Dòng Xe Máy Điện Giá Rẻ Nhất Chất Lượng Tốt Đáng Mua Hiện Nay

Xe máy điện đang trở thành lựa chọn phổ biến không chỉ dành cho học sinh, sinh viên mà còn cho giới trẻ nữa. Với sự tiện ích và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vận hành, không cần bằng lái, dòng xe này đang trở thành sự lựa chọn tốt trong khu vực đô thị hiện nay. Thị trường xe máy điện đang sôi động với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, tạo ra sự chênh lệch về giá cả. Vậy, trong số những dòng xe máy điện hiện nay trên thị trường, chúng ta cùng tìm hiểu xem có chiếc xe máy điện giá rẻ nào có chất lượng tốt và đáng mua không.

Những rủi ro khi chọn xe máy điện giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường xe máy điện giá rẻ, có nhiều loại xe, có dòng xe điện chính hãng, nhưng cũng có những dòng xe máy điện nhái và hàng cũ đã được tân trang. Do đó, khi mua xe máy điện giá rẻ, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro.

Rủi ro đầu tiên chính là mua phải hàng kém chất lượng. Nếu bạn chọn xe máy điện chất lượng kém, việc hư hỏng sẽ xảy ra thường xuyên. Bạn không muốn mua một chiếc xe mới nhưng phải sửa chữa liên tục, đúng không?

Rủi ro thứ hai liên quan đến an toàn. Với xe máy điện kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, không trải qua kiểm định, độ an toàn của xe không được đảm bảo. Có thể xảy ra tình trạng cháy nổ, như những cảnh báo trên báo chí thường đưa tin.

Với những rủi ro như vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng trước khi mua xe máy điện giá rẻ. Trên thị trường có nhiều dòng xe máy điện giá rẻ để bạn lựa chọn, nhưng bạn nên tìm hiểu và chọn những thương hiệu uy tín, được đánh giá cao về chất lượng. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu xe máy điện giá rẻ đáng mua hiện nay.

1. Xe máy điện Nioshima X 2020

Dòng xe máy điện giá rẻ đầu tiên mình muốn giới thiệu là chiếc Nioshima X 2020 với giá hấp dẫn chỉ 13.500.000đ. Với số tiền này, bạn có thể sở hữu chiếc xe máy điện chính hãng Nioshima này.

Kiểu dáng của xe máy điện Nioshima X 2020 được thiết kế theo kiểu Vespa thời thượng với đường nét bo tròn mềm mại và các chi tiết kim loại sáng bóng tạo điểm nhấn. Yên xe rộng bọc đệm êm ái, sàn để chân bằng phẳng giúp ngồi thoải mái, thậm chí khi mang giày guốc. Cốp xe rộng rãi giúp bạn mang theo nhiều đồ khi đi.

Động cơ của xe máy điện Nioshima X 2020 có công suất khoảng 800W, đủ để vận hành tốt trong khu vực thành phố. Tốc độ của xe có thể đạt 45-50km/h, quãng đường đi 1 lần sạc khoảng 70km. Xe cũng được trang bị hệ thống phuộc nhún giúp di chuyển êm và có khả năng chịu tải lớn khoảng 150kg. Bộ vành đúc kết hợp với lốp không săm cao cấp giúp xe vận hành mượt mà trên mọi địa hình. Phanh đĩa trước giúp bạn kiểm soát tốt tình huống và tốc độ của xe.

2. Xe máy điện Xmen JVC F1

Xe máy điện JVC Xmen F1 là dòng xe máy điện thứ hai mình muốn giới thiệu. Trong năm 2020, chiếc Xmen JVC F1 đã tạo được sự hấp dẫn trên thị trường không chỉ bởi mẫu mã đẹp mắt và trang bị công nghệ hiện đại mà còn bởi giá thành rất rẻ so với những gì mà xe mang lại. Hiện tại, giá của xe máy điện JVC Xmen F1 là 13.900.000đ, quá rẻ phải không?

Đây là chiếc xe máy điện Xmen giá rẻ nhất hiện nay. Xe được trang bị động cơ mạnh 1000W, cho tốc độ đi 45-50km/h. Động cơ JVC chống nước tốt, đảm bảo cho bạn thoải mái di chuyển dưới mưa và qua các đoạn đường ngập dưới 50cm. Kiểu dáng thiết kế hầm hố, cá tính mạnh mẽ và có các gam màu trẻ trung năng động, đây là một chiếc xe máy điện không thể thiếu với lứa tuổi học sinh.

3. Xe máy điện Gogo Nioshima 2020

Dòng xe cuối cùng mình muốn giới thiệu là chiếc xe máy điện Nioshima Gogolo 2020. Nếu bạn thích sự hiện đại và cá tính của dòng xe máy điện Gogo, thì chiếc Nioshima Gogolo 2020 là sự lựa chọn phù hợp. Với giá chỉ 14.500.000đ, bạn có thể sở hữu chiếc xe máy điện Gogo Nioshima này.

Kiểu dáng thiết kế của xe không khác biệt nhiều so với các dòng Gogo khác trên thị trường, vẫn mang đậm phong cách hiện đại, hấp dẫn và sắc cạnh. Phiên bản Nioshima Gogolo 2020 được thiết kế với dải đèn led cá tính tạo điểm nhấn, tăng khả năng chiếu sáng cho xe. Xe vận hành tốt trong đô thị với động cơ chống nước.

Đó là 3 chiếc xe máy điện giá rẻ chính hãng, chất lượng tốt và đáng mua hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc xe này, hãy đến showroom Thế Giới Xe Điện. Cam kết bạn sẽ chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ showroom Thế Giới Xe Điện:

• Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888
  • Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

Địa chỉ showroom Thế Giới Xe Điện:

• Hà Nội:
    • 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng
    • 80 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa
    • 176 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
    • 684 Đường Láng, Quận Đống Đa
    • 455 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên
    • 154 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy
    • 521 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân