định. Nhờ khả năng linh hoạt và dễ dàng vận chuyển trên mọi con đường, xe tải Suzuki Carry Truck có thể hoạt động trong thành phố vào ban ngày và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bảng Giá Xe Tải Suzuki Carry Blind Van

Bạn cần một chiếc xe tải nhỏ với tính năng ưu việt và phù hợp để lưu thông trong thành phố? Xe tải Suzuki Blind Van sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo:

• Xe tải Suzuki Blind Van 580Kg cửa lùa: 291.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Blind Van 495Kg: giá liên hệ

Xe tải Suzuki Blind Van: Mạnh Mẽ Và Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Xe tải Suzuki Blind Van là dòng xe nhỏ linh hoạt và được phép lưu thông trong thành phố trong giờ cấm. Với động cơ Euro4 tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ tiên tiến, xe tải Suzuki Blind Van mang lại sự mạnh mẽ và tiện nghi cho công việc của bạn.

Ngoài ra, xe có thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế, đồng thời sơn điện tĩnh giúp bảo vệ màu sơn lâu hơn.

Bảng Giá Xe Tải Suzuki Pro

Bạn cần một chiếc xe tải linh hoạt và có khả năng vận hành mạnh mẽ? Hãy tham khảo bảng giá xe tải Suzuki Pro:

• Xe tải Suzuki Carry Pro 705kg thùng lửng: 311.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 490kg thùng kín: 332.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 580kg thùng kín: 332.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt: 332.000.000 VNĐ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 595Kg thùng kín: giá liên hệ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 2019 705Kg thùng kín: giá liên hệ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 2019 810Kg thùng lửng: giá liên hệ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 2019 750Kg thùng bạt: giá liên hệ
  • Xe tải Suzuki Carry Pro 460Kg chở gà vịt: giá liên hệ

Xe tải Suzuki Pro: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Xe tải Suzuki Pro được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ hiện đại và linh kiện chính hãng từ nhà máy Suzuki, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt. Mặc dù có tải trọng nhỏ, thiết kế của xe tải Suzuki Pro được tối ưu hóa để đảm bảo khả năng chịu tải tuyệt vời. Ngoại thất và nội thất xe được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, xe tải Suzuki Pro có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải sạch.

Xe tải Suzuki Pro có thể di chuyển trên mọi con đường, kể cả những con đường nhỏ hẹp. Với giá cả hợp lý, xe tải Suzuki Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn.

Xe chở rác Suzuki

Bạn đang tìm kiếm xe chở rác chất lượng để bảo vệ môi trường? Hãy tìm hiểu bảng giá xe chở rác Suzuki:

• Xe chở rác thùng rời Suzuki 2 khối: giá liên hệ
  • Xe chở rác chuyên dụng Suzuki Truck thùng rời 1 khối: giá liên hệ

Bảng Giá Xe Tải Suzuki Cập Nhật Tháng 01/2024 Mới Nhất

Xe chở rác Suzuki là sản phẩm quan trọng trong việc duy trì vệ sinh môi trường. Với khả năng di chuyển linh hoạt trên những con đường nhỏ hẹp, xe chở rác Suzuki thay thế sức người và tăng năng suất lao động. Khung thùng của xe được đóng mới theo quy định của cục đăng kiểm và chất liệu thùng được khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế cá nhân.

Xe ben Suzuki

Bạn đang cần một chiếc xe ben với khả năng chở hàng lớn và đáng tin cậy? Xe ben Suzuki sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo:

• Xe ben Suzuki 600kg Carry Pro: 354.000.000 VNĐ
  • Xe ben Suzuki 470kg Carry Truck: 286.000.000 VNĐ

Bảng Giá Xe Tải Suzuki Cập Nhật Tháng 01/2024 Mới Nhất

Xe ben Suzuki là dòng xe được ưa chuộng với doanh số bán hàng lớn. Được trang bị khối động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, xe ben Suzuki mang lại hiệu suất vận hành tốt. Nội thất và ngoại thất được trang bị đầy đủ và tiện nghi. Không chỉ có khả năng chở hàng lớn, khung ben xe còn linh hoạt và dễ sử dụng. Sự an toàn được đảm bảo nhờ chốt khóa chắc chắn.

Đó là thông tin về bảng giá xe tải Suzuki mới nhất. Hãy lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và bắt đầu công việc của bạn ngay hôm nay!