6 dòng xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Cùng khám phá 6 dòng xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay dưới 10 triệu đồng Ảnh: xe đạp điện Nijia 2016 Xe đạp điện ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu...

Cùng khám phá 6 dòng xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay dưới 10 triệu đồng

xe đạp điện Nijia 2016 Ảnh: xe đạp điện Nijia 2016

Xe đạp điện ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng, với lợi ích không sử dụng xăng và khả năng di chuyển linh hoạt trong những quãng đường ngắn. Tuy nhiên, với mức giá cao không kém xe máy, nhiều người không có điều kiện sử dụng những dòng xe đạp điện cao cấp. Nhưng đừng lo, với mức giá dưới 10 triệu đồng, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện tốt.

Dưới đây, Xe điện Việt Thanh xin giới thiệu đến bạn 6 mẫu xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Xe đạp điện M133S mini

Giá bán: 7 triệu 500

xe đạp điện Honda A6

Với giá thành thấp, kiểu dáng nhỏ gọn, tiện ích và bền hơn so với các dòng xe đạp điện khác, M133S mini là một trong những dòng xe bán chạy nhất trên thị trường Việt. Thiết kế của M133S mini khá thân thiện với người dùng, với ghế ngồi rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân tiện lợi. Đặc biệt, xe rất phù hợp cho học sinh và sinh viên, là phương tiện di chuyển hiệu quả. M133S mini được trang bị động cơ 350W, vận tốc tối đa lên tới 35km/h. Xe hoạt động tự động, êm ái với 2 chế độ Power và Eco, không cần lo lắng về việc giữ ga như nhiều loại xe khác. Hơn nữa, xe còn được trang bị giảm xóc sau và 2 phuộc nhún trước, mang lại cảm giác lái êm ái hơn, đảm bảo ổn định ngay cả trên địa hình xấu.

Xe đạp điện Nijia 2016

Giá bán: 8 triệu 500

xe đạp điện Nijia 2017

Nijia 2016 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh. Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn như phanh đĩa bánh trước, đèn chiếu sáng tốt, và hệ thống báo động chống trộm, khóa bánh sau... Với kiểu dáng nhỏ gọn, trẻ trung, và được trang bị 4 bình ắc quy 12Ah, Nijia 2016 cho phép di chuyển với tốc độ 35km/h và quãng đường 45km sau mỗi lần sạc. Xe còn được trang bị hệ thống phanh an toàn, giảm xóc trước và sau để mang lại sự thoải mái khi di chuyển trên địa hình khó khăn. Nijia 2016 thực sự là một chiếc xe đạp điện đẹp, bền và an toàn.

Xe đạp điện Honda A6

Giá bán: 8 triệu 800

xe đạp điện Honda M6

Honda A6 được thiết kế thông minh bởi những người có kinh nghiệm lâu năm, với kiểu dáng thon gọn và khỏe khoắn. Chiều cao và cân nặng của xe phù hợp với mọi vóc dáng. Xe được trang bị động cơ công suất 350W, cho tốc độ di chuyển tối đa 35km/h - mức tốc độ an toàn. Hệ thống phanh cơ hiện đại và lực hãm phanh lớn giúp duy trì cân bằng xe ngay cả khi phanh gấp. Động cơ này còn cho phép xe chịu tải trọng lên đến 140kg, và có thể chở thêm một người ngồi sau. Xe đạp điện Honda A6 có thiết kế an toàn và thân thiện với người dùng.

Xe đạp điện Nijia 2017

Giá bán: 8 triệu 900

xe đạp điện NijiaS

Với kiểu dáng hấp dẫn kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, Nijia 2017 nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường. Thiết kế của Nijia 2017 nhằm thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng, với các gam màu sáng, bắt mắt. Xe được trang bị động cơ 350W kết hợp với 4 bình ắc quy 12Ah, vận tốc tối đa 35km/h và quãng đường 45km sau mỗi lần sạc. Hệ thống phanh đĩa trước và phanh cơ sau tạo lực hãm phanh mạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng. Xe còn được trang bị lốp không săm, với đường kính 406mm và định dạng bám đường tốt, ngay cả trên địa hình khó khăn. Xe đạp điện Nijia 2017 mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Xe đạp điện Honda M6

Giá bán: 9 triệu 300

6 dòng xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Honda M6 cũng là một trong những dòng xe đạp điện tốt nhất trên thị trường. Với 4 bình ắc quy 12Ah, xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 30-35km/h và đi được 50km sau mỗi lần sạc đầy. Điều này đáp ứng hoàn toàn nhu cầu di chuyển của học sinh và bà nội trợ. Xe được trang bị nhiều tính năng tiện ích như giỏ đựng đồ có khóa, ghế ngồi với đệm và tựa lưng cho người ngồi sau, và chỗ để chân thoải mái. Với màu sắc và kiểu dáng trẻ trung, xe có thể làm tăng sự tự tin và thoải mái cho các cô cậu học trò. Ngoài ra, Honda còn trang bị cho xe những tính năng an toàn như hệ thống phanh, hệ thống đèn chiếu sáng và khóa chống trộm, để bạn yên tâm khi để xe ở bất kỳ đâu mà không lo bị mất.

Xe đạp điện Nijia S

Giá bán: 9 triệu 500

6 dòng xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Xe đạp điện Nijia S đã có sự "lột xác" hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ được tính năng động và cá tính của dòng Nijia. Xe có kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, năng động với nhiều màu sắc. Nijia S được trang bị hệ thống phanh đĩa trước mạnh mẽ giúp bạn yên tâm khi phanh gấp hoặc dừng đột ngột. Xe còn sử dụng công nghệ đèn mới nhất mang lại ánh sáng trắng ổn định và vùng sáng rộng. Nijia S cũng được trang bị giảm sốc sau bằng nhôm đúc lò xo, mang lại sự êm ái khi di chuyển trên địa hình khó khăn. Với khung xe làm từ thép không gỉ, sơn tĩnh điện bóng đẹp và chống xước cao, xe có khả năng chịu tải trọng lên tới 180kg. Xe đạp điện Nijia S đã nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng.

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

• Xe điện Việt Thanh - xe điện chính hãng
  • Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội