Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn): Sự Lựa Chọn Thời Trang và Tiết Kiệm Năng Lượng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện thời trang, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho bản thân? Bạn muốn sở hữu một phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và tiếng ồn? Bạn mong muốn có một chiếc xe máy điện mang phong cách cổ điển, sang trọng và quý phái?

Thiết Kế Hiện Đại Và Tinh Tế

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) có thiết kế hiện đại và tinh tế, với kiểu dáng nữ tính vừa cổ điển, mang lại vẻ sang trọng và quý phái. Xe được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng bước. Khung sườn được làm từ hợp kim thép cao cấp chắc chắn, được bảo vệ bằng lớp sơn chống oxi hóa, và được nhà sản xuất bảo hành lên đến 3 năm. Hệ thống đèn điện theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo an toàn. Xe sử dụng điều khiển thông minh, thế hệ mới, tự điều tiết công suất động cơ theo lượng điện.

Điểm nhấn của xe là phần đèn trước có kiểu dáng tròn cổ điển, mang lại vẻ đẹp lãng mạn và duyên dáng. Đèn trước được trang bị hệ thống đèn LED siêu sáng, ánh sáng mạnh mẽ, khả năng chiếu xa lên tới 150m. Hệ thống đèn xi nhánh được đặt cân đối hai bên, tạo sự hài hòa.

Vành xe được đúc bằng hợp kim cao cấp, có kiểu dáng thời trang và độ bền cao chống rỉ sét. Hệ thống phanh đĩa an toàn cùng với bộ giảm sóc dầu chịu lực được sản xuất theo công nghệ giảm sóc của xe gắn máy. Chỗ để chân rộng rãi, giúp bạn có thể để thêm các đồ dùng trong quá trình sử dụng. Thống chân cao ráo giúp tránh bụi bẩn và bùn lầy khi đi đường. Cùng với đó, các gờ nhỏ trên thống chân giúp chống trơn trượt trong điều kiện thời tiết xấu.

Yên xe bằng da tổng hợp nguyên khối với thiết kế phân 2 tầng rõ rệt, mang lại cảm giác dễ chịu cho người lái và thoải mái cho người ngồi sau. Với chất liệu bằng cao cấp tổng hợp và lớp đệm tiêu chuẩn, xe mang đến sự đẳng cấp khi sử dụng. Dưới yên xe máy điện KAZUKI LX150 là cốp rộng, giúp bạn có thể cất giữ được nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng.

Động Cơ Mạnh Mẽ, Chống Nước Tuyệt Đối

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 có động cơ mạnh mẽ, chống nước tuyệt đối. Với công suất động cơ lên tới 1500W, xe có khả năng chịu tải trọng lên đến 225kg. Động cơ theo tiêu chuẩn toàn cầu, giảm ma sát, tiết kiệm điện, và chống nước tuyệt đối, giúp xe hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá.

Xe được trang bị bình ắc quy lớn 20A, cho phép xe chạy khoảng 80km với một lần sạc. Thời gian sạc ắc quy khoảng 6-8 tiếng, rất tiện lợi và kinh tế. Bạn có thể sạc xe ở nhà hoặc nơi làm việc mà không lo hết pin.

Xe có hai chế độ lái: Eco và Sport, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ và công suất phù hợp với nhu cầu và điều kiện. Chế độ Eco giúp tiết kiệm điện năng, kéo dài thời gian sử dụng xe. Chế độ Sport giúp tăng tốc nhanh, vượt qua các địa hình khó khăn.

Giá Cả Hợp Lý Và Chính Sách Bảo Hành Tốt

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) có giá cả hợp lý và chính sách bảo hành tốt. Chỉ với 17.500.000đ, bạn đã có thể sở hữu chiếc xe này. Ngoài ra, khi mua xe tại Phố Xe Điện, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

• Tặng nón bảo hiểm chính hãng trị giá 350.000đ.
  • Tặng áo mưa cao cấp trị giá 250.000đ.
  • Dịch vụ cứu hộ tận nhà.
  • Trả góp từ 0% ACS, FEcredit.
  • Trả góp qua thẻ Visa, Master, JCB.
  • Miễn phí giao xe trong nội thành - giao nhanh 2h.

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng xe. Hãy lắng nghe những chia sẻ sau:

• Chị Nguyễn Thị Lan Anh, 25 tuổi, quận 1, TP.HCM: “Tôi rất hài lòng với chiếc xe này. Xe có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng, phù hợp với phong cách của tôi. Xe chạy êm, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện. Tôi cảm thấy an toàn khi sử dụng xe vì xe có hệ thống phanh đĩa và đèn led siêu sáng. Tôi rất hạnh phúc khi sở hữu chiếc xe này.”
  • Anh Trần Văn Minh, 28 tuổi, quận 7, TP.HCM: “Tôi mua chiếc xe này cho vợ tôi dùng. Vợ tôi rất thích xe máy điện KAZUKI LX150 vì kiểu dáng cổ điển, sang trọng và quý phái. Xe có động cơ mạnh mẽ, chống nước tuyệt đối, cho phép vợ tôi đi được nhiều nơi mà không lo hết pin hay hư hỏng. Xe cũng có chỗ để chân rộng rãi và cốp lớn, tiện lợi cho vợ tôi khi đi chợ hay mua sắm. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Phố Xe Điện và sẽ giới thiệu cho bạn bè.”
  • Cô Lê Thị Thanh Hà, 32 tuổi, quận 3, TP.HCM: “Tôi là một người yêu thích xe máy điện vì xe không gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường. Tôi đã chọn mua xe máy điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) vì xe có nhiều tính năng ưu việt mà tôi mong muốn. Xe có thiết kế hiện đại và tinh tế, có động cơ khỏe, bình ắc quy lớn, hai chế độ lái và hệ thống phanh đĩa an toàn. Tôi rất hài lòng với xe này và dịch vụ của Phố Xe Điện.”

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) là một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và tiện lợi cho người sử dụng. Xe có nhiều ưu điểm vượt trội và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện thời trang, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho mình, thì bạn không thể bỏ qua Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) được bán tại Phố Xe Điện. Hãy liên hệ ngay với Phố Xe Điện qua số điện thoại 1800.9008 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn) Hình ảnh minh họa: Xe Máy Điện KAZUKI LX150 (Đèn Tròn)