Xe kéo hàng chạy điện - Đa dạng mẫu xe kéo hàng từ 1-6T

Xe kéo hàng chạy điện là một giải pháp đáng tin cậy và tiện dụng cho việc vận chuyển hàng hóa trong các kho xưởng công nghiệp lớn. Loại xe kéo này thường được sử dụng để thay thế xe nâng hàng và đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa theo đường hướng sẵn có. Hiện nay, thương hiệu HELI được xem là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường xe kéo hàng công nghiệp, đáp ứng tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Phân loại dòng xe kéo hàng chạy điện

Các dòng xe kéo hàng chạy điện được phân loại dựa trên tải trọng kéo hàng và kết cấu của xe. Dưới đây là các dòng xe kéo hàng chạy điện phổ biến:

• Xe kéo điện 3 bánh ngồi lái với tải trọng kéo từ 1 tấn đến 10 tấn.
  • Xe kéo điện 3 bánh đứng lái với tải trọng kéo từ 2 tấn đến 4.5 tấn.
  • Xe kéo điện 4 bánh ngồi lái gắn sàn dài với tải trọng kéo từ 1 tấn đến 30 tấn.
  • Xe kéo điện 4 bánh gắn sàn với tải trọng kéo từ 8 tấn đến 25 tấn.
  • Xe kéo điện 4 bánh ngồi lái bình ắc quy Lithium với tải trọng kéo từ 20 tấn đến 30 tấn.

Đặc điểm xe kéo điện 3 bánh ngồi lái tải trọng kéo 1 tấn - 6 tấn

Xe kéo điện 3 bánh là lựa chọn phổ biến trong các nhà kho. Có khả năng kéo hàng hóa lớn với tải trọng từ 1.5 tấn đến 7 tấn, xe kéo này có kích thước nhỏ gọn và bán kính quay vòng bé, giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng trong các nhà xưởng công nghiệp. Dòng xe có kích thước thông dụng từ 1775mm x 856mm x 1375mm cho tải trọng từ 1.5 tấn đến 3 tấn.

Xe được trang bị ắc quy dung lượng lớn, cho phép vận hành liên tục từ 5-6 tiếng. Dung lượng ắc quy từ 24-48 (V)/280-480 Ah và được lắp đặt dễ dàng trên thân xe để thuận tiện sửa chữa và bảo dưỡng.

Cơ cấu lái điều khiển thủy lực giúp người lái điều khiển xe kéo điện một cách nhẹ nhàng và êm ái trong mọi điều kiện di chuyển. Motor điện AC giúp xe hoạt động mạnh mẽ, di chuyển nhanh chóng và vượt dốc tốt. Bo mạch điều khiển được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như Curtis USA hoặc ZAPI Italia, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao.

Ắc quy xe kéo điện Ắc quy xe kéo điện

Xe kéo điện 3 bánh đứng lái tải trọng kéo 2 tấn - 4.5 tấn

Xe kéo điện đứng lái hoặc ngồi lái là một lựa chọn hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà xưởng có diện tích lớn, khi các loại xe khác như xe nâng hàng, ô tô, kéo tay không thể đáp ứng một cách tối ưu. Hiện nay, xe kéo hàng chạy điện của thương hiệu HELI là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu xe kéo điện trong nhà xưởng, đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu công việc của khách hàng.

Chi tiết mẫu xe kéo điện đứng lái

Muốn mua xe kéo hàng chạy điện Heli? Hãy đến với Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh - đơn vị phân phối độc quyền xe kéo chạy điện Heli hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm xe đầu kéo chạy điện Heli đáp ứng tốt cả về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cung cấp không chỉ xe kéo chạy điện Heli dạng 3 bánh, mà còn rất nhiều sản phẩm khác như xe kéo hàng chạy điện 4 bánh, đứng lái, hoặc chạy dầu diesel.

Hãy liên hệ Mr Thọ - 0902 210 217 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm xe kéo hàng chạy điện đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đa dạng mẫu xe kéo hàng chất lượng và độ bền cao.