Bảng giá xe Suzuki kèm ưu đãi mới nhất tháng 1/2024

Hãy cùng khám phá bảng giá xe Suzuki cùng các ưu đãi hấp dẫn mới nhất trong tháng 1/2024. Suzuki, thương hiệu nổi tiếng với các dòng xe chất lượng và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe đáng chú ý từ Suzuki.

Giá xe Suzuki XL7 tháng 1/2024

Giá xe Suzuki XL7 mới nhất Giá xe Suzuki XL7 tháng 1/2024: từ 599,9 triệu đồng

Suzuki XL7 là dòng SUV 7 chỗ phổ biến được giới thiệu từ năm 1998. Mới đây, XL7 thế hệ thứ 3 đã ra mắt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với ngoại hình mạnh mẽ, không gian nội thất rộng rãi với 3 hàng ghế, XL7 được trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh, công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Giá xe Suzuki XL7 hiện dao động từ 599,9 triệu đồng đến 639,9 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Hybrid Ertiga tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Hybrid Ertiga tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Ertiga tháng 1/2024: 539 - 678 triệu đồng

Suzuki Hybrid Ertiga là mẫu MPV đầu tiên sử dụng động cơ lai của hãng. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sức mạnh vượt trội, Ertiga sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe tiện ích. Giá xe Suzuki Ertiga hiện dao động từ 539 triệu đồng đến 678 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Swift tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Swift tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Swift tháng 1/2024: 559,9 triệu đồng

Suzuki Swift là đối thủ của các dòng xe hatchback hạng B như Toyota Yaris, Mitsubishi Mirage và Mazda 2. Với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất vượt trội, Swift sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích tốc độ và sự linh hoạt. Giá xe Suzuki Swift cho phiên bản GLX duy nhất hiện đang là 559.9 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Ciaz tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Ciaz tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Ciaz tháng 1/2024: 534,9 triệu đồng

Suzuki Ciaz All New là mẫu xe sedan hướng tới sự mềm mại và thanh lịch. Với giá cả phải chăng, Ciaz sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc sedan tốt, tiết kiệm nhiên liệu và trang bị hiện đại. Giá xe Suzuki Ciaz hiện đang là 534,9 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Vitara tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Vitara tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Vitara tháng 1/2024: 779 triệu đồng

Suzuki Vitara từng được yêu thích mạnh mẽ trong quá khứ nhờ thiết kế trẻ trung. Hiện tại, Vitara đã ngừng bán tại Việt Nam. Trước khi dừng bán, giá xe Suzuki Vitara được niêm yết vào khoảng 779 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Carry Truck tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Carry Truck tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Carry Truck tháng 1/2024: 253.917.000 đồng

Suzuki Carry Truck là một trong những mẫu xe tải nhỏ được ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều phiên bản và tính năng đa dạng, Carry Truck sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của những người kinh doanh. Giá xe Suzuki Carry Truck hiện đang từ 253.917.000 đồng đến 296.735.000 đồng.

Giá xe Suzuki Carry Pro tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Carry Pro tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Carry Pro tháng 1/2024: từ 324.5 triệu đồng

Suzuki Carry Pro cũng là mẫu xe tải nhỏ khác của Suzuki, với giá cả phải chăng và nhiều phiên bản để lựa chọn. Carry Pro sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những nhu cầu công việc hàng ngày. Giá xe Suzuki Carry Pro hiện dao động từ 324.500.000 đồng đến 349.160.000 đồng.

Giá xe Suzuki Blind Van tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Blind Van tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Blind Van tháng 1/2024: 298.732.000 đồng

Suzuki Blind Van là mẫu xe vận chuyển đa dụng với khoang chở hàng rộng rãi và tiện nghi. Với khả năng chuyên chở tuyệt vời, Blind Van sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động kinh doanh. Giá xe Suzuki Blind Van hiện đang là 298.732.000 đồng.

Giá xe Suzuki Celerio tháng 1/2024

Giá xe Suzuki Celerio tháng 1/2024 Giá xe Suzuki Celerio tháng 1/2024: đã ngừng bán

Suzuki Celerio là mẫu xe hatchback đô thị cỡ nhỏ, được đánh giá cao về giá cả và tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại, Celerio đã ngừng bán tại thị trường Việt Nam.

Một số dòng xe nổi bật của Suzuki

1. Suzuki XL7

Giá xe Suzuki XL7 2021 mới nhất

Suzuki XL7 là mẫu xe đáng chú ý và đóng góp nhiều nhất vào doanh số bán hàng của Suzuki Việt Nam. Với giá thành hấp dẫn, tiết kiệm nhiên liệu và nội thất rộng rãi, XL7 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV. Tuy nhiên, động cơ của XL7 chưa thực sự mạnh mẽ.

2. Suzuki Swift

Giá xe Suzuki Swift mới nhất tại Việt Nam

Suzuki Swift là mẫu xe đáng chú ý nhất của Suzuki tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất rộng rãi và độ bền cao, Swift là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự linh hoạt và tốc độ. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiên liệu của Swift hơi cao và trang bị giải trí không đạt yêu cầu.

3. Suzuki Vitara

Giá xe Suzuki Vitara mới nhất tại Việt Nam

Suzuki Vitara là mẫu SUV đô thị trẻ trung. Dù đã ngừng bán tại Việt Nam, nhưng Vitara vẫn là lựa chọn phù hợp với những người yêu thích ngoại hình đẹp, khả năng vận hành tốt và trang bị hiện đại. Tuy nhiên, khả năng cách âm chưa tốt và giá thành cao là nhược điểm của mẫu xe này.

Top xe Suzuki bán chạy nhất hiện nay trên thị trường bao gồm Suzuki XL7, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga và Suzuki Vitara. Mỗi mẫu xe đều có giá thành hợp lý và đáng tin cậy.

Câu hỏi thường gặp về xe Suzuki

Có các dòng xe ô tô Suzuki nào ở Việt Nam? Hiện nay, Suzuki đang có các dòng xe như Suzuki XL7, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, và nhiều dòng xe tải nhỏ khác như Carry Truck, Carry Pro, Blind Van.

Xe ô tô Suzuki có bền không? Suzuki là một trong những thương hiệu ô tô uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Xe ô tô Suzuki được đánh giá cao về độ bền và khả năng chạy đường dài.

Tổng kết, Suzuki là một thương hiệu ô tô nổi tiếng và đáng tin cậy tại Việt Nam. Với các mẫu xe chất lượng, giá thành phải chăng và tiết kiệm nhiên liệu, Suzuki đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá xe Suzuki chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm mua hàng.