Bảng giá xe BYD 2024: Ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất

BYD Auto, một trong những hãng xe nổi tiếng của Trung Quốc, đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với một loạt các mẫu xe điện độc đáo. Với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý, BYD đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bảng giá xe BYD tháng 05/2024

Cùng điểm qua những mẫu xe BYD và giá thành của chúng trong tháng 05/2024.

BYD Seagull - Xe hatchback đô thị hạng A

BYD Seagull là một mẫu xe hatchback đô thị với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi. Xe được trang bị động cơ điện mạnh mẽ và có khả năng di chuyển xa mỗi lần sạc đầy. Giá xe BYD Seagull trong khoảng từ 78.800-95.800 NDT (tương đương 269-327 triệu VNĐ).

BYD Seagull BYD Seagull - Một sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc hatchback đô thị hạng A.

BYD Atto 3 - Xe SUV đô thị hạng B

BYD Atto 3 là mẫu xe SUV đô thị hạng B với thiết kế sang trọng và hiện đại. Xe được trang bị động cơ điện và có khả năng di chuyển xa. Giá xe BYD Atto 3 từ 1.099.900 baht (tương đương 742 triệu VNĐ) cho phiên bản Standard Range và 1.199.900 baht (tương đương 810 triệu VNĐ) cho phiên bản Extended Range.

BYD Atto 3 BYD Atto 3 - Một mẫu SUV hạng B đáng xem xét trong phân khúc xe điện.

BYD Seal - Mẫu sedan thể thao điện độc đáo

BYD Seal là mẫu sedan thể thao điện với thiết kế trẻ trung và cá tính. Xe được trang bị động cơ điện mạnh mẽ và pin dung lượng cao, giúp nâng cao khả năng di chuyển. Giá xe BYD Seal trong khoảng từ 212.800 - 289.800 NDT (khoảng 733 - 1 tỷ VNĐ).

BYD Seal BYD Seal - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và hiệu suất điện.

BYD Dolphin - Mẫu SUV thuần điện đầy mê hoặc

BYD Dolphin là mẫu SUV thuần điện với thiết kế hiện đại và tiện ích cao. Xe được trang bị động cơ điện mạnh mẽ và có khả năng di chuyển linh hoạt. Giá xe BYD Dolphin từ 99.900 RM (tương đương 511 triệu VNĐ) cho phiên bản tiêu chuẩn và 124.900 RM (tương đương 639 triệu VNĐ) cho phiên bản cao cấp.

BYD Dolphin BYD Dolphin - Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu dáng SUV và hiệu suất điện.

BYD Destroyer 05 - Mẫu sedan hybrid tiết kiệm nhiên liệu

BYD Destroyer 05 là mẫu sedan hybrid tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất vượt trội. Xe được trang bị động cơ xăng kết hợp với mô tơ điện, tạo ra công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Giá xe BYD Destroyer 05 từ 101.800 - 148.800 NDT (14.700-21.500 USD).

BYD Destroyer 05 BYD Destroyer 05 - Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm nhiên liệu.

BYD Song Plus - Dòng SUV/crossover cỡ nhỏ

BYD Song Plus là dòng xe SUV/crossover cỡ nhỏ với sự lựa chọn giữa phiên bản plug-in hybrid DM-i và phiên bản thuần điện EV. Xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại và khả năng di chuyển linh hoạt. Giá xe BYD Song Plus từ 157.200 CNY (tương đương 539 triệu VNĐ) cho phiên bản EV Champion Edition Luxury Model và từ 184.800 CNY (tương đương 633 triệu VNĐ) cho phiên bản DM-i Champion Flagship PLUS 5G.

BYD Song Plus BYD Song Plus - Sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích dòng xe công nghệ cao.

BYD Han EV - Mẫu sedan điện sang trọng và mạnh mẽ

BYD Han EV là mẫu sedan điện cao cấp với thiết kế sang trọng và hiệu suất vượt trội. Xe được trang bị động cơ điện mạnh mẽ và pin dung lượng cao, cho phép tăng tốc nhanh và di chuyển xa. Giá xe BYD Han EV từ 209.800-299.800 NDT (tương đương 720-1.03 tỷ VNĐ).

BYD Han EV BYD Han EV - Sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và hiệu suất điện năng.

Với bảng giá hấp dẫn và chất lượng hàng đầu, các mẫu xe BYD đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm công nghệ xe điện tiên tiến. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi đặc biệt từ BYD.