Xe điện 4 bình - Bạn cần biết chạy được bao nhiêu km?

Những ngày gần đây, xe điện ngày càng trở thành phương tiện giao thông phổ biến với những ưu điểm vượt trội và sự thân thiện với môi trường. Dễ sử dụng và phù hợp với mọi người, tuy nhiên, để có một hành trình suôn sẻ, bạn cần hiểu rõ về xe điện. Hãy cùng tìm hiểu về xe điện 4 bình và quãng đường chạy được trong bài viết này!

Xe máy điện 4 bình - Quãng đường chạy tối đa

Thông số kỹ thuật và cấu tạo là những yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất của xe điện. Theo các nhà sản xuất, xe máy điện sau khi sạc đầy có thể chạy từ 80km-90km. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quãng đường chạy như loại bình ắc quy và dung lượng của nó. Đối với xe điện 4 bình ắc quy 12V, mỗi bình dung lượng 20Ah, quãng đường chạy tối đa là 50km-60km. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào dung lượng của bình. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu xe máy điện với dung lượng pin khác nhau tại Phố Xe Điện.

Xe máy điện sau khi sạc đầy có thể di chuyển với quãng đường tối đa từ 80km-90km. Xe máy điện sau khi sạc đầy có thể di chuyển với quãng đường tối đa từ 80km-90km.

Xe đạp điện 4 bình - Quãng đường chạy tối đa

Nhiều thương hiệu xe điện sử dụng loại pin Lithium để cung cấp năng lượng. Đây được xem là loại pin tốt và được chuyên gia khuyến nghị sử dụng. Với xe đạp điện trang bị 4 bình ắc quy 48V-12Ah, xe có thể di chuyển lên đến 25km/h và quãng đường tối đa là 35km-40km. Nếu dung lượng ắc quy là 20Ah, bạn có thể đi được 45km-50km.

Xe đạp điện 4 bình có thể di chuyển bao nhiêu km?

Điều chỉnh tốc độ để xe điện 4 bình chạy lâu nhất

Không chỉ giúp bạn hiểu rõ về quãng đường chạy của xe điện, bài viết này còn cung cấp những hướng dẫn để xe điện chạy lâu nhất. Một trong những vấn đề khó chịu khi sử dụng xe điện là tốc độ không cao bằng xe máy. Tốc độ khuyến nghị cho xe điện là 50km/h. Bạn không nên tăng tốc độ quá mức vì sẽ làm hỏng bình ắc quy nhanh chóng. Nếu tình trạng này kéo dài, pin sẽ mau chóng chai và hỏng. Nếu bạn cần tư vấn về việc mua xe điện phù hợp hoặc muốn biết chi tiết hơn về cách sử dụng và bảo quản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website Phoxedien.com hoặc Hotline 0938.584.965 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn quan tâm, hãy xem các dòng xe đạp điện mà chúng tôi cung cấp.

Số người tối đa chở trên xe điện 4 bình

Mỗi loại xe điện có hướng dẫn về tải trọng cho phép. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng xe càng nhẹ thì sẽ đi được xa hơn. Trọng lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường chạy của xe. Khi xe có tải trọng quá nặng, tốc độ di chuyển sẽ chậm lại và mất năng lượng nhiều hơn, làm giảm quãng đường chạy. Hơn nữa, chở quá tải trọng cho phép sẽ làm hại cho bình ắc quy. Phố Xe Điện khuyến khích bạn chở đúng hoặc nhẹ hơn tải trọng được quy định để tăng tuổi thọ của xe và bình ắc quy.

Nâng cao tuổi thọ bình ắc quy bằng cách chở đúng tải trọng cho phép. Nâng cao tuổi thọ bình ắc quy bằng cách chở đúng tải trọng cho phép.

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về xe điện 4 bình và quãng đường chạy được. Hãy lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của bạn và hãy luôn điều chỉnh tốc độ chạy cho phù hợp để xe điện hoạt động hiệu quả nhất!