Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam: Các thương hiệu và ưu đãi mới nhất

Phiên bản nâng cấp của Mercedes-Benz C-Class tại Việt Nam Cuối tháng 2 vừa qua, Mercedes-Benz đã ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe C-Class cho năm 2019 tại Việt Nam. Vẫn được...

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam Phiên bản nâng cấp của Mercedes-Benz C-Class tại Việt Nam

Cuối tháng 2 vừa qua, Mercedes-Benz đã ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe C-Class cho năm 2019 tại Việt Nam. Vẫn được lắp ráp trong nước, phiên bản mới có 3 phiên bản khác nhau, với mức giá từ 1,499 - 1,897 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Đây là mức giá cao hơn các phiên bản hiện tại từ 10 - 50 triệu đồng. Mặc dù giá tăng nhẹ, nhưng Mercedes-Benz vẫn giữ được sức hút đối với người tiêu dùng bởi sự đẳng cấp và chất lượng của xe.

Tình hình thị trường xe tại Việt Nam

Việc tăng phí trước bạ cho dòng xe bán tải tại Việt Nam đã chính thức được công bố từ đầu tháng 3. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng lớn đến sức mua của người tiêu dùng. Các đại lí bán xe cho biết, lượng khách hiện vẫn ổn định, không có dấu hiệu đột biến. Đáng chú ý, giá xe bán tải không có xu hướng tăng để đón đầu việc tăng phí trước bạ.

Chevrolet Colorado Từ 10/4 tới đây, xe bán tải sẽ có mức phí trước bạ lần đầu lên 5 - 7,2%

Chương trình ưu đãi của các nhà sản xuất ôtô

Trong tháng 3/2019, các thương hiệu ôtô tại Việt Nam tập trung vào việc triển khai các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng. Trong đó, các chương trình dành cho phái nữ khi mua xe nhận được sự quan tâm đặc biệt.

• Land Rover đã áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ khi mua xe Range Rover Evoque. Khách hàng sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng trị giá 200 triệu đồng tại khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai tại Hội An.
  • Trường Hải cũng không kém phần hào phóng khi tặng trang sức (trị giá từ 3 - 10 triệu đồng) cho 60 khách hàng mua xe Morning sử dụng hộp số tự động, bất kể là khách hàng nam hay nữ.
  • Volkswagen Việt Nam cũng có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho các dòng xe khác nhau. Bên cạnh việc tặng thêm thời gian bảo hiểm và bảo dưỡng miễn phí, khách hàng mua Scirocco, Passat và Polo còn có cơ hội trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tổng kết

Trên đây là bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật trong tháng 3/2019. Việc mua xe không chỉ dừng lại ở giá cả, mà còn liên quan đến các chương trình ưu đãi và dịch vụ hậu mãi từ các thương hiệu ôtô. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe để đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm chi phí.

Biên tập bởi: Như Phúc