Xe Máy Điện Crea Mono: Lựa chọn tuyệt vời cho phong cách và an toàn

Crea Mono là một trong những mẫu xe máy điện crea đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Với thiết kế thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu, sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Crea Mono của DK Bike hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em.

Thiết kế thời trang và phong cách

Crea Mono thu hút người dùng bởi sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và hiện đại, trẻ trung. Với vẻ đẹp độc đáo và mới lạ, mẫu xe này là điểm nhấn không thể thiếu trong phân khúc xe tay ga phân khối lớn.

xe-may-dien-dk-crea-mono (3) Ảnh: Crea Mono - Sự lựa chọn thời trang và phong cách

Màu sơn xe cũng là một yếu tố đặc biệt đáng nhắc đến. Yếm xe màu trắng cùng các gam màu trẻ trung như đỏ, cam, vàng, đen, xanh ngọc,... tạo nên sự phối màu tinh tế và độc đáo. Ngoài ra, Crea Mono cũng có các phiên bản màu sắc đơn giản như ghi, đen, trắng cho những người yêu thích sự tối giản.

xe-may-dien-dk-crea-mono (7) Ảnh: Crea Mono - Sự phối màu độc đáo và tinh tế

Đầu xe được thiết kế bo tròn mềm mại, trong khi đuôi xe có hình dạng vuốt nhọn kiểu đuôi ong, mang đậm phong cách của các dòng vespa cổ. Phần thân xe và mặt nạ xe có đường gân tạo thêm sự khoẻ khoắn và chắc chắn cho khung xe.

xe-may-dien-dk-crea-mono (2) Ảnh: Crea Mono - Thiết kế độc đáo với đường gân chắc chắn

Đèn pha xe sử dụng đèn led bi cầu, với dải demi trong pha đèn dạng mí kép, mang lại một thiết kế đẹp mắt và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

xe-may-dien-dk-crea-mono (5) Ảnh: Crea Mono - Đèn pha đẹp mắt với đèn led bi cầu

Đồng hồ điện tử của xe máy điện Crea Mono với các thông số hiển thị phông chữ lớn giúp dễ quan sát và nhận biết.

xe-may-dien-dk-crea-mono (4) Ảnh: Crea Mono - Đồng hồ điện tử thông minh

Động cơ chống nước tốt

Dk Bike luôn chú trọng đến khả năng chống nước của động cơ xe. Crea Mono được kiểm tra gắt gao để đảm bảo tính năng này trước khi đến tay khách hàng. Với tiêu chuẩn chống nước IP67, xe có thể di chuyển trên đường ngập nước 0,5m trong 30 phút mà không gặp sự cố.

xe-may-dien-dk-crea-mono (12) Ảnh: Crea Mono - Động cơ chống nước vượt trội

Động cơ có công suất 1000W và quãng đường đi được tối đa là 65km/h, mang lại sự thoải mái cho người lái khi di chuyển trong phố mà không lo hết pin.

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Dk Bike. Xe sử dụng phanh đĩa phía trước và phanh cơ phía sau, giúp người lái giảm tốc độ một cách nhẹ nhàng và tránh trượt bánh.

xe-may-dien-dk-crea-mono (13) Ảnh: Crea Mono - Hệ thống phanh an toàn và hiệu quả

Lốp xe Kenda 3.5-10 với đường rãnh sâu giúp người lái dễ dàng bám đường và tránh trơn trượt. Đây là một yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn khi lái xe.

Crea Mono được phân phối với mức giá hấp dẫn và chính sách bảo hành dài hạn tại Rollo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này!