Xe Máy Điện 133S cũ Plus: Bảo hành 1 năm, miễn phí vận chuyển

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe máy điện 133S cũ, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cửa hàng xe điện cũ uy tín của chúng tôi. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này, được căn chỉnh tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ có tay nghề chuyên nghiệp.

Chi tiết về Xe Máy Điện 133S cũ Plus

• Động cơ đẳng cấp chống nước với công suất 600W mạnh mẽ.
  • Sàn để chân rộng rãi, giúp chủ sở hữu có tư thế ngồi vững chắc, thoải mái điều khiển xe dễ dàng.
  • Đĩa hệ thống trước kết hợp với chương trình, kết thúc hoàn toàn khi quá trình vận hành dễ dàng di chuyển, an toàn trên mọi nẻo đường.
  • Yên xe được cải tiến hơn, kéo dài, giúp người lái có tư thế ngồi thoải mái, chắc chắn. Có thể vượt qua thêm người.
  • Vành đai xe mở rộng khối, cứng chắc tuyệt đối, kết hợp với kích thước 90 / 90-12 không săm kích thước 90 / 90-12 có chiều rộng, đường bám và khả năng chống cao hơn.
  • Xe được làm từ nhựa cao cấp ABS-PP bền bỉ, mưa nắng cũng không lo xuống màu.
  • Đồng hồ và hệ thống đèn xe hiện đại, đèn led siêu sáng giúp bạn dễ dàng vận hành ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
  • IẮc quy lớn hơn, sử dụng trợ giúp xe 48V-20AH có khả năng di chuyển với đường xa hơn 60km / 1 lần đầy.
  • Lăn thủy lực, thoải mái đi qua mọi cung đường kể cả là ghề nhất.

Xe may điện 133S chụp thực tế Xe may điện 133S chụp thực tế

Lợi ích khi mua xe điện 133S cũ của chúng tôi

• Xe được căn chỉnh tỉ mỉ bởi các kỹ thuật giỏi, có tay nghề hơn 10 năm, đảm bảo không lo hỏng vặt.
  • Thời gian sử dụng lâu dài.
  • 100% xe điện 133S được lắp ắc quy mới.
  • Tặng sạc mới.

Xe máy điện 133S màu đen được căn chỉnh tỉ mỉ Xe máy điện 133S màu đen được căn chỉnh tỉ mỉ

Cam kết và bảo hành

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa quyết định mua xe máy điện 133S cũ của chúng tôi, hãy tham khảo ngay chính sách bảo hành của chúng tôi.

1. Bảo hành ở Hà Nội và TPHCM: Ở 3 thành phố lớn là Hà Nội & TPHCM, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, bảo hành nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.
  2. Bảo hành với khách hàng ở các tỉnh khác: Do khoảng cách địa lý, chúng tôi liên kết với đơn vị vận chuyển Nhất Tín. Bất kỳ trường hợp nào bảo hành, bên Nhất Tín sẽ đến nhà lấy xe và hoàn trả sau 3 đến 5 ngày làm việc.

Đơn vị vận chuyển Nhất Tín Đơn vị vận chuyển Nhất Tín

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, có sẵn số lượng lớn xe để bạn lựa chọn. Giao xe tận nơi Toàn Quốc, bất kỳ bạn ở đâu chỉ cần chọn chiếc xe mà bạn thích, còn lại để chúng tôi lo.

Một số hình ảnh của khách hàng mua xe máy điện 133S cũ

Em gái sinh viên Hà Đông chọn mua 133S Em gái sinh viên Hà Đông chọn mua 133S