Xe máy điện VinFast Evo 200 (Phiên bản cần bằng lái)

Ưu đãi cực khủng giảm ngay 1.500.000 VNĐ xả hàng cuối năm

Xe máy điện đã trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường hiện nay. VinFast, nhãn hiệu xe nổi tiếng của Việt Nam, đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của xe máy điện Evo 200. Mẫu xe này không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt và hiện đại mà còn mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời với tốc độ và phạm vi di chuyển ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về xe máy điện VinFast Evo 200 phiên bản cần bằng lái này.

Tổng quan về xe máy điện VinFast Evo 200

VinFast Evo 200 là một mẫu xe máy điện nhỏ gọn được thiết kế phù hợp với người Việt Nam. Với kích thước nhỏ gọn, mẫu xe này cho phép di chuyển linh hoạt trong các ngoặt nhỏ và đông đúc. Điều đặc biệt về thiết kế của VinFast Evo 200 là bộ pin được đặt dưới sàn để chân, tăng tính thẩm mỹ cho xe, mở rộng không gian cốp và giảm trọng tâm, đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Xe máy điện VinFast

Hiệu suất động cơ và pin

VinFast Evo 200 được trang bị động cơ Inhub với công suất danh định 1.500W và vận tốc cực đại 70km/h. Điểm nổi bật của mẫu xe này chính là việc sử dụng pin LFP (loại pin Lithium-ion tiên tiến), cho phép xe có thể di chuyển lên đến 200km sau mỗi lần sạc đầy. Pin LFP có nhiều ưu điểm như khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, mật độ năng lượng cao, chu kỳ nạp - xả lớn, khả năng chống cháy nổ hiệu quả, tuổi thọ cao và khả năng bảo trì thấp.

Xe máy điện Evo200 sử dụng pin LFP giúp tăng quãng đường di chuyển lên đến 200km

Tính năng và tiện ích thông minh

VinFast Evo 200 được trang bị nhiều tính năng thông minh như hiển thị thông tin xe, hiển thị trạng thái xe, hiển thị thông tin pin, định vị xe, thống kê lịch sử hành trình, thống kê quãng đường, thiết lập vùng an toàn, sạc pin với trạm sạc VinFast và chẩn đoán lỗi. Với màn hình HMI đẹp và sắc nét, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và điều khiển các thông số trên xe.

Giá và ưu đãi

VinFast Evo200 - Thông số, Giá bán và Ưu đãi mới nhất 2023 | VinFast

Chi phí đăng ký xe máy điện VinFast Evo 200 Lite tại Hà Nội bao gồm trước bạ 1.100.000 VNĐ và biển số 2.000.000 VNĐ. Tại TP.HCM, các chi phí này cũng tương tự. VinFast luôn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đảm bảo để khách hàng sở hữu một chiếc xe máy điện chất lượng với giá cả hợp lý.

Kết luận

VinFast Evo 200 là một mẫu xe máy điện đáng chú ý trên thị trường. Với thiết kế hợp thời trang, hiệu suất động cơ và pin tuyệt vời, cùng với các tính năng và tiện ích thông minh, mẫu xe này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm lái xe máy điện. Hãy cùng đến showroom VinFast để khám phá và trải nghiệm mẫu xe này ngay hôm nay!

Xe máy điện Vinfast Evo 200 Chính Hãng Cao Cấp | Xe Bảo Nam