Xe máy điện Vinfast Klara A2 màu xám (Acquy) - Sự lựa chọn thông minh cho bạn

Mô tả chi tiết LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI XE BẢO NAM: Xe Bảo Nam là hệ thống bán lẻ chuyên phân phối các dòng xe máy phổ thông, xe điện, và xe...

Mô tả chi tiết

LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI XE BẢO NAM:

Xe Bảo Nam là hệ thống bán lẻ chuyên phân phối các dòng xe máy phổ thông, xe điện, và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu hàng đầu trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Xe Bảo Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Xe máy điện Vinfast Klara A2 (Acquy)

Xe máy điện Vinfast Klara A2 được thiết kế dành riêng cho người Việt, với vóc dáng cứng cáp nhưng vẫn gọn gàng và năng động. Với những nét thiết kế mạnh mẽ, Klara A2 hội tụ đầy đủ yếu tố thiết kế Ý, tiện ích và hữu ích cho điều kiện di chuyển ở Việt Nam.

Đầu xe

Chiếc xe Vinfast Klara 2019 có thiết kế thông minh, bạn có thể mở và khoá xe chỉ bằng một chạm trên smartphone. Ngoài ra, đầu xe Klara A2 còn được thiết kế thanh lịch với Logo Vinfast nổi bật, đèn pha và xinhan độc đáo và trẻ trung.

Đầu xe Vinfast Klara A2 Đầu xe Vinfast Klara A2

Màn hình LCD

Màn hình hiển thị của Vinfast Klara A2 có kích thước 4.5 inch, hiển thị tới 17 thông số như giao diện điện tử, điện áp, quãng đường, vận tốc, kết nối Bluetooth và nhiều tính năng công nghệ khác.

Màn hình LCD Vinfast Klara A2 Màn hình LCD Vinfast Klara A2

Cốp xe

Phần cốp xe được thiết kế rộng rãi, đủ chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Cốp xe Vinfast Klara A2 Cốp xe Vinfast Klara A2

Sàn để chân

Sàn để chân của Vinfast Klara A2 được thiết kế rãnh chống trượt an toàn mà không cần sử dụng thảm để chân.

Sàn để chân Vinfast Klara A2 Sàn để chân Vinfast Klara A2

Động cơ

Xe máy điện Vinfast Klara A2 có 2 bản: Bản Ắc quy và bản Pin Lithium. Bản Pin Lithium với dung lượng cao, công suất lớn và độ bền vượt trội. Động cơ của Vinfast Klara A2 đến từ Bosch, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và tin cậy.

Tiện ích

Xe máy điện Vinfast Klara A2 cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Với chi phí chỉ bằng 50% so với xe chạy xăng cùng loại sau 5 năm sử dụng, VinFast Klara A2 sẽ là khoản đầu tư hiệu quả nhất của bạn.

Xe máy điện Vinfast Klara A2 Xe máy điện Vinfast Klara A2

Các màu xe máy điện Vinfast Klara A2

• Màu đỏ (Acquy)
  • Màu xanh (Acquy)